10 bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ bỏ qua là hối tiếc

Những bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ mang nét hoài niệm, cổ kính độc đáo riêng biệt. Thay đổi không gian bàn trà của mình bằng những bộ ấm chén sang trọng ngay sau đây.

những bộ ấm chén giả cổ đẹp

Ấm chén Bát Tràng giả cổ ấm chén gì?

Ấm chén giả cổ là ấm chén gì?

Không ít người nhầm tưởng ấm chén cổ và ấm chén giả cổ và thường không phân biệt được hai dòng ấm chén này với nhau. Thực tế, ấm chén giả cổ chỉ là các sản phẩm được làm mô phỏng lại với hình thái, phong cách của các loại ấm chén cổ.

Bên cạnh đó, người thợ gốm Bát Tràng cũng có những sự biến tấu, thay đổi trên hoa văn họa tiết hoặc dòng men để phù hợp với hiện đại hơn, cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm.

So sánh ấm chén giả cổ và ấm chén cổ

ấm chén bát tràng giả cổ

Xem thêm:

Nếu ấm chén giả cổ là các sản phẩm có thiết kế mô phỏng lại các mẫu ấm chén cổ, thì ấm chén cổ là những sản phẩm có nguồn gốc từ lâu đời. Nhiều mẫu được khai quật dưới lòng đất, có niên đại xưa cũ. Chúng được phát hiện và tìm thấy qua quá trình khảo cổ học.

Ấm chén cổ thường có tính quý hiếm và có giá trị cao. Vì thế, chúng thường được trưng bày tại các viện bảo tàng. Một số ít được bán ra thị trường sẽ có giá rất cao.

Các mẫu ấm chén cổ thường có khối lượng nhẹ hơn so với những bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ.

Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ, ấm chén giả Bát Tràng giả cổ không hề kém cạnh. Các sản phẩm được thiết kế thủ công mang màu sắc độc đáo. Thiết kế đa dạng mẫu mã, hình khối. Chúng được bày bán rộng rãi và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người yêu trà.

Đặc điểm của bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ

đặc điểm của bộ ấm chén tràng cổ

Ấm chén Bát Tràng giả cổ thuộc dòng ấm chén cao cấp. Khi mua bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ tại Bảo Khánh, bạn còn được sở hữu các sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Đặc trưng của bộ ấm chén là tính chất giả cổ trên từng sản phẩm. Sự nhuốm màu thời gian, văn hóa được khắc họa trên từng đường vuốt nét rạn, từng hình ảnh được khắc họa trên sản phẩm. Nhìn những bộ ấm chén giả cổ cho ta cảm giác cổ kính và hoài niệm về quãng thời gian xa xưa.

Nhiều người còn ví rằng ấm chén giả cổ mang nét đẹp không thể nhầm lẫn của các sản phẩm Bát Tràng. Quá trình chế tác phức tạp cùng chất liệu tuyển chọn tạo nên một sản phẩm cao cấp với độ bền bỉ xuyên tháng năm.
Nhờ quá trình nung đốt lên đến hơn 1000 độ C, bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ có khả năng chống trầy xước tốt, chống mẻ hạt gạo, chống nứt âm trong khi sử dụng.

Ấm chén Bát Tràng giả cổ mang tính thẩm mỹ cao nhờ sự chú trọng vào thiết kế hoa văn họa tiết. Vậy nên, món đồ này còn có thể trở thành món quà bất ngờ dành tặng người thân, bạn bè, đối tác.

TOP 10+ bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ

ấm chén bát tràng giả cổ

Bộ đồ thờ vẽ sen men lam giả cổ thích hợp cho những người yêu trà thiền. Màu sắc đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng với hai tông xanh lam và trắng kem càng tôn lên vẻ nền nã của sản phẩm.

ấm chén giả cổ bát tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ men nâu độc đáo. Nước men cổ có lịch sử phát triền hàng trăm năm, độ bóng vừa phải tạo tính hoài niệm cho sản phẩm.

địa chỉ mua ấm chén bát tràng giả cổ

Bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ thường sử dụng các đường rạn để tăng tính xưa cũ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cách phối này với ấm chén men lam, men rạn.

nơi mua ấm chén bát tràng giá rẻ

Một mẫu ấm chén được cân bằng giữa tính cổ điển cùng với vẻ hiện đại.

ấm chén bát tràng giả cổ đẹp

Bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ mang họa tiết độc lạ này phù hợp với những quý khách hàng thích sự trầm lắng nhưng vẫn có gì đó mới mẻ, có điểm nhấn.

Một số mẫu ấm chén khác cho bạn tham khảo:

ấm chén uống trà đẹp

ấm chén uống trà đẹp

địa chỉ mua ấm chén bát tràng giá tốt

Với những gợi ý này, hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu ấm trà yêu thích. Gốm sứ Bảo Khánh luôn có sẵn những bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ trên cho bạn lựa chọn với giá tốt nhất. Gọi ngay chúng tôi: 0798 252 252.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt