CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 


Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, Gốm Sứ Bảo Khánh – Bát Tràng cam kết sẽ bảo mật tất cả những thông tin mang tính riêng tư từ phía khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn quý khách hàng sẽ thật sự cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty đối với quý khách hàng. Thông qua chính sách này, công ty luôn muốn quý khách hiểu được mục đích của việc thu thập thông tin, việc sử dụng, việc chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin của khách hàng.

1. Sử Dụng Thông Tin.

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:

   + Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc một cách tốt nhất cho khách hàng, gồm: Bản tin hàng ngày, các chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới ra mắt hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty.

   + Cung cấp các tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

   + Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt hơn.

   + Giải quyết những vấn đề về tranh chấp, khiếu nại, hay giải đáp thắc mắc của khách hàng.

   + Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như hành vi vi phạm pháp luật.

 

2. Bảo mật thông tin khách hàng.

- Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty. Chúng tôi cam kết không trao đổi hay mua bán thông tin của khách hàng vì mục đích thương mại. Chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ của công ty.

- Để bảo mật thông tin của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, lưu ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức gomsubaokhanh.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. Chúng tôi luôn nhấn mạnh và khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày