Chọn lộc bình phong thủy theo mệnh gia chủ

Theo phong thủy, lọ lộc bình là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, may mắn, giúp rinh tài rước lộc, mang lại bình an và hòa thuận cho gia đình. Hơn thế nữa, lộc bình còn là một trong những bát bảo có ý nghĩa linh thiêng của Phật giáo. Vì vậy, đặt lộc bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo vệ và gia tăng tài lộc, thu hút vượng khí, giữ hòa khí trong gia đình, bình an cho mọi người. Vậy, cần lựa chọn lộc bình phong thủy theo mệnh gia chủ như thế nào để phát huy công năng của chiếc bình tài lộc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Tuổi Tý mệnh Thủy

Những người tuổi Tý thuộc mệnh Thủy, do đó nên khi chọn lộc bình phong thủy nên chọn bình có màu xanh nhẹ, hồng hoặc ánh tím sẽ đem lại nhiều may mắn. Các hoa văn họa tiết về sông nước, non bộ có nước, ao thả sen, ao cá...trên lộc bình là gợi ý tuyệt vời mang đến sự hưng thịnh, sức khỏe dồi dồi cho gia chủ tuổi Tý mệnh Thủy.

Tuổi Sửu mệnh Hỏa

Với người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn bình gốm sứ phong thủy với những màu như: Đỏ, cam, hồng, tím…Ngoài ra những họa tiết trên lộc bình nên chọn với hình ảnh mặt trời, ánh nắng, hoa cỏ mùa hè…sẽ mang lại nhiều tài lộc, vận khí tốt.

Tuổi Dần mệnh Thổ hỗ trợ

Tuổi Dần mệnh Thổ hỗ trợ nên chọn lục bình sứ với màu nâu, xanh lá, xanh nhạt…có họa tiết như cây cối, đất…và đặc biệt là chọn bình đất nung sẽ mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Mão mệnh Thổ hỗ trợ

Tương tự như những người tuổi Dần, tuổi Mão cũng nên lựa chọn những màu sắc và họa tiết tương tự nhằm mang đến sự may mắn, tiền tài.

Tuổi Thìn mệnh Thủy hỗ trợ

Với người tuổi Thìn mệnh Thủy khi chọn đồ gốm phong thủy không nên bỏ qua những màu sắc như: xanh dương, tím, hồng nhạt…Các họa tiết mang hình ảnh sông nước, non bộ có nước, ao sen…sẽ phù hợp với gia chỉ tuổi thìn mệnh thủy hỗ trợ.

Tuổi Tỵ mệnh hành Kim hỗ trợ

Màu bình gốm sứ phong thủy dành cho tuổi Tỵ mệnh hành Kim như trắng, ghi…tượng trưng mang lại nhiều tài lộc. Cũng theo phong thủy, các họa tiết như tiền vàng, hoa mai vàng...trên lộc bình sẽ giúp hóa giải vận xui cũng như mang đến may mắn cho gia chủ mệnh này.

Tuổi Ngọ mệnh Kim hỗ trợ

Các hình ảnh cóc sứ ngậm tiền, bức tranh bát mã trên lọ lộc bình là một trong những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ mệnh Kim hỗ trợ.

Mỗi mệnh tương ứng với những loại lộc bình khác nhau, chính vì vậy, để nhận thêm những thông tin về bình gốm phong thủy đẹp cũng như cách chọn hợp mệnh thì bạn hãy đến ngay với Gốm sứ Bảo Khánh để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt