Tượng Cóc Thiềm thừ phong thủy men ngọc

(Viết đánh giá) |  Tình trạng: Còn hàng | Lượt xem: 242

Mã sản phẩm: 162922000098

Chất liệu
 • Sứ cao cấp Bát Tràng

Giá bán: Liên hệ
Chính sách bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Kiểm tra khi nhận hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày
Mua hàng Cho vào giỏ hàng

Gọi mua hàng

0901 500 333 - 0886 323 323

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Đặc điểm nổi bật

Linh vật Cóc Thiềm Thừ, hay còn gọi là Cóc ba chân, là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến mang lại may mắn và chiêu tài cho nhà ở. 

Cóc Thiềm Thừ, có tên gọi xuất phát từ đặc điểm nhận biết chính của nó - ba chân. Thông thường, linh vật này được đặt trên giá tài lộc, với ba chân đạp trên hai lớp tiền cổ, miệng nắp đậy một đồng xu, và hai xâu tiền cổ hai bên sườn.

Nếu quan sát kỹ, trên đầu của Cóc Thiềm Thừ có hình Lưỡng nghi (hình tròn chia thành hai nửa giống như hai con cá quay đầu lại với nhau). Những nốt sần trên lưng biểu tượng cho chòm sao Đại Hùng (hay Bắc Đẩu tinh).

Trong phong thủy, biểu tượng của Cóc ngậm tiền đại diện cho tiền tà. Trên đầu là hình Lưỡng nghi đầu mang ý nghĩa cho sự bảo vệ. Vì thế, doanh nhân, người làm ăn buôn bán thường đặt một con Cóc ngậm tiền trong nhà, trong cửa hàng hoặc ngay văn phòng làm việc để thu hút may mắn, đón cát tránh hung, giúp công việc hanh thông suôn sẻ.

Ngoài việc phát ra năng lượng tích cực giữ tài lộc, linh vật Cóc ngậm tiền còn có khả năng trấn tà, xua đi những vận khí không tốt đến với chủ nhân của chúng. Vậy nên, nhiều người cũng sử dụng Cóc Thiềm Thừ để chuyển đi hung hóa trong phong thủy nhà ở, hoặc được chọn làm quà tặng trong các dịp hỷ sự.

Cóc thiềm thừ là vật phẩm phong thủy không quá kén chọn trong việc bài trí vị trí. Linh vật này có thể được đặt ở phòng khách, đặc biệt là tại góc đối diện chéo với cửa chính,gần bàn thờ hoặc trên bàn làm việc.

Nếu đặt trong cửa hàng, cóc có thể được đặt trên bàn thu ngân, với đầu hướng vào phía trong. Đối với bàn làm việc, việc đặt cóc cũng cần chú ý để đầu cóc hướng về phía người ngồi làm việc. Quay đầu cóc ra ngoài được cho là có thể gây thất thoát về tài lộc và tiền bạc.

Nhiều quan điểm cũng cho rằng nên đặt cóc ở những vị trí thấp dưới mặt đất. Vì linh vật này được xem là sống dưới đất nên chúng sẽ phát huy tốt nhất về mặt phong thủy khi đặt gần đất mẹ.

Khi đặt cóc ở bàn thờ Thần tài ông địa, bạn nên đặt Cóc dưới đất, ở cạnh bàn thờ, nếu đặt chung thì tượng các thần phải cao hơn tượng cóc Đặt theo nguyên tắc sáng quay cóc ra, tối quay cóc vào để đón nhận tài lộc.

Video
Sản phẩm tương đương
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bán chạy nhất
  Tượng Cóc Thiềm thừ phong thủy men ngọc
  Giá bán: Liên hệ
  Bình luận về sản phẩm 0
  Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  Sản phẩm bạn vừa xem
  Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
  Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
  Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

  Đăng ký nhận tin

  Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

  Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt