Địa chỉ mua hũ sành đựng gạo chất lượng, đảm bảo an toàn

Hũ sành đựng gạo là vật dụng dùng để bảo quản lương thực trong nhà, chính vì thế chúng có ảnh hưởng gián tiếp tới sức khỏe gia đình bạn. Để lựa chọn được hũ sành đựng gạo chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe thì Gốm sứ Bảo Khánh là địa chỉ tin cậy lâu năm được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hũ sành đựng gạo ở Bảo Khánh có ưu điểm gì?

Gốm sứ Bảo Khánh là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Gốm sứ Bảo Khánh luôn đem đến những sản phẩm chất lượng từ phong thủy, kĩ thuật cho đến thiết kế. Hũ sành đựng gạo cũng chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Bảo Khánh với những ưu điểm sau:

  • Thứ nhất, hũ sành đựng gạo được làm từ chất liệu đất cao cấp và được nung ở nhiệt độ trên 1.3000C, ở mức nhiệt độ này hoàn toàn giải phóng được hết dư lượng chì, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Thứ hai, hũ sành đựng gạo ở gốm sứ Bảo Khánh có độ bền rất cao, được làm thủ công.
  • Thứ ba, hũ sành được thiết kế khít và kín nên có thể tránh được mối mọt phá hoại gạo, đồng thời cũng tránh được gạo bị ẩm mốc.

Đặt hũ gạo đúng cách tiền bạc vô nhà như nước

Để tiền tài vô như nước khi đặt hũ sành đựng gạo bạn phải hết sức chú và đặt đúng cách. Vị trí đặt hũ gạo thì bạn nên đặt hũ gạo về phía Tây Nam hoặc Đông Bắc của căn nhà. Cộng thêm vào đó hãy đặt một phong bao lì xì dưới đáy hũ gạo bởi theo quan niệm xưa người ta cho rằng đặt một phong bao lì xì có tiền dưới đáy hũ rồi mới đổ đầy gạo vào thì sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, tiền vào như nước, không lo nghèo đói. Bạn nên nhớ là không nên để hũ sành hết sạch gạo mới đổ vào tiếp, luôn giữ hũ đựng gạo sạch sẽ và đậy kín nắp lại nhé (để tránh thất thoát của cải ra ngoài).

Trên đây là bài viết “Địa chỉ mua hũ sành đựng gạo chất lượng, đảm bảo an toàn”, nếu bạn đang muốn mua cho gia đình một hũ sành đựng gạo đảm bảo an toàn, chất lượng thì hãy đến Gốm sứ Bảo Khánh hoặc liên hệ website qua số 0901 500 333 để được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và cách thức mua hàng nhé.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt