Gợi ý chọn quà sinh nhật cho sếp nam gây ấn tượng

Việc tặng quà vào ngày sinh nhật sếp mang ý nghĩa bày tỏ sự tôn trọng đồng thời cũng là phương pháp gắn kết mối quan hệ với sếp. Chọn quà sinh nhật cho sếp nam không khó nhưng cũng cần đáp ứng nhiều tiêu chí.

Để lựa chọn được món quà tặng đúng ý sếp, tham khảo ngay bài viết sau đây.

Những tiêu chí chọn quà sinh nhật cho sếp nam

tiêu chí chọn quà tặng sinh nhật cho sếp

Tham khảo:

Các món quà dành cho phái mạnh thông thường đã ít và khó chọn hơn so với phái nữ. Trường hợp là quà tặng sếp lại càng đòi hỏi và khắt khe trong nhiều tiêu chí nếu bạn không muốn bị phật lòng.

Một số tiêu chí khi chọn và tặng quà sinh nhật cho sếp nam như sau:

Hình thức đóng gói chỉnh chu

Dù đó là món quà nào đi chăng nữa, nhất định món quà vẫn phải được chăm chút tỉ mỉ về hình thức. Cách đóng gói, bao bì là những thứ đầu tiên người nhận nhìn vào, hình thành ấn tượng đầu tiên tới người nhận. Vì vậy, bạn cần đảm bảo món quà được gói ghém chỉn chu, sang trọng.

Cách đóng gói cũng thể hiện được thành ý, sự nghiêm túc từ phía người tặng. Hình thức có vai trò rất quan trọng. Cùng một món quà nhưng hình thức đóng gói khác nhau cũng sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Tặng quà vào đúng thời điểm và địa điểm

Tùy theo văn hóa công ty mà việc tặng quà sẽ có những thông lệ khác nhau. Nếu đó là món quà chung của công ty, bạn có thể tặng sếp một cách công khai. Nhưng nếu là món quà riêng, hãy lựa chọn nơi tặng quà phù hợp để không khiến ảnh hưởng đến nội bộ và các mối quan hệ ở công ty nhé.

Đối với dịp sinh nhật sếp, món quà nên được tặng trước hoặc trong ngày sinh nhật. Nếu sếp có tổ chức tiệc, ban có thể tặng ngay trong bước tiệc. Tặng quà quá muộn hoặc quá sinh nhật mới tặng sếp là vô cùng mất điểm đấy!
Lựa chọn đúng sở thích của sếp

Còn gì bằng khi món quà lại đúng sở thích của sếp hoặc mang một ý nghĩa nhất định. Lựa chọn quà sinh nhật cho sếp nam, bạn có thể tìm mua các món đồ phong thủy, mang ý nghĩa may mắn, giúp tăng tiến phù trợ cho công danh tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc tới các món quà có giá trị sử dụng, các vật phẩm văn phòng hoặc đồ vật cá nhân…

Gợi ý 5 món quà sinh nhật cho sếp nam ấn tượng

Rượu ngoại

quà tặng sếp ấn tượng

Rượu là món quà tặng sếp không bao giờ bị lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn các loại rượu mà sếp thích nếu biết. Hoặc không, hãy lựa chọn các loại rượu ngoại có tiếng, ví dụ như Macallan, Glenfiddich, Chivas, Hennessy Cognac XO, Remy Martin… Những thương hiệu rượu này còn có thời gian sử dụng lâu, lại có giá trị sưu tầm, trưng bày thể hiện đẳng cấp.

Nếu không biết tặng quà sinh nhật cho sếp nam là gì, rượu chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sổ tay hoặc bút ký

quà tặng sếp đẹp

Sổ và bút luôn là những món đồ đơn giản nhưng lại cần thiết đối với người lãnh đạo. Hai vật phẩm này có giá trị ứng dụng cao, lại luôn được các sếp mang theo bên mình. Bạn có thể chọn các mẫu sổ cao cấp từ da, thiết kế tinh xảo có hộp đựng để thêm phần sang trọng. Nếu sếp thích các món đồ công nghệ, bạn có thể tham khảo các loại sổ tay thông minh có nhiều tính năng.

Đồ phong thủy

Các món đồ phong thủy rất đa dạng và nhiều mức giá khác nhau, thiết kế sang trọng nên cực kỳ phù hợp để bạn làm quà sinh nhật cho sếp nam.

Đồ phong thủy đem tới may mắn cho công danh sự nghiệp bạn có thể tham khảo để tặng sếp như: bình hút lộc, mai bình, lọ tỏi tài lộc…

chọn quà tặng sếp

Bình hút lộc làm bằng sứ Bát Tràng, họa tiết vẽ tay sang trọng. Hoa văn mang ý nghĩa phong thủy, thu hút tài vận cho chủ nhân của chúng. Đây xứng đáng là món quà sinh nhật sếp ấn tượng

bình hút lộc làm quà tặng sếp

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào.

cách chọn mai bình tích lộc

Mẫu mai bình tích lộc trong phong thủy có khả năng cải vận, thu hút vượng khí.

cách chọn quà tặng cho sếp

Các mẫu bình phong thủy làm bằng gốm sứ Bát Tràng có đa dạng mẫu mã. Kiểu dáng sang trọng, phù hợp làm quà sinh nhật cho sếp nam.

Việc tặng những món quà phong thủy có ý nghĩa này cũng thể hiện được sự tinh tế của người tặng. Lựa chọn món quà đủ ấn tượng sẽ gây được cảm tình cũng như sự ưu ái của sếp, giúp cho công việc thăng hoa hơn.

Trên đây là những gợi ý về các món quà sinh nhật cho sếp nam mà Gốm sứ Bảo Khánh liệt kê cho bạn. Nếu bạn định chọn các món quà bằng gốm sứ, liên hệ Bảo Khánh để được tư vấn thêm về những món quà chất lượng nhé.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt