Giải pháp quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp sang trọng

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay đơn vị nào đều có ngày kỉ niệm thành lập để tổng kết những kết quả, tri ân cán bộ công nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác...Chính vì vậy, việc tổ chức một buổi lễ kỉ niệm thành lập thật sự cần thiết và được đánh giá rất quan trọng: vừa là thời gian để doanh nghiệp bày tỏ lời cảm ơn tới khách hàng, vừa là cơ hội để thu hút các đối tác đầu tư. Trong những ngày lễ này, việc tặng quà cho kỉ niệm nhân viên, khách hàng là việc làm không thể bỏ qua. Tuy nhiên, chọn quà như thế nào để vừa thể hiện sự sang trọng, chi phí thấp mà lại vừa quảng bá được hình ảnh của mình với đông đảo khách mời.

Dưới đây là gợi ý một số giải pháp quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp sang trọng bạn có thể tham khảo.

Quà tặng là các bộ ấm trà cao cấp thương hiệu Bảo Khánh

Những bộ ấm chén in logo theo yêu cầu với mẫu mã sang trọng, tinh tế sẽ là sản phẩm quà tặng hấp dẫn sang trọng dành cho nhân viên, khách hàng, đối tác của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong buổi lễ kỷ niệm thành lập.

Với nguyên liệu chất sứ xương bền dai và quy trình sản xuất tỉ mỉ dưới những đôi bàn tay thợ gốm Bát Tràng đã tạo nên bộ ấm trà sứ bền đẹp mãi với thời gian.

Những bộ ấm trà của Bảo Khánh luôn có sự kết hợp linh hoạt giữa cổ truyền và hiện đại. Sự kết hợp này đã tạo ra một dấu ấn riêng, mới lạ cho các sản phẩm của Bảo Khánh mà không nơi nào có được: vừa chứa đựng những ký ức thời gian cổ xưa của dân tộc Việt cổ, vừa thổi vào đó linh hồn của một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Song hành với quà tặng, các loại bao bì như hộp quà, thiết kế hộp thật đẹp theo yêu cầu cũng là một công đoạn trong quá trình chuẩn bị hàng hóa cho khách hàng cũng được Bảo Khánh hết sức thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Bộ đĩa sứ trưng bày in logo thương hiệu của công ty, tổ chức

Những bộ đĩa sứ in logo thương hiệu của doanh nghiệp là món quà độc đáo và ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập. Những món quà sẽ đại diện như là một tấm huy chương kỷ niệm ngày thành lập đặc biệt của doanh nghiệp, tổ chức. Những bộ đĩa này thông thường sẽ được đặt tại các vị trí đặc biệt, dễ nhìn thấy tại nhà hoặc công ty, đơn vị, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Bộ bát đĩa sứ quà tặng

Các sản phẩm quà tặng từ những bộ bát đĩa cao cấp là một giải pháp quà tặng lý tưởng để tặng khách mời, nhân viên trong chương trình kỷ niệm thành lập của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp...Những bộ bát đĩa sứ của Bảo Khánh luôn là những phần quà cao cấp hấp dẫn, giá cả tốt nhất mà các công ty, tổ chức doanh nghiệp gửi gắm.

Chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác không hề khó nếu bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp. Những món quà vừa là lời tri ân sâu sắc, vừa giúp khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn, mang lại cho doanh nghiệp bạn một hiệu ứng marketing rất hiệu quả.

Trên đây là một số giải pháp quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp sang trọng bạn có thể tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua quà tặng gốm sứ cao cấp làm quà tặng với những ưu đãi về giá cả tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline 0901 500 333 của Gốm sứ Bảo Khánh để được tư vấn cụ thể.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt