Những điều về lọ lộc bình Bát Tràng có thể bạn chưa biết?

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu vốn đã rất nổi tiếng bởi chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như kỹ thuật chế tác, đa dạng các loại hình sản phẩm. Trong số những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp có lọ lộc bình Bát Tràng cũng rất nổi tiếng. Vậy bạn đã biết gì về lọ lộc bình Bát Tràng này chưa, nếu chưa thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về lọ lộc bình

Lọ lộc bình hay ngày nay người ta còn thường gọi là Lục bình, lọ Lộc bình là có hình dạn rất đặc trưng, miệng bình loe rộng ra, thân bình thì phình to và rộng, còn chân bình thì thon nhỏ lại. Từ lâu lọ lộc bình có ý nghĩa phong thủy sâu sắc với mọi gia đình, nó tượng trung cho sự may mắn, giữ gia tài cho gia chủ, đem lại sự phát lộc phát tài khi bày lộc bình trong nhà.

Lọ Lộc bình Bát Tràng có điểm gì khác so với lọ lộc bình khác

Lộc bình Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ được làm thủ công 100%, chất lượng đảm bảo, có màu men rất đẹp, đều và không loang lổ. Vẻ đẹp đặc biệt của lộc bình Bát Tràng chính là để càng lâu thì lọ lên màu càng đẹp. Còn các loại lọ lộc bình khác màu men thường không bóng, có nét vẽ thô, còn lọ lộc bình Bát Tràng thì có nét vẽ rất tinh xảo mang tính thủ công cao.

Các loại lộc bình Bát Tràng

Lộc bình Bát Tràng thường có nhiều loại, nhưng người ta chủ yếu thích lộc bình có men màu trắng, lộc bình men ngọc, men rạn, men rạn đắp nổi. Những loại lộc bình Bát Tràng này đều là những loại rất được khách hàng ưa chuộng và yêu thích. Có thể tùy vào sở thích, phong thủy, màu sắc, căn nhà của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại lộc bình thích hợp nhất.

Các yếu tố góp phần quyết định giá thành của một lộc bình Bát Tràng

Giá cả của những lọ lộc bình là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm trước khi quyết định mua lọ lộc bình Bát Tràng. Tuy nhiên, giá của một lọ lộc bình cao hay thấp còn phải tùy thuộc vào lộc bình đó là loại cao cấp hay thường, chất liệu tạo nên lộc bình, men phủ của lộc bình, rồi chất lượng của lộc bình thế nào, các họa tiết trang trí trên lộc bình cầu kì hay đơn giản, kích thước của lộc bình đó to hay nhỏ, thấp hay cao….Chính vì vậy, mà khi mua sản phẩm khách hàng cũng phải hết sức lưu ý đến điểm này.

Lọ lộc bình Bát Tràng là những sản phẩm rất nổi tiểng của gốm sứ Bát Tràng không chỉ có ý nghĩa phong thủy mà nó còn đem lại vẻ đẹp độc đáo cho căn nhà của bạn. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm lọ lộc bình chất lượng, giá thành phải chăng, vui lòng liên hệ 0901 500 333 của Gốm sứ Bảo Khánh để được tư vấn tận tình nhất.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt