REVIEW: Đèn ngủ tại gốm sứ Bảo Khánh có tốt không?

Đèn ngủ hiện nay vô cùng phổ biến, đa dạng chủng loại và giá cả cũng bình dân. Tuy nhiên chính vì thế mà mình mong muốn có một chiếc đèn đủ độ độc đáo, làm đẹp cho phòng ngủ của vợ chồng mà giá vẫn hợp túi tiền.

Được một người bạn giới thiệu cho đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh, ngó qua một lượt và đã chốt ngay được một em đèn ngay từ lần đầu tiên. Và dưới đây là cảm nhận của mình.

( Thanh Trung, 35 tuổi, Cầu Giấy - Hà Nội )

Xem thêm:

 

Về mẫu mã, giá cả của đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh

Mẫu mã đa dạng

đèn ngủ gốm sứ bảo khánh bát tràng

Đây là ấn tượng đầu tiên của mình khi mua đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh. Ở Bảo Khánh có hơn 100 mẫu đèn ngủ gốm sứ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Các mẫu đèn thích hợp cho nhiều phong cách kiến trúc nhà khác nhau. Các mẫu đèn từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại, tối giản. Có một số mẫu đèn rất độc, vì thế nếu nhà bạn có thiết kế hơi đặc biệt một chút, có thể tham khảo trên website của hãng.

Đặc biệt, các mẫu đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh hoàn toàn được làm thủ công từ những người nghệ nhân Bát Tràng có tiếng chứ không phải dòng sứ đổ máy công nghiệp. Vậy nên các sản phẩm đều không giống nhau 100%. Đường nét tinh tế, đây là điểm mình rất thích.

Về giá cả đèn ngủ gốm sứ

Các mẫu đèn ngủ Gốm sứ Bảo Khánh có phân khúc giá cũng đa dạng từ bình dân cho đến cao cấp. Tuy nhiên, phải đánh giá thật lòng là giá của các mẫu đèn độc lạ ở Bảo Khánh có phần cao một chút. Đổi lại là bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm khó bị trùng lặp và trông rất nghệ thuật.

Mẫu đèn mình lựa chọn ở Bảo Khánh là mẫu Bạch vân vĩ có giá 1.850.000 đồng và mẫu Bách Liên lục bảo có giá 4.600.000. Một chiếc đặt phòng ngủ và một chiếc đặt phòng khách.

Đánh giá chất lượng đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh

đèn ngủ gốm sứ bảo khánh

Về mẫu Bạch vân vĩ có màu trắng sứ đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với tông phòng ngủ nên mình đã đặt ở kệ tủ đầu giường.

Chất sứ chắc chắn, cầm rất nặng tay. Phần đế gỗ loe ra đỡ nên đèn đứng khá vững. Đế gỗ nên trông cũng sang. Đèn ngủ có núm điều chỉnh khá tiện lợi.

Điểm mình thích nhất chính là ánh sáng khi bật đèn kết hợp cùng chất sứ tạo nên độ bóng nhẹ. Sự khuếch tán của ánh sáng trên nền sứ khiến cả góc phòng trông rực rỡ mà vẫn rất ấm áp.

đèn ngủ gốm sứ bảo khánh chính hãng

Mẫu đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh Bách liên lục bảo này có ba màu khác nhưng mình lựa chọn màu xanh vì hợp mệnh và cũng muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách. Mẫu này có giá cao hơn nhiều mẫu kia nhưng lại khiến mình vô cùng hài lòng.

Các nét vẽ không bị lem nhem mà rất gọn và tinh xảo từ khâu màu sắc cho đến đường nét. Bạn bè đến chơi cứ khen tấm tắc! Một chiếc ảnh cận để mọi người có thể thấy rõ hơn:

đóng gói đèn ngủ gốm sứ bảo khánh

Đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, việc tư vấn và hỗ trợ của Bảo Khánh rất nhanh chóng. Mình được tư vấn mẫu đèn theo mệnh và theo kiến trúc nhà ở cũng như phong cách mong muốn.

Mình ấn tượng bạn nhân viên tư vấn có tầm và khá thông minh. Thông tin bạn ấy tham vấn về mẫu mã đèn cho mình rất hữu ích. Giữa hơn trăm mẫu đèn, ban đầu mình có hơi choàng ngợp và bị phân vân nhiều thứ. Nhưng cuối cùng đã chọn được mẫu ưng hơn cả.

Một điểm cộng nữa có là việc đóng gói đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh vô cùng chắc chắn.

 đèn ngủ gốm sứ bảo khánh giá tốt

Mua online nên mình đã rất lo về việc đổ vỡ khi vận chuyển. Nhưng khi nhận hàng thì mừng húm vì đèn được bọc hộp xốp xong che chắn bởi gỗ rất kỹ. Đến lúc mở ra mình còn phải dùng búa để rút đinh.

Điều khiến mình yên tâm hơn nữa khi chọn đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh là mình được kiểm tra đèn thoải mái trước khi nhận hàng. Cửa hàng cũng sẵn sàng đổi lại với mình khi có rủi ro vận chuyển. Vì thế mà mình đã không ngần ngại chốt luôn hai chiếc cho đỡ một lần tiền ship.

Tổng kết, mình có quay lại hay không?

Câu trả lời nếu được hỏi mình có quay lại mua đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh không là: Hoàn toàn có. Một sản phẩm đèn chất lượng, lại do chính người Việt mình làm ra. Mình chắc chắn sẽ rước thêm một chiếc đèn ngủ nữa khi gia đình có thêm em bé vào năm sau!!

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt