Chum ngâm rượu hạ thổ tạo nên hương vị đỉnh cao

Rượu hạ thổ được xem là thức uống hàng đầu của người Việt. Rượu hạ thổ có hương vị đặc biệt mà không loại rượu thông thường nào có được. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại quên đi yếu tố quan trọng để giúp rượu hạ thổ ngon đúng vị chính là chum ngâm rượu hạ thổ. Chum ngâm rượu hạ thổ được xem là chất men đưa rượu hạ thổ lên đến đỉnh cao hương vị.

Chum ngâm rượu hạ thổ chất men đưa rượu hạ thổ lên đến đỉnh cao hương vị

Từ xa xưa cha ông ta đã sử dụng chum ngâm rượu hạ thổ, hình ảnh những chiếc chum được chôn sâu dưới đất đã trở nên rất quen thuộc. Không phải tự nhiên mà các cụ ngâm rượu vào chum rồi mới đem đi hạ thổ, bởi lẽ loại rượu ngâm trong chum đem lại hương vị đặc biệt không lẫn vào đâu.

Và nếu đã một lần dùng chum ngâm rượu hạ thổ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại vật dụng vô cùng hữu ích này.

Dùng chum ngâm rượu hạ thổ giúp khử độc tố cho rượu. Quá trình ngâm rượu hạ thổ thực chính là quá trình phân hóa tự làm mềm của các phân tử rượu (còn gọi là làm trơn tròn hạt rượu). Khi dùng chum ngâm rượu bát tràng các tạp chất như Aldehit, Metanol… ( hay còn gọi là gai của rượu) sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Ngoài ra ngâm rượu trong chum sẽ đem đến cho rượu hương vị thơm ngon và êm hơn.

Hầu hết các khách hàng của chúng tôi sau khi dùng chum ngâm rượu hạ thổ  đều phản hồi lại là không còn bị đau đầu, khát nước sau khi uống rượu. Sở dĩ được như vậy là do các tạp chất trong rượu đã hoàn toàn bị loại bỏ.

Bên cạnh đó, loại chum này còn làm gia tăng tính âm trong rượu. Rượu tăng tính âm cực kỳ tốt cho phái mạnh khi sử dụng.

Dùng chum ngâm rượu hạ thổ giúp rượu ngẫu nhanh hơn so với các loại khác như can nhựa hay thuỷ tinh.

Khi thưởng thức rượu được ngâm trong chum bạn sẽ cảm nhận được vị êm dịu, ngọt ngọt ở đầu lưỡi. Rượu từ từ ngấm xuống làm cho ta có cảm giác ấm nóng từ miệng xuống dạ dày. Uống loại rượu này bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu lan tỏa khắp cơ thể.

Nếu như can nhựa, thủy tinh kém chất lượng ngâm rượu lâu ngày sẽ xảy ra phản ứng hóa học làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu thì chum ngâm rượu hạ thổ của Bát Tràng lại khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Chum ngâm rượu hạ thổ an toàn với người sử dụng.

Sở dĩ những người sành rượu luôn ngâm rượu trong chum bởi vì họ biết được ý nghĩa vô cùng quan trọng của chum. Nếu như ngâm rượu mà thiếu chum thì rượu của bạn đã thì rượu hạ thổ sẽ không còn đúng chất nữa.


Chum sành ngâm rượu đắp nổi Tùng Hạc 30 lit

Chum ngâm rượu hạ thổ Gốm Sứ Bảo Khánh – sự lựa chọn hoàn hảo

Nhắc đến chum ngâm rượu hạ thổ là nhắc đến Gốm Sứ Bảo Khánh. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chum ngâm rượu, Gốm Sứ Bảo Khánh là địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khác với các loại chum ngâm rượu thông thường, chum ngâm rượu hạ thổ của Bảo Khánh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cùng với đó là công nghệ sản xuất truyền thống. Gốm Sứ Bảo Khánh là một trong số ít những cơ sở sản xuất chum ngâm rượu giá rẻ bằng phương pháp truyền thống.

Đến với Gốm Sứ Bảo Khánh bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195 - 0886 323 323 - 0901 500 333 - 0886 855 575

Facebook: https://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt