Cách bố trí đặt lọ lộc bình theo phong thủy mang lại tài lộc

Ngày nay, lộc bình không chỉ được gia chủ chọn để trưng bày trong nhà để trang trí cho căn nhà thêm sang trọng, mà còn nhằm mục đích mang lại tài lộc, vận khí tốt. Tuy nhiên, bố trí lọ lộc bình theo phong thủy như thế nào để mang lại nhiều tài lộc, nhiều may mắn nhất cho chính mình và gia đình thì không phải là điều mà ai cũng có thể biết được.

  • Tinh hoa làng gốm Bát Tràng và những sản phẩm ấm chén bát tràng tinh xảo
  • Địa chỉ bán lọ lộc bình Bát Tràng uy tín, chất lượng
  • Lộc bình Tùng Công – món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Lọ lộc bình có nhiều giá trị phong thủy khác nhau

Lọ lộc bình không chỉ mang đến cho con người những giá trị văn hóa tinh thần vì cái đẹp của nó, mà nó còn mang đến giá trị văn hóa tâm linh trong phong thủy. Cụ thể, theo phong thủy, “lộc” trong lộc bình có nghĩ là tiền tài, lộc phát. Phần phình to tượng trung cho sự sung túc về tiền bạc, là nơi chứa tài lộc và bảo quản tài sản cho gia chủ chính là phần thân của lộc bình. Phần cổ lục bình thường thắt lại để giữ cho tiền bạc, tài sản không bị thất thoát ra bên ngoài; sau cùng phần miệng lộc bình loe ra thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: gốm sứ bát tràng, thủy tinh, gỗ,… sẽ có những giá trị phong thủy khác nhau. Ngoài ra, lộc bình cũng sẽ có phong thủy khác nhau nếu ta bỏ vào, cắm vào trong lộc bình cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như, ta cắm một cành trúc thì lộc bình sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền tài trong sự nghiệp; nếu ta cắm vào cành đào thì lộc bình có ý nghĩa là đường tình duyên của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn…

 

Bố trí lộc bình sao cho hợp phong thủy

Lựa chon lọ lộc bình như thế nào để mang lại may mắn, mang lại những điều tốt đẹp luôn là điều khó khăn, nhưng việc chọn vị trí để lộc bình như thế nào để hợp phong thủy lại càng quan trọng hơn gấp nhiều lần. Bởi, tại những vị trí đặt lộc bình hợp với vận mệnh sẽ mang lại vận khi tốt, thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, may mắn hơn cho gia chủ.

Trong nhà, lộc bình còn dùng để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy, lộc bình trên ban thờ thường là loại nhỏ và thường đặt ở bên trái nhằm mang lại cho không gian thờ cúng trong sạch, loại bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó, vị trí để lộc bình trên bàn thờ sẽ gặp may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.

Khi đặt lộc bình trong phòng khách, gia chủ nên chọn những lộc bình có kích thước lớn và đặt lộc bình ở nơi rộng rãi, những nơi có thể dễ dàng nhìn thấy để kích hoạt vận khí tốt cho căn nhà. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt lộc bình ở những hướng hợp vận mạng của mình.

Trái với phòng khách, tại phòng ngủ, gia chủ nên đặt lộc bình ở nơi kín đáo, không ai có thể nhìn thấy để tránh cho tài lộc, tiền bạc bị thất thoát. Tốt nhất, gia chủ nên đặt nó ở trong tủ được đóng kín…

Vì vậy, mỗi gia chủ khi có ý định mua lộc bình về để trưng bày hợp với phong thủy căn nhà, hay hợp với phong thủy vận mệnh của mình phải am hiểu, phải tìm hiểu thật kỹ về vị trí đặt lộc bình sao cho có nhiều may mắn, nhiều tài lộc nhất nhé.

Ngoài ra, để tìm mua được những lọ lộc bình đẹp có ý nghiã phong thủy, bạn hãy nhanh tay liên hệ với:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh
Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội
Điện thoại: 04.36 715 195
Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh
Email: sales@chogombattrang.vn

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt