Đặt lọ muối và hũ đựng gạo phong thủy như thế nào để làm ăn phát đạt

Chỉ cần đặt lọ muối và hũ đựng gạo phong thủy đúng vị trí đảm bảo gia đình sẽ giàu sang phú quý, cuộc sống viên mãn trở nên. Thậm chí gia đình dù nghèo tới đâu chỉ cần đặt đúng phong thủy thì cũng có thể làm ăn phất lên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để đặt lọ muối và hũ đựng gạo phong thủy đúng vị trí tốt, để cầu làm ăn suôn sẻ.

Vị trí đặt lọ muối

Theo các chuyên gia về phong thủy cho biết, để cầu may mắn về tài vận thì đặt bát muối ở hướng Đông Nam.

Còn nếu đặt lọ muối ở hướng Đông, thì cầu sức khỏe cho cả gia đình luôn được tốt và cải thiện hoàn toàn. Lưu ý là cứ 2 tháng là thay bát muối một lần.

Nước muối hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực

Theo dân gian xưa, người ta thường cho muối vào bát hoặc ly thủy tinh, chiếm ¾ bát. Rồi tiếp tục bỏ 6 đồng tiền xu vào và xếp theo hình vòng tròn lên trên mặt muối, đặt mặt dương (mặt có ký tự khác) hướng lên trên.

Sau khi đã xếp xong, tiếp tục là đổ nước vào trong bát sao cho đầy miệng bát, đặt bát muối lên miếng vải lót và tuyệt đối không đậy bất cứ thứ gì lên trên miệng bát.

Đặt bát ở vị trí thoáng và mát, vị trí đặt phải được cố định trong suốt 1 năm không xê dịch. Một quan niệm trong dân gian một bát nước muối có thể hấp thụ các năng lượng tiêu cực.

Vị trí và vật liệu hũ đựng gạo

Trong giới phong thủy, hũ đựng gạo tốt nhất nên được chọn là hũ đựng gạo bằng sành.

Nguyên nhân là vì gạo thuộc hành thổ, nếu chọn vật liệu bằng gốm sứ thì lại cũng thuộc thổ. Điều này càng làm tăng thêm giá trị phong thủy của hũ đựng gạo.

Hành thổ là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, mọi sự phát triển sinh ra từ đất. Ý nghĩa, mang lại cho gia chủ tiền tài, sự phát triển sự nghiệp và thăng tiến.

Tránh chọn hũ đựng gạo được làm bằng các vật liệu kim loại hay gỗ. Vì kim loại mệnh kim sẽ hút khí thổ của gạo.

Còn gỗ là mệnh mộc mà mộc lại khắc thổ như vậy càng đem lại điềm không tốt, có thể là phá tài sản của gia chủ.

Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn sử dụng các thùng nhựa để đựng gạo, nhưng nói về khía cạnh sức khỏe thì một chiếc thùng đựng gạo bằng nhựa đựng một thời gian dài, các chất trong nhựa ngấm trong gạo sẽ gây hại cho sức khỏe.

Còn khi nói về phong thủy của hũ đựng gạo bằng nhựa lại càng không tốt, đem lại điềm xấu cho gia chủ. Cho nên nếu đã phải chi tiền mua hũ đựng gạo thì nên suy nghĩ sử dụng hũ đựng gạo bằng sành, vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa đem lại vận tốt cho gia chủ.

Khi chọn kiểu dáng hũ đựng gạo phong thủy cần chú ý là hũ phải cao, sâu tránh chọn hũ đựng gạo nông vì hũ càng cao và sâu thì sẽ chứa được nhiều may mắn và tài lộc.

Thêm vào đó, bạn nên bỏ thêm phong bao lì xì ở dưới đáy hũ đựng gạo để cầu mong tiền tài.

Vị trí đặt hũ gạo

Vị trí đặt hũ gạo cũng rất quan trọng, quyết định đến phong thủy của toàn bộ gia căn:

  • Hướng Đông, Đông Nam là mệnh Mộc, mà Mộc lại khắc Thổ. Vì thế, nếu đặt hũ gạo ở đâu trong vị trí này thì sẽ đem lại những điềm không may, thậm chí là tiền tài sẽ bị phá, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.
  • Còn đặt vị trí hướng Tây hay Đông Bắc thì đây là hướng mệnh thổ, sẽ đem lại điềm tốt, tiền tài tốt.

Nếu bạn cũng đang có ý định tìm mua một hũ đựng gạo, thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ và các hũ đựng gạo phong thủy được làm bằng gốm sứ, vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa đem lại phong thủy mệnh thổ phát triển tài lộc và tài khí rất tốt. Để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm hũ gạo, xin vui lòng liên hệ cửa hàng Gốm sứ Bảo Khánh qua số Hotline 0901 500 333 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt