Giới thiệu

 

GỐM SỨ BẢO KHÁNH - HỘI TỤ TINH HOA LÀNG NGHỀ

Thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng ra đời từ 28/05/2013. Là kết quả của sự nỗ lực, dày công nghiên cứu và tâm huyết với làng nghề truyền thống của “anh chàng” kỹ sư Công nghệ thông tin Nguyễn Mạnh Hòa.

Sau những năm thành lập và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng tự hào là thương hiệu gốm sứ cao cấp. Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ độc đáo, sang trọng như: chum sành ngâm rượu, ấm chén, đồ thờ, bộ đồ ăn gia đình, quà tặng…

 


 

LÀM NGHỀ, PHẢI XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM VÀ NIỀM ĐAM MÊ ...

---------------------------------

Sinh ra trong gia đình có 3 thế hệ đều là nghệ nhân gốm Bát Tràng, chàng trai Nguyễn Mạnh Hòa đã quá thân thuộc với đất sét, bàn xoay, lò nung và từng động tác vuốt gốm. 

Nhận thấy gốm sứ Bát Tràng đang ngày càng có tương lai rộng mở và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nếu không có hướng phát triển phù hợp, làng nghề sẽ đứng trước nguy cơ đánh mất giá trị văn hóa độc đáo. Dần dần bị hòa trộn, lu mờ cùng các đơn vị sản xuất gốm sứ đại trà khác.

Chính vì lẽ đó, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại một Đại học danh tiếng, anh Hòa không lựa chọn tiếp tục ngành này mà quay trở lại làng nghề. Mang theo khát vọng và quyết tâm tạo dựng một thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

 


 

...THÀNH CÔNG LÀ SỰ KIÊN ĐỊNH VỚI MỤC TIÊU MÌNH THEO ĐUỔI

---------------------------------

Mất một thời gian dài để tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện, những sản phẩm đầu tiên ra đời. Tuy đã đạt đến chất lượng tiêu chuẩn, nhưng anh Hòa  - lúc đó đã là người sáng lập và đứng đầu thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh, vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng.

Bởi lẽ, giá trị của một sản phẩm không chỉ nằm ở giá trị sử dụng đơn thuần, mà nó còn phải mang trên mình sứ mệnh văn hóa. Ẩn giấu và cất chứa những giá trị tâm linh, tinh thần sâu sắc. Cũng như gửi gắm khát vọng về một cuộc sống yên ấm, đủ đầy, hạnh phúc và thịnh vượng.

Lấy thành công ban đầu làm động lực để cố gắng, anh Hòa và các nghệ nhân gốm của Bảo Khánh tiếp tục nghiên cứu sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm và hoa văn họa tiết độc đáo.

Toàn bộ công đoạn làm gốm, từ chuẩn bị nguyên liệu, nặn gốm, nung gốm, vẽ hoa văn, tráng men… cho tới khi ra thành phẩm đều được chuẩn hóa và tuân thủ quy trình theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.


 

GỐM SỨ BẢO KHÁNH - KHÔNG NGỪNG VƯƠN LÊN

---------------------------------

Hoạt động với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận bền vững ”- Tất cả sản phẩm của Bảo Khánh đều được chế tác hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân gốm Bát Tràng lành nghề nhất. 

Bằng sự nỗ lực phi thường và nhiệt huyết của tuổi trẻ, không sợ khó - không sợ khổ, đến thời điểm hiện tại, Gốm sứ Bảo khánh - Bát Tràng đã trở thành thương hiệu theo đúng tôn chỉ “Nơi hội tụ của Tinh Hoa Làng Nghề”.

Các sản phẩm của Bảo Khánh vô cùng đa dạng, lên tới hơn 1000 mặt hàng khác nhau. Có thể kể đến: 

- Chum sành ngâm rượu (nổi bật nhất là dòng chum sành Đông Sơn Âu Lạc - ĐỘC QUYỀN tại Gốm sứ Bảo Khánh)

- Hũ gạo, bộ ấm chén, đồ ăn

- Lộc bình, đồ gốm phong thủy, đồ thờ cúng

- Tranh ảnh gốm sứ, in cốc sứ bát đĩa kỷ niệm.

 


 

Gốm sứ Bảo Khánh được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao bởi chất lượng tuyệt hảo. Cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng, đẳng cấp và đồng bộ khi bài trí không gian nhà, sân vườn, nhà hàng quán cà phê cao cấp.

Bên cạnh đó, Gốm sứ Bảo Khánh cũng đã phủ sóng trên nhiều kênh bán hàng như Facebook, Website và các sàn thương mại điện tử nổi tiếng (Lazada, Shopee, Sendo, Tiki…). Khách hàng đến mua trực tiếp hoặc đặt hàng online đều cảm nhận được sự hài lòng với trải nghiệm 4 NHẤT:

 


 

Gốm sứ Bảo Khánh - Hội tụ tinh hoa làng nghề

▪️ Facebook: https://www.facebook.com/gomsubaokhanh/

▪️ Website: https://gomsubaokhanh.vn/ 

▪️ Hotline: 0798 252 252

▪️ Address: SỐ 14 – ĐƯỜNG BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI

 

 

Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt