Những sai lầm phong thủy tai hại khiến bạn mãi không giàu...

Nếu bạn miệt mài làm việc nhưng vẫn không giàu thì có thể là những thủ phạm từ các sai lầm tưởng như vô hại dưới đây.

Để tiền lung tung trong nhà

Có một thói quen “xấu” nhiều người mắc phải đó là để tiền lung tung trong nhà. Thói quen này xuất phát từ việc mọi người nghĩ trong nhà không có người lạ lấy mất nên tiện đâu để đấy. Tuy nhiên, về phong thủy, điều này cực tệ hại. Muốn tài vận tốt, tiền bạc phải được để tập trung lại một nơi mới tụ được tài khí. Nếu để tiền linh tinh sẽ làm phân tán tài khí của mình.

Chưa hết thói quen đi mua đồ có tiền thừa quá ít nhiều người thường không lấy lại cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặc dù về mặt giá trị không nhiều theo phong thủy thì lại đồng nghĩa với việc bạn đang để tài vận của mình cho người khác.

Đặt bình hút lộc “sơ hở”

Bình hút tài lộc được ví như một vị thần may mắn, mang đến tài vận và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn không đặt bình hút lộc đúng cách thì không những chúng không mang lại điều tốt đẹp mà còn phản tác dụng.

Khác với vật dụng phong thủy khác cần bài trí ở nơi thoáng mát, dễ nhìn thì bình tài lộc lại ngược lại. Chúng cần được đặt ở nơi kín đáo, tốt nhất là tủ đựng trong phòng ngủ và có khăn phủ. Điều này đồng nghĩa với việc tài lộc gia đình bạn sẽ được bảo quản cẩn thận, không thể sơ hở ra bên ngoài để người khác có thể dòm ngó.

Cửa chính (cửa ra vào) đối diện với gương treo tường, vòi nước

Theo các chuyên gia phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là vô cùng cấm kỵ do ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Thần Tài đến nhưng quay về khi đến cửa chính là do bạn luôn phải chật vật với cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Cách khắc phục rất dễ dàng là bạn nên tháo gương xuống và treo ở vị trí thích hợp khác trong nhà.

Đối với vòi nước cũng tương tự, khi bạn mở cửa chính và nhìn thấy ngay vòi nước, mà nước lại chảy ra theo hướng cửa chính thì cực kỳ xấu.

Nước là nguồn năng lượng quan trọng cho sự sống, đại diện cho tài lộc, giàu có và trù phú. Để nước chảy ra ngoài tức là tiền bạc sẽ bị thất thoát, nặng hơn có thể là phá sản.

Để vòi nước rò rỉ, treo quá nhiều gương trong nhà, để cây chết trong nhà đều là điềm không tốt...

Quan niệm phong thủy cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ, treo quá nhiều gương trong nhà, để cây xanh chết trong nhà đều là điều kiêng kỵ. Theo đó, vòi nước là tài lộc gia đình, nếu để rò rỉ tức là bạn đang làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của gia đình. Chính vì vậy, nếu như nhà bạn xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì cần phải sửa chữa ngay.

Gương là đồ dùng hàng ngày rất phổ biến. Trong phong thủy chúng dựa vào tính phản quang của bản thân để phân tán ánh sáng, trong đó bao gồm có cả khí tốt và xấu. Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi nên bạn cần hết sức thận trọng. Chưa hết, nếu thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.

Để cây chết trong nhà cũng là điều vô cùng xấu. Phong thủy có câu “hình nào khí nấy”, do vậy để cây xanh chết trong nhà, lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó, do vậy bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề này.

Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt trong gia đình nhưng đôi khi có thể sẽ là nhân tố cho tài vận có thể đi lên hoặc đi xuống nếu không được chú ý đúng cách. Chính vì vậy, nếu muốn cuộc sống sức khỏe bình an, tràn trề năng lượng, tài vận khí được mở rộng, bạn đừng quên lưu ý những sai lầm trên đây để có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Gốm sứ Bảo Khánh tổng hợp.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt