Đặt muối ở đâu trong nhà để thu hút vượng khí, tài lộc và bình an?

Ít ai biết muối chính là một liệu pháp phong thủy rất mạnh để để thu hút vượng khí, tài lộc và bình an trong gia đình? Tuy nhiên đặt muối phong thủy như thế nào không phải ai cũng biết?

Muối có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày: vừa là gia vị cho nấu ăn, vừa là khoáng chất có khả năng làm sạch, sát trùng không khí, vết thương. Hơn thế nữa, muối còn là một liệu pháp phong thủy ý nghĩa.

Tác dụng của muối trong việc chống lại năng lượng tiêu cực, đem lại may mắn

Từ xa xưa, ông bà ta vẫn dặn mỗi khi dọn đến nhà mới, chúng ta nên rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là góc nhà, để 1 ngày rồi quét sạch đi. Mục đích của việc làm này chính là hấp thu những khí không tốt tồn đọng trong nhà từ trước, làm cho không khí trong nhà được thanh lọc. Muối còn có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tinh khiết cho chúng ta, cũng như cho không gian sống.

Người xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, nghĩa là mua muối đầu năm để xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực của năm cũ và mang đến may mắn cho năm mới. Ngoài ra, muối còn giúp thu hút sự giàu có bằng cách: cho tiền xu vào trong bát nước muối và đặt ở những nơi có năng lượng không tốt. Bằng cách hấp thụ năng lượng tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của ngôi nhà và một số lĩnh vực trong cuộc sống.

Đặt muối ở đâu trong nhà để thu hút vượng khí, tài lộc và bình an?

Không có ý kiến thống nhất cho vị trí đặt nước muối. Có ý kiến cho rằng trong thuật phong thủy nhà ở nên đặt nước muối ở vị trí của sao Tam Bích và sao Ngũ Hoàng. Những người khác thì lại cho rằng nên đặt bát nước muối thay đổi tùy theo từng năm.

Tuy nhiên tốt nhất là hãy đặt nó ở cung Tài lộc (Đông Nam) nếu muốn giàu có, hoặc đặt nó ở cung Gia đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe.

Chú ý: Cần tuân thủ đúng những hướng dẫn làm bát nước muối phong thủy để đạt hiệu quả tốt. Đồng thời đặt nó ở các cung Bát quái thích hợp và không được sử dụng quá một năm. Để thu hút vượng khí, tài lộc và bình an bạn có thể áp dụng cách sử dụng muối vừa an toàn vừa kinh tế này.

Nếu là một người chuộng phong thủy có sở thích với đồ gốm sứ, bạn cũng có thể tham khảo các loại bình có ý nghĩa mang lại vận may, tài vận cho gia chủ như: bình hút Tài Lộc, lọ lộc bình, hũ sành đựng gạo....

Trên đây là bài viết “Đặt muối ở đâu trong nhà để thu hút vượng khí, tài lộc và bình an?”. Không cần quá cầu kỳ và tốn nhiều chi phí, đôi khi những thứ đơn giản nhất lại chính là liệu pháp phong thủy hữu ích nhất cho gia đình bạn.

Gốm sứ Bảo Khánh tổng hợp.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt