Muốn trong nhà của cải dồi dào, gia chủ bình an thì bạn nhất định phải đặt bình hút lộc theo cách này

Theo các chuyên gia phong thủy, bình hút tài lộc có khả năng giữ được gia sản, mang đến các vận may về tài lộc và sức khỏe. Tuy nhiên, muốn trong nhà của cải dồi dào, gia chủ bình an thì bạn nhất định phải đặt bình hút lộc theo cách này thì chúng mới phát huy tác dụng.

Bình tài lộc được biểu trưng như một điềm may mắn trong nhà, biểu trưng cho “bình an và hòa thuận”. Chưa hết, bình còn là một trong những bát cửu của Phật giáo, vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Chính vì vậy, người xưa luôn tin rằng, đặt bình trong nhà không chỉ giúp bảo quản tài sản mà còn giúp các thành viên gia đình được mạnh khỏe, may mắn.

Một số lưu ý khi chọn lựa chọn bình hút tài lộc

Khi chọn mua bình hút lộc, bạn nên chọn những bình có đặc điểm sau:

Về chất liệu: Bình hút lộc có thể được làm từ nhiều chất liệu, tuy nhiên, bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng là ưa chuộng và phong thủy hơn cả.

Hình dáng: Khi chọn mua bạn cần quan sát kĩ hình dáng bên ngoài của bình phải cân đối, hài hòa, miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng.

Hình dáng của bình hút lộc rất giống với lọ lộc bình: miệng bình rộng tượng trưng việc thu hút vượng khí, cổ thon để tránh việc thất thoát tài sản, đáy rộng mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình bạn trong một thời gian dài.

Đặc biệt, các hoa văn trên bình hút lộc cũng quyết định rất nhiều đến ý nghĩa phong thủy: hình rồng phượng mang lại nhiều lợi ích cho gia đình, hoa lá cây cỏ bốn mùa tượng trưng cho sự thịnh vượng quanh năm.

Vị trí đặt bình tài lộc để mang lại may mắn cho gia chủ

Khi bài trí bình hút lộc trong nhà, bạn cần phải đặt chúng đúng cách, cụ thể:

  • Đặt bình hút lộc ở nơi thật kín đáo là điều nhất định bạn phải biết đầu tiên. Bởi bình chứa tài lộc nếu để sơ hở cho người ngoài dễ thấy đồng nghĩa với việc gia sản nhà bạn đang bị  người khác dòm ngó. Nơi tốt nhất chính là tủ đựng trong phòng ngủ và được che phủ cẩn thận.
  • Bình tài lộc tuyệt đối không được đối diện với cửa chính, vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.
  • Bạn nên đặt bình ở góc Thổ phòng ngủ, tức hướng Tây Nam nếu bình làm từ thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý.
  • Đối với bình bằng kim loại thì tốt nhất nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Trên đây là cách hướng dẫn chọn và bài trí bình hút lộc để mang lại vận may cho gia chủ. Nhu cầu mua bình hút lộc phong thủy ngày càng cao, do đó, để phục vụ quý khách hàng trong việc mua bình tài lộc Bát Tràng chuẩn - chất  lượng - giá thành phải chăng, Gốm sứ Bảo Khánh tự hào là địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và yên tâm. Nếu cần thêm câu hỏi hoặc bất kỳ thông tin thêm về bình hút lộc, quý khách vui lòng truy cập website https://gomsubaokhanh.vn/  hoặc liên hệ Hotline 0901 500 333 để được trợ giúp nhanh nhất.

 

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt