Bát hương men lam cổ Bát Tràng

(Viết đánh giá) |  Tình trạng: Sẵn hàng | Lượt xem: 13083

Mã sản phẩm: BTC05-001

Loại men
 • Men Lam cổ
Họa tiết
 • Vẽ thủ công

Giá bán: Liên hệ
Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Giá đang cập nhật

Xem thêm >
Chính sách bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Kiểm tra khi nhận hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày
Mua hàng Cho vào giỏ hàng

Gọi mua hàng

0901 500 333 - 0886 323 323

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Đặc điểm nổi bật

    Bát hương là một vật linh thiêng dùng trong tất cả các gia đình Việt Nam. Để tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính, cầu cúng gia tiên và các vị thần linh gia chủ sẽ thắp hương và khấn nguyện. Bản chất việc thờ cúng tổ tiên của người Việt là từ ý niệm về mối quan hệ mật thiết giữa âm và dương, người thân dù đã qua đời vẫn hiện hữu và hỗ trợ người ở lại. Văn hoá thờ cúng của người Việt được thể hiện qua việc lựa chọn và bày trí đồ thờ cúng trong đó có bát hương.

        Bát Hương được vẽ với rất nhiều hoa văn, nhưng chủ đạo là bát hương vẽ rồng và vẽ sen, trong đó vẽ rồng là hơn cả. Rồng tượng trưng cho sự phồn vinh và sức mạnh của dân tộc, chỉ dùng nơi trang trọng nhất của gia đình.

     Bát hương không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Còn mang giá trị truyền thống trao truyền, cha truyền con nối, con cháu nhớ về tổ tiên và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên.  Nên Bát hương là một trong những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình người việt đó cũng chính là nơi linh thiêng chứa đựng những giá trị truyền thống được lưu giữ qua bao thế hệ. Đồng thời cũng là nơi con cháu gửi gắm tấm lòng thành kính đến Thần Linh, Tổ Tiên… Nhất là các dịp lễ, giỗ, hay dịp tết đến xuân về.

    Bát hương men lam Bát Tràng rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, bởi lẽ  được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C, khó vỡ, bền màu theo năm tháng. Bát hương được sản xuất bằng đất sét đặc trưng của vùng đất Bát Tràng giúp sản phẩm có độ cứng và bề mặt mịn đẹp. Hoa văn trên bát hương Bát Tràng được các nghệ nhân làng gốm vẽ thủ công hoặc đắp nổi với đường nét tinh tế, sắc sảo. Màu sắc giản dị, màu chủ đạo trắng-xanh-ngọc  phù hợp với việc thờ cúng.

    Gốm sứ Bảo Khánh cung cấp nhiều bát hương men lam Bát Tràng với nhiều hoa văn, hoạ tiết tinh tế thích hợp với phong tục thờ cúng của người Việt. Với các màu sắc chủ yếu như: Bát hương men lam cổ, Bát hương men rạn, bát hương màu vàng, bát hương màu xanh lục bảo, bát hương men dong cổ, bát hương vẽ vàng...

Video
Sản phẩm tương đương
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan
Lý giải nguyên nhân khiến bát hương thần tài cháy Lý giải nguyên nhân khiến bát hương thần tài cháy
Sản phẩm bán chạy nhất
  Bát hương men lam cổ Bát Tràng
  Giá bán: Liên hệ
  Bình luận về sản phẩm 2
  Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  Sản phẩm bạn vừa xem
  Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
  Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
  Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

  Đăng ký nhận tin

  Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

  Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt