Lọ lộc bình Bát Tràng - Quà tặng Tết đoàn viên ý nghĩa cho bố mẹ

Tết đoàn viên đang đến gần, những chiếc bánh trung thu kèm theo một món quà gốm sứ làm quà tặng bố mẹ sẽ khiến họ trở nên bất ngờ và hạnh phúc.  Một trong những món quà gợi ý cho bạn đó chính là lọ lộc bình Bát Tràng.

Lọ lộc bình Bát Tràng – Quà tặng Tết đoàn viên ý nghĩa cho bố mẹ

Tết đoàn viên (còn gọi là Trung thu) diễn ra vào 15/8 âm lịch hàng năm. Đây là ngày mang ý nghĩa rất đặc biệt, là dịp con cái quay về bên vòng tay cha mẹ, cảm nhận được tình yêu thương của bậc sinh thành và niềm vui gia đình sum vầy. Chính vì vậy, đây cũng là dịp con cái thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc đến đấng sinh thành. Những món quà tặng gốm sứ kèm theo bánh trung thu thường được ưa chuộng phổ biến, trong đó lọ lộc bình là một ví dụ cụ thể.

Lọ lộc bình là một đồ vật để trang trí không gian nhà cửa không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là cắm hoa để trong không gian phòng khách, phòng thờ đem đến cho căn nhà của bạn một không gian sang trọng và nghiêm trang hơn.

Việc tặng lọ lộc bình không chỉ vừa thể hiện được tình cảm của bạn, mà nó cũng là món quà rất độc đáo và thực tế. Đặc biệt hơn thế, theo phong thủy, việc cắm hoa trong lộc bình không chỉ để trang trí nhà cửa, đem đến một nguồn sống, một nguồn năng lượng mới cho căn nhà của bạn. Đặt lọ lộc bình trong nhà mang ý nghĩa là giúp bạn cất giữ của cải, cũng như đem đến nhiều may mắn cho gia đình. Bởi vậy, tặng lộc bình cho cha mẹ dịp lễ đoàn viên cũng là lời chúc sức khỏe, an khang của con cháu dành cho cha mẹ đã cả đời người vất vả vì con.

Tặng lộc bình cho cha mẹ cũng là lưu giữ nét đẹp truyền thống dân tộc Việt

Thật vậy, lọ lộc bình Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng của gốm sứ Bát Tràng. Việc lựa chọn lọ lộc bình làm quà tặng còn thể hiện ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc:

Thứ nhất, lọ lộc bình Bát Tràng là một sản phẩm của nghề gốm truyền thống của dân tộc ta, do chính những người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng tạo ra dưới đôi bàn tay khéo léo của mình. Lựa chọn lọ lộc bình Bát Tràng là tin dùng sản phẩm của nước ta, chính là một cách để góp phần lưu giữ những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc Việt Nam.

Thứ hai, việc lựa chọn lọ lộc bình Bát Tràng để cắm hoa hay để đặt ở những vị trí khác trong nhà cũng là việc lưu giữ một nét văn hóa của các gia đình Việt Nam. Bởi hầu hết mọi gia đình Việt đều đặt lọ lộc bình trong phòng thờ hay để trang trí không gian phòng khách, hình ảnh đó trở thành một hình ảnh vô cùng quen thuộc với mỗi người Việt.

Trên đây là bài viết “Lọ lộc bình Bát Tràng - Quà tặng Tết đoàn viên ý nghĩa cho bố mẹ”. Dựa vào sở thích, nhu cầu và tài chính bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn những món quà thật phù hợp cho bố mẹ trong dịp tết Trung Thu ý nghĩa này.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt