CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE GOMSUBAOKHANH.VN

Không cần trực tiếp đến cửa hàng để mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0901.500.333) - (0886.323.323) - 0886.855.575 từ 8h-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website gomsubaokhanh.vn

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website gomsubaokhanh.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo danh mục...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là gốm sứ gia dụng, lọ lộc bình, tượng gốm sứ hay tranh gốm sứ...

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, về loại men, họa tiết…

 

Bước 2: Đt mua sản phm

 

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn chỉ mua một loại sản phẩm hoặc chọn nút CHO VÀO GIỎ HÀNG nếu muốn mua nhiều loại sản phẩm khác nhau.

 

+ Đin đy đủ thông tin mua hàng trên website, sau đó chọn hình thc thanh toán khi nhn hàng hoc chuyn khoản ngân hàng và hoàn tt đt hàng.

+ Sau khi đt hàng thành công, nhân viên của Gm s Bảo Khánh sẽ liên h vi quý khách để xác nhn và hoàn tt việc đt hàng.

+ Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Gm s Bảo Khánh quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Công ty Gm s Bảo Khánh cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là sản phm của làng gm Bát Tràng, được sản xut bi các ngh nhân Bát Tràng 100% (có đầy đủ hóa đơn, Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Gm s Bảo Khánh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

 

 

Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt