Đặt hũ muối tài lộc để cả năm phất như diều gặp gió

Là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp mà nhà nào cũng có, thế nhưng ít ai biết sức mạnh bất ngờ của muối trong phong thủy. Đây là lý do nhiều gia đình giàu có đặt một hũ muối hút tài lộc trong góc nhà.

Một món ăn ngon không thể thiếu sự đậm đà của muối. Tuy nhiên trong phong thủy, muối còn được coi là một loại “bùa” có khả năng tẩy uế, xả xui, kéo tài lộc vào nhà.

Đặt muối ở đâu trong nhà để thu hút vượng khí, tài lộc và bình an

Bình hút tài lộc Bảo Khánh – Bát Tràng

Đặt lọ muối và hũ đựng gạo phong thủy như thế nào để làm ăn phát đạt?

8 vị trí đại kỵ nên tránh nếu muốn hướng bếp hút tài lộc

Công dụng phong thủy của muối

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu nói: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để khẳng định khả năng phong thủy, đem lại may mắn của muối.

Trong thực tế, muối có tinh chất kháng viêm, làm sạch, nhiều khi còn được sử dụng trong y khoa để bảo vệ cơ thể. Sự tinh khiết của muối mang đến những trường năng lượng tuyệt vời cho không gian sống.

Vì thế khi đặt đúng cách trong nhà, không chỉ muối hút tài lộc, khi kết hợp với nước, chúng còn đem đến những nguồn vượng khí bình an, hóa hung thành cát. Những nguồn năng lượng tiêu cực này sẽ sớm tiêu tán khi bạn đặt những đồng tiền kim loại vào trong.

Vừa là một loại gia vị dễ kiếm trong gia đình, vừa có tác dụng phong thủy lớn, dùng muối hút tài lộc là phương pháp cải thiện phong thủy hữu hiệu mà bất cứ gia đình nào cũng có thể tự làm.

Sử dụng muối hút tài lộc sao cho đúng cách?

Để phát huy được hết công năng mạnh mẽ của mình, muối phong thủy cần được sử dụng đúng cách, mỗi trường hợp lại có những cách hóa giải khác nhau.

  • Dùng muối xua tà khí khi chuyển nhà mới

Khi phải chuyển sang nơi ở mới, bạn sẽ không thể biết được trong căn nhà cũ có những nguồn năng lượng như thế nào. Vì thế, trước khi chuyển nhà, bạn hãy chuẩn bị một túi muối, rải vào các góc nhà. Sau 24 giờ, bạn có thể quét chúng đi.

  • Dùng muối hút năng lượng tiêu cực

Để hũ muối phát huy được tác dụng, gia chủ cần làm tuần tự theo các bước sau:

Đổ đầy muối sao cho chiếm 3/4 bát hoặc ly thủy tinh

Đặt 6 đồng xu thành hình vòng tròn trên mặt bát muối (đặt mặt dương ngửa lên)

Đổ nước từ từ đầy đến gần miệng bát

Đặt bát muối lên một miếng vải lót, miệng bát để hở

Đặt bát ở những nơi thoáng khí. Nếu sợ để một thời gian lâu muối kết tủa gây mất thẩm mỹ, gia chủ có thể đặt ở những nơi khuất tầm mắt người nhìn như góc phòng, góc sofa…

Lưu ý: Bát muối lúc này có tác dụng tích tục các nguồn khí tiêu cực. Vì thế, gia chủ không nên xê dịch bát muối để tránh nguồn năng lượng tiêu cực ấy bị vỡ, có thể thay bát muối sau 1 năm.

  • Dùng muối hút tài lộc vào nhà

Cách tạo bát muối hút tài lộc vô cùng đơn giản. Gia chủ chuẩn bị đúng 9 thìa muối rồi đổ vào trong một chiếc bát. Đặt bát muối này ở hướng Đông Nam (tức cung Tài Lộc) hoặc hướng Đông.

Bát muối ở hướng Đông Nam sẽ giúp đẩy lùi năng lượng tiêu cực, chiêu tài hút lộc, khiến vận khí gia đình luôn suôn sẻ, như ý.

Trong khi đó, bát muối ở hướng Đông khiến mọi mâu thuẫn, cãi vã của gia đình sẽ tan biến, bảo vệ gia chủ khỏi những điều tai bay vạ gió trong công việc và sự nghiệp.

Gia chủ lưu ý thay bát muối hai tháng một lần, có thể thay vào đầu tháng để tháng mới thêm may mắn.

  • Dùng muối tránh vận xui

Ngoài ra, nếu bản thân bạn đang bị vận xui đeo bám, bạn có thể làm một trong hai cách sau đây để kích thích tài lộc, mọi việc hanh thông:

Cách 1: Lấy một nắm muối ném qua vai trái. Cách này sẽ giúp bạn thoát khỏi các điều xui rủi không đáng có như tiểu nhân đeo bám hãm hại, thất thoát tiền của…

Cách 2: Hòa muối cùng nước ấm để làm nước tắm. Nước muối có tác dụng thanh lọc, gột rửa những điềm xấu mà đang gặp phải, đồng thời có tác dụng tốt cho da và sức khỏe tinh thần của con người.

Cuộc sống sẽ có những lúc bạn cảm thấy vô cùng may mắn, cũng có những lúc bất an khi cảm thấy vận xui luôn ẩn dật xung quanh mình. Tương lai là một điều không thể đoán định, nhưng chỉ gần có niềm tin và nỗ lực, mọi việc từ hung sẽ hóa cát.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các biện pháp cải thiện phong thủy như những hướng dẫn sử dụng muối hút tài lộc, cầu bình an, tránh xui rủi dưới đây để có được cuộc sống như ý muốn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt