Thưởng thức trà ngon cùng với bộ ấm chén Bảo Khánh - Bát Tràng

Thưởng thức trà ngon xưa nay vẫn là một trong những nét nghệ thuật cao quý, được giữ gìn qua từng triều đại và tồn tại dòng lịch sử của nhân loại. Cho đến tận ngày nay nét đẹp đó vẫn được lưu truyền, pha trà và thưởng thức trà cùng người tâm giao, tri kỉ vẫn là một nét đẹp không thể thiếu trong một số gia đình hoài cổ hay những con người yêu thích trà. Muốn có những chén trà thơm ngon thì không thể thiếu những vật dụng đựng trà, ấm ủ có tốt thì hương trà mới thơm và chuẩn vị được. Nắm bắt được tâm lý đó, Gốm sứ Bảo Khánh đã cho ra đời bộ sản phẩm ấm chén gốm sứ Bát Tràng nhằm đáp ứng nhu cầu không chỉ thưởng thức trà bằng vị giác, khứu giác mà còn bằng cả thị giác.

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng tại Gốm sứ Bảo Khánh đảm bảo chất lượng cho hương vị trà chuẩn nhất

Tất cả các sản phẩm của gốm sứ Bảo Khánh đều đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, uy tín chất lượng luôn kèm theo. Từ loại đất sét cao cấp, một thứ gốm sứ chất lượng được tạo thành và đó cũng là chất liệu tạo nên bộ ấm chén gốm sứ. Được nhào nặn từ bàn tay những nghệ nhân làng nghề gốm, bộ ấm chén gốm sứ mang bao tâm huyết và lòng yêu nghề của họ.

Sản phẩm được mang đi nung với nhiệt độ cao, giúp cho bộ ấm chén gốm sứ có được một số ưu điểm sau: bền, không dễ sứt mẻ, không bị nứt vỡ, có độ dày nhất định và đặc biệt không bị biến đổi khi gặp nước nóng. Hơn nữa, bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng giữ nhiệt rất tốt, giúp cho trà chứa bên trong không dễ dàng bị nguội, trà được giữ bên trong ấm đất nung bao giờ cũng có hương vị thơm nồng, vị trà lan tỏa từ đầu lưỡi cho đến khắp miệng và cổ.

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng tại gốm sứ Bảo Khánh đảm bảo an toàn sức khỏe

Gốm sứ Bảo Khánh không chỉ đặt mẫu mã sản phẩm lên hàng đầu mà chúng tôi còn lâu quan tâm đến việc làm sao để sản xuất ra được bộ ấm chén bát tràng có độ an toàn nhất định, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đó chính là mục tiêu trong kinh doanh của chúng tôi. Sản phẩm ấm chén gốm sứ được nung ở nhiệt trên 1300 độ C, chính vì vậy mà các tạp chất cũng như chất độc hại bị loại trừ hết. Đảm bảo cho ra lò những sản phẩm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giờ đây những người yêu thích thưởng thức trà có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng cho cả những vị khách khó tính nhất.

Ấm chén gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ấm chén gốm sứ khác nhau. Những sản phẩm ấm chén gốm sứ tại gốm sứ Bảo Khánh có các họa tiết, hoa văn rất gần gũi như: hoa đào, hoa sen, tre, trúc,..rất thân thuộc với cuộc sống thường ngày của người dân chúng ta. Hình dáng mỗi bộ ấm chén pha trà cũng khác nhau: hình quả hồng, hình chuông, dáng đèn thần,…Màu sắc không lòe loẹt, không phô trương mà rất giản dị, tao nhã vừa mắt. Đặc biệt, bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng được đắp hoa văn nổi, tạo sự độc đáo và mới lạ cho người sử dụng.

Mỗi bộ ấm chén gốm sứ như những viên ngọc lung linh, chứa đựng bao tinh hoa của nghệ thuật làm gốm, đem đến sự hài lòng cho những người yêu thích trà, có thu vui pha trà đàm đạo cùng tri kỉ.

Muốn thưởng trà ngon phải có ấm trà tốt. Bạn còn ngần ngại gì mà không đến với Gốm sứ Bảo Khánh để lựa chọn cho mình những bộ ấm chén gốm sứ bắt mắt nhất và hợp cho khuôn cảnh ngôi nhà bạn.Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt