Đồ gốm sứ cũ không sử dụng, bạn đừng vội vứt chúng đi mà hãy...

Ngày nay việc tận dụng những món đồ gốm sứ cũ để trang trí nội thất nhà cửa đang trở thành một trào lưu được rất nhiều người thực hiện. Tưởng chừng những món đồ cũ không còn sử dụng được nữa, nhưng không với những mẹo hô biến nhỏ sẽ làm cho đồ gốm sứ cũ mang một chức năng hoàn toàn mới, trở thành những đồ trang trí nhỏ xinh khiến trở không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn và sinh động hơn. Hãy cùng cùng xem những món đồ gốm sứ cũ được biến hóa như thế nào nhé.

Tận dụng chén uống trà tạo thành đồng hồ treo tường

Thật tuyệt nếu bạn có một chiếc đồng hồ treo tường được làm từ đồ gốm sứ. Những chén uống trà qua thời gian lâu không còn sử dụng , đừng vội bỏ nó đi mà hãy tận dụng để tạo thành một vật trang trí nhà độc đáo. Các đồ gốm sứ cũ bạn cần chuẩn bị đó là: 1 đĩa sứ cũ có kích thước lớn, chén cũ, 3 kim đồng hồ và 1 lọ kéo. Bạn hãy khéo léo gắn chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc đồng hồ sứ treo tường thật đẹp nhé.

Biến ấm trà cũ thành một chậu hoa mini

Đây cũng là một cách để bạn có được những chậu hoa mini, những chậu cây cảnh mini đặt trong phòng khách,  cửa sổ hay bàn làm việc của bạn. Với những bộ ấm chén pha trà cũ, hãy sơn lên đó một số màu sắc bạn yêu thích rồi trồng trong đó một loài hoa hay cây cảnh nhỏ xinh, chỉ đơn giản như vậy bạn tạo cho ấm trà cũ một chức năng thật mới mẻ.

Tận dụng chén trà tạo thành đèn trần

Với những chiếc chén trà cũ bạn cũng có thể tạo chúng thành đèn trần đẹp mắt và độc đáo. Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị: chén trà cũ (món đồ này tất nhiên là không thể thiếu rồi), bóng điện với sơn phun màu. Đây chắc chắn là cơ hội để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình, hãy tạo thành những đèn trần đầy màu sắc và bắt mắt nhé. Với ý tưởng này, khách đến nhà cũng sẽ phải trầm trồ thích thú với ý tưởng của bạn đấy.

Trên đây là bài viết “Đồ gốm sứ cũ không sử dụng, bạn đừng vội vứt chúng đi mà hãy...”, với những món đồ cũ bạn đừng vội vứt chúng đi mà hãy biến chúng thành những vật trang trí nội thất cực kỳ đẹp và ấn tượng. Còn băn khoăn gì nữa nào hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Chúc các bạn thành công nhé.

Gốm sứ Bảo Khánh tổng hợp

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt