Những lý do khiến khách hàng “chỉ mê” đồ gốm sứ bát tràng làm quà tặng

Tặng quà là một hành động rất ý nghĩa đối với tất cả mọi người, thể hiện cho tình cảm, sự trân trọng trong mối quan hệ giữa người tặng và người nhận. Ngày nay trong số vô vàn những loại quà, các món đồ gốm sứ Bát Tràng luôn chiếm được tình cảm lớn của người mua cũng như sự hài lòng của người nhân. Vậy
những  lý do gì đã khiến khách hàng “chỉ mê” đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây nhé.  

 Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng

Đã từ rất lâu, gốm sứ Bát Tràng trở thành thương hiệu nhất nhì với người dân Việt Nam, nhắc đến gốm sứ là người ta nhắc đến gốm sứ Bát Tràng đầu tiên. Gốm sứ Bát Tràng đã tồn tại hơn 500 năm lịch sử, trải qua rất nhiều những thăng trầm nhưng vẫn luôn giữ được những giá trị truyền thống cốt lõi của nó.

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng khắp nơi, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng là bởi vì những sản phẩm gốm sứ vô cùng hoàn hảo, được tạo từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ làm gốm. Đây cũng là một trong những lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm Bát Tràng làm quà tặng gốm sứ.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Nói đến chất lượng gốm sứ Bát Tràng thì chúng ta hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, bởi các sản phẩm gốm sứ được làm thủ công 100% khác nhiều so với các sản phẩm gốm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm được làm hoàn toán từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao với thời gian dài, giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng. Hơn thế nữa, đồ gốm Bát Tràng còn được đánh giá cao về độ bền đẹp, nếu là các sản phẩm lọ lộc bình hay tượng gốm sứ, dùng càng lâu thì càng sáng và càng có giá trị cao.  Không chỉ về chất lượng, các họa tiết trang trí cũng rất độc đáo, lạ mắt và còn có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều loại sản phẩm để bạn lựa chọn, không chỉ là những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày (ấm chén, bát đĩa, cốc…) mà còn có những sản phẩm trang trí khác như: tranh, lọ, tượng, lư hương….

Gốm Bát Tràng mang nhiều ý nghĩa

Quà tặng gốm Bát Tràng không chỉ thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người được tặng, nó còn là niềm tự hào những giá trị văn hóa dân tộc, lựa chọn sản phẩm của chính dân tộc ta là sự trân trọng tay nghề, tâm huyết của những nghệ nhân làm gốm. Mỗi một sản phẩm gốm sứ cũng mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau, chính vì thế lựa chọn gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng cũng mang ý nghĩa rất thiết thực.

 

Quà  tặng gốm sứ là những món quà rất ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người đồng nghiệp, bạn bè. Quà tặng gốm sứ không chỉ thể hiện cho sự tinh tế, đẳng cấp, mà còn có thể giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua việc in logo, hình ảnh công ty lên các sản phẩm quà tặng này.

Trên đây là bài viết “Những  lý do khiến khách hàng “chỉ mê” đồ gốm sứ bát tràng làm quà tặng”. Quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm đồ gốm làm quà tặng có thể liên hệ thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh để được tư vấn cụ thể. Chúc quý khách lựa chọn được những món quà ưng ý.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt