Muốn thăng quan tiến chức thì nên bài trí lại ngay phòng làm việc

Mỗi người đều có sự nghiệp khác nhau, người thì thuận buồm xuôi gió, người lại khó khăn muôn trùng, nhưng suy cho cùng tất cả là đều phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, một số yếu tố thuộc về phong thủy cũng được xem là có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp của bạn. Vậy yếu tố đó là gì? Hãy Gốm sứ Bảo Khánh theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặt bàn làm việc đúng hướng

Đầu tiên, bạn cần lưu ý đến việc đặt bàn làm việc của mình theo hướng nào cho hợp phong thủy. Bạn nên đặt bàn làm việc ở vị trí nào đó dễ nhìn thấy cánh cửa phòng. Tránh không đặt bàn làm việc ngay cạnh cửa sổ bởi cửa sổ là nơi nhận luồng khí của phòng, có thể dung nạp khí tốt hoặc xấu. Tuy nhiên, cửa sổ có hành lang bên ngoài sẽ nạp vào những tạp khí không tốt do có nhiều người qua lại.

Để bàn làm việc có chỗ dựa vững chắc

Bạn nên đặt bàn làm việc ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, sau lưng có điểm tựa vũng chắc thì chắc chắn sẽ giúp ta thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp của mình. Cho nên khi đặt bàn làm việc bạn cũng phải hết sức lưu ý nhé.

Tạo sức sống cho văn phòng làm việc

Phòng làm việc của bạn không nên quá đơn giản và cứng nhắc mà bạn hãy cho vào đó một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà hay những lọ hoa nhỏ xinh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Không chỉ đem lại nguồn năng lượng hữu ích, mà sự hiện diện của một chậu cây cảnh hay một lọ hoa tươi trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy nhất định, giúp cho công việc của bạn thêm phần suôn sẻ hơn.

Đặc biệt, bạn hãy nên cắm hoa trong lọ lộc bình và đặt nơi bàn làm việc của mình. Bởi trong phong thủy, lọ lộc bình có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc. Việc để lọ hoa lộc bình sẽ tăng thêm phần may mắn cho sự nghiệp thăng quan tiến chức của bạn.

Trên đây là một số gợi ý về cách bày trí căn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy để có thể giúp bạn thăng quan tiến chức nhanh hơn trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ vật gốm sứ trang trí phòng làm việc như: lọ lộc bình, bộ ấm chén pha trà, lọ hoa, tượng gốm sứ....có thể liên hệ Bảo Khánh qua số Hotline 0901 500 333 để được tư vấn cụ thể và mua hàng với giá tốt.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt