Giải pháp quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm

Khen thưởng, tặng quà nhân viên cuối năm không chỉ để ghi nhận những đóng góp nỗ lực của nhân viên trong công ty, mà còn thể hiện sự chu đáo của người lãnh đạo. Cùng với nhu cầu của các doanh nghiệp, quà tặng vinh danh ngày càng đa dạng.

Giải pháp quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp sang trọng

Hút khách nhờ quà tặng Gimmick chất – độc – lạ - theo yêu cầu!

Quà tặng đại biểu ngày Đại hội Đoàn thanh niên 26/3

Lợi ích của quà tặng vinh danh dành cho doanh nghiệp

Không giống như các món quà tặng thông thường, mang giá trị vật chất khác như quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác… Quà tặng vinh danh những người có cống hiến trong công ty còn như một chiến lược giữ chân người tài của doanh nghiệp.

Những món quà chính sếp dành tặng cho nhân viên sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn. Món quà thay cho lời cảm ơn, khích lệ, tôn vinh những thành tích họ đã đạt được. Nhân viên sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sự cố gắng của mình được công nhận.

Món quà như một văn hóa đẹp trong môi trường doanh nghiệp, giúp họ tăng thêm động lực để đóng góp tốt hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra, quà tặng vinh danh nhân viên vào những dịp cuối năm sẽ tạo ra bầu không khí vui tươi. Thay vì chỉ tổ chức những buổi hội họp chung nghiêm nghị, những món quà sẽ là cầu nối gắn kết giữa các nhân viên lại với nhau.Bên cạnh đó, khi so sánh với tiền mặt, những quà tặng in logo, dấu ấn của doanh nghiệp, còn có tác dụng tạo “tiếng thơm” cho công ty, đồng thời được quảng bá hình ảnh doanh nghiệp miễn phí.

Cuối năm là cơ hội phù hợp nhất để các doanh nghiệp tặng quà tri ân nhân viên. Ngày nay, thị trường quà tặng dành cho những đối tượng này đang ngày càng mở rộng và đa dạng.

Tuy nhiên, chọn được món quà tặng vinh danh có ý nghĩa khen tặng, lại có tác dụng động viên tinh thần nhân viên quả không phải điều đơn giản.

Gợi ý quà tặng vinh danh nhân viên ý nghĩa

  • Kỷ niệm chương, đĩa sứ trưng bày

Nếu trong buổi lễ có phần vinh danh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, doanh nghiệp - tổ chức có thể thiết kế riêng cúp, bảng vinh danh khắc logo công ty của mình để thêm phần trang trọng.

Nếu muốn món quà có phần độc lạ, đĩa sứ trưng bày sẽ đáp ứng hoàn toàn nguyện vọng của doanh nghiệp.

Món quà tặng vinh danh có giá trị trang trí này thích hợp in những slogan, thể hiện cá tính của doanh nghiệp.

  • Bộ ấm chén gốm sứ

Bộ ấm chén gốm sứ là món quà có giá trị sử dụng thiết thực đối với mỗi nhân viên, nhất là trong dịp cuối năm bận rộn.

Tại Gốm sứ Bảo Khánh, các bộ ấm chén có màu men đa dạng, hình dáng kích thước phong phú, thích hợp với từng phân khúc đối tượng người nhận.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể in logo hoặc slogan của mình trên các bộ ấm chén men trắng, men hỏa biến, gốm tử sa, hồng sa để quảng bá hình ảnh thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.

 

Bộ ấm chén men trắng Cát Tường vẽ vàng in logo

Giá cả hợp lý, chỉ từ 200.000 đồng/ 1 bộ ấm chén quà tặng có hộp đựng lịch sự. Món quà tặng vinh danh này là sự lựa chọn tuyệt vời về cả ý nghĩa lẫn kinh tế cho doanh nghiệp.

  • Cốc sứ in logo

Món quà nhỏ nhưng mang những ưu điểm tuyệt vời như: tiết kiệm chi phí, cơ hội truyền thông doanh nghiệp lớn. Cốc sứ được coi là món quà quốc dân trong các sự kiện tri ân của các doanh nghiệp.

Với món quà mang tính đại chúng này, doanh nghiệp nên sử dụng trong các sự kiện tri ân lớn với số lượng người nhận quà nhiều, không nên sử dụng dành riêng cho cá nhân quan trọng.

Lựa chọn ngay công ty quà tặng gốm sứ - Gốm sứ Bảo Khánh

Gốm sứ Bảo Khánh có hơn 10 năm phân phối các sản phẩm gốm sứ chính hãng Bát Tràng, kế thừa những lớp men cổ bí truyền dòng họ. Chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn những món quà sang trọng, kinh tế nhất.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Gốm sứ Bảo Khánh:

  • Giá tốt, tiết kiệm cho doanh nghiệp: Với xưởng sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng, Bảo Khánh cam kết mức giá tốt nhất so với chất lượng sản phẩm bạn đang nhắm tới, có chiết khấu cao với đơn số lượng lớn.
  • Uy tín cao: Chỉ cần bạn nêu ý tưởng, Bảo Khánh sẵn sàng lên market miễn phí, hỗ trợ in ấn chuẩn thiết kế.
  • Chất lượng tuyệt vời: Toàn bộ các sản phẩm gốm sứ tại Bảo Khánh hoàn toàn chính hàng Bát Tràng, được các nghệ nhân lâu năm chế tác.
  • Kinh nghiệm lâu năm: Công thức làm gốm gia truyền và hơn 10 năm trong việc phân phối gốm sứ, Bảo Khánh sẽ cung cấp những giải pháp toàn diện về quà tặng vinh danh, quà tặng doanh nghiệp cũng như phương thức triển khai hiệu quả nhất.

Hình ảnh một số sản phẩm quà tặng vinh danh cho doanh nghiệp Bảo Khánh đã thực hiện:

 

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt