Địa chỉ mua bình hút lộc cao cấp giá rẻ?

Việc chọn mua bình hút tài lộc cao cấp giá rẻ ở đâu là câu hỏi đặt ra của nhiều người, bởi bình có nhiều loại và giá thành khác nhau. Vậy, tìm mua bình hút tài lộc giá rẻ ở đâu uy tín, chính hãng?

Tiêu chí chọn bình hút tài lộc cao cấp giá rẻ đẹp, chính hãng

Bình hút tài lộc là vật phẩm phong thủy thu tài, hút lộc, tích tụ những khí tốt của đất trời và giữ khí đó trong ngôi nhà của bạn. Khi sở hữu sản phẩm bình hút tài lộc sẽ mang đến cho bạn những may mắn, làm ăn, công việc thuận lợi, tài lộc, của cải luôn dư giả. Bên cạnh đó, con cháu, người thân trong gia đình luôn mạnh khỏe, hòa hợp, luôn có được phú quý sang giàu.

Để lựa chọn sản phẩm bình hút tài lộc giá rẻ, bền đẹp quý vị và các bạn cần quan tâm đến một số yếu tố như sau:

  • Nguyên liệu làm ra bình hút tài lộc
  • Chất men phủ trên bình hút tài lộc
  • Những hoa văn, họa tiết trên sản phẩm thể hiện sự công phu, tỉ mỉ, phức tạp hay đơn giản, nhẹ nhàng.
  • Khả năng hoàn hảo của bình hút tài lộc ở mức độ tuyệt đối, sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, quá trình đốt trong lò sẽ không khỏi tránh được những rủi ro. Tuy nhiên, những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã được kiểm định khắt khe và đạt tiêu chuẩn.
  • Kích thước, mẫu mã bình hút tài lộc đa dạng, độc đáo và tinh tế, thể hiện tay nghề của người nghệ nhân.
  • Các sản phẩm bình hút tài lộc được nghệ nhân thực hiện như: men rạn cổ, men bóng vẽ vàng, men chìm, đắp nổi…

Đây được coi là một số yếu tố trong rất nhiều các yếu tố khác nhau để làm nên giá thành của sản phẩm bình hút tài lộc. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả các yếu tố những là những yếu tố chính tạo nên giá giá thành sản phẩm gốm sứ này.

Địa chỉ mua bình hút tài lộc cao cấp giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm gốm sứ không phải từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng, cũng như những sản phẩm kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nắm bắt được những tâm lý hoang mang và lo lắng của quý vị, gốm sứ Bảo Khánh tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hàng ra thị trường cả nước và quốc tế.

Tại Bảo Khánh, các sản phẩm được sản xuất một cách truyền thống, được các nghệ nhân làng nghề gốm sứ chế tác hoàn toàn thủ công, với trình độ tay nghề cao, những bí kíp gia truyền được lưu giữ từ đời cha ông đến nay. Các họa tiết trên sản phẩm bình hút tài lộc được các nghệ nhân thực hiện thủ công 100%, vẽ tay tỉ mỉ, tinh tế và đầy sự quyến rũ cũng như giá trị tinh thần trong từng chi tiết. Hơn thế nữa, toàn bộ sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì Bảo Khánh sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào nên các sản phẩm của chúng tôi có giá thành vô cùng hợp lý, tốt nhất trị trường. Vì vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại 0901 500 333; hoặc liên hệ qua website Gốm sứ Bảo Khánh để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt