Giới thiệu

Công ty TNHH Bảo Khánh đã ra đời được bao nhiêu năm?

Đi lên từ nghề làm gốm Bát Tràng hiện nay đã sản sinh nhiều người con có đôi bàn tay tài năng trong sản xuất gốm không ngoại lệ Bảo Khánh là một trong những người con đó. Phát triển từ năm 2013 đến nay 2018 chặng đường 5 năm không quá dài nhưng nhờ thừa hưởng kỹ thuật nghề gốm từ 3 đời công ty luôn đưa ra những sản phẩm được đầu từ kĩ lưỡng từ mọi mặt như phong thủy, kỹ thuật, thiết kế. Có thể nói gốm Bát Tràng đang là sản phẩm gốm hàng đầu hiện nay do đó nếu như bạn đang sở hữu nhà hàng, quán ăn hoặc đơn giản gia đình bạn hãy chọn gốm sứ Bảo Khánh để tạo đẳng cấp và đồng bộ trong không gian của bạn. Sản phẩm của Bảo Khánh lên tới hơn 1000 mặt hàng khác nhau phục vụ khách hàng, một số mặt hàng tiêu biểu đã được khách hàng đánh giá rất cao như:

- Chum sành ngâm rượu.

- Hũ gạo.

- Bộ ấm chén bát tràng.

- Bộ đồ ăn.

- Tranh ảnh gốm sứ.

- In cốc sứ bát đĩa kỷ niệm tặng quà sinh nhật.

- Và còn rất nhiều sản phẩm khác bạn có thể tham khảo tai Gốm sứ Bảo Khánh.


Bộ ấm chén Nhật men rạn bọc Bảo Khánh

Bảo Khánh đã có mặt trên nhiều kênh bán hàng:

Để đảm bảo khách hàng luôn được tiếp cận và phục vụ mọi lúc mọi nơi Bảo Khánh đã phát triển nhiều kênh bán hàng khác nhau như Facebook, Website và các kênh bán hàng trực tuyến nổi tiếng như lazada, shoppe, chợ tốt, sen đỏ... Để tìm kiếm các sản phẩm trên kênh này bạn chỉ cần gõ từ khóa Bảo Khánh, gốm sứ bát tràng hoặc tìm kiếm trên google. Ngoài ra kênh bán hàng offline hiện nay bạn có thể đến tận nơi xem hàng tại địa chỉ:
- Hà Nội: xóm 1, giang cao, Bát Tràng.

Những dịch vụ chỉ có tại Bảo Khánh:

Hiểu được tầm quan trọng của khách hàng với công ty nên ngoài đầu tư về sản phẩm Bảo Khánh luôn chú trọng phần dịch vụ tới khách hàng. Khi mua sản phẩm tại Bảo Khánh bạn có thể đặt online hoặc đến tận nơi (offline). Bảo Khánh luôn "khắc cốt ghi tâm" phải đưa khách hàng có trải nghiệm tốt nhất:

- Khách hàng được đặt hàng online nhanh nhất

- Tư vấn khách hàng chọn sản phẩm, tư vấn phong thủy.

- Giảm giá, chiết khấu khi khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn.

- Dịch vụ giao hàng tận nhà COD (trao hàng và thu tiền)

- Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận

- Bảo hành đổi trả 1-1 với mặt hàng chum sành.

- Đại lý liên kết Bảo Khánh được hưởng chiết khấu lớn, quà tặng, tư vấn đặt cửa hàng trưng bày sản phẩm và chế độ quan tâm hàng tháng.

Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày