Lọ lộc bình gốm sứ phong thủy “hot” nhất hiên nay

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại lọ lộc bình gốm sứ nào về để trưng bày trong nhà cho hợp phong thủy, vậy thì hãy xem tham khảo bài viết dưới đây nhé.  

Lọ lục bình Tùng Công

Lọ lục bình Tùng Công đang là một trong những lọ lộc bình đẹp đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Bởi, nó không chỉ có ý nghĩa về mặt trang trí, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Chim công là một biểu tượng của Phượng Hoàng,, là một loài chim quý tượng trung cho cuộc sống vương giả, quyền thế. Cái đuôi của chim công khi xòe ra có màu sắc sặc sỡ điểm những con mắt giống như những đồng tiền trải dài.

Cây tùng là một loại cây mọc trên đất đai khô cằn, thường sống ở những ngọn núi cao. Mặc cho phong ba bão táp, cât tùng vẫn đứng hiên ngang, hung vỹ, dù có bất kỳ khó khăn, trở ngại nào vẫn luôn hướng thẳng về phía trước. Trong phong thủy, cây tùng được coi là loài cây xua đuổi tà khí, mang lại sự trường thọ.

Vì vậy, lọ lộc bình gốm sứ Tùng Công là một sự kết hợp hoàn hảo mang lại sự giàu sang, gặp nhiều may mắn cho những ai sở hữu lọ lộc bình đẹp này.  

tùng công vừa mang lại ý nghĩa về sự trường thọ, vừa mang lại sự giàu sang, may mắn, gặp nhiều tại vận. Vì vậy, lục bình Tùng Công là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo tạo nên một lọ lục bình đẹp dùng để trang trí nhà cửa thêm sang trọng, ấn tượng

Lộc bình Phúc Lộc Thọ

Khi nhắc đến Phúc – Lộc – Thọ, người ta hãy liên tưởng đến hình ảnh ba vị thần có gương mặt hiền hòa với bộ râu dài và luôn luôn đi cùng với nhau.

Theo phong thủy, phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Lộc hay thường gọi là “Thần Tài” tượng trưng cho tiền tài, sự giàu sang và thịnh vượng. Thọ gắn liền với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng có cái trán cao và tay cầm quả đào tượng trưng cho sự sống lâu, sống thọ, bất tử.

Gia chủ trưng bày lộc bình Phúc Lộc Thọ trong nhà sẽ mang đến sự may mắn, tiền tài, thịnh vượng và trường thọ.

Lọ lộc bình Tứ quý

Tứ quý tượng trưng cho hình ảnh bốn mùa: xuân, hạ thu đông. Theo phong thủy, tứ quý thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc. Sản phẩm lộc bình Tứ quý không chỉ là vật trang trí trong nhà mà nó còn mang hàm ý sâu xa hơn, đó là mong vạn điều may mắn sẽ đến với gia đình của mình.

Khi chọn lọ lộc bình cổ có vẽ thêm tứ quý, gia chủ có thể trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, hay văn phòng nhằm mang lại may mắn, tài lộc, và cũng là để trưng bày cho không gian thêm sang trọng, ấn tượng.

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều các loại lộc bình gốm sứ với nhiều hình dạng, mẫu mã khách nhau, được làm từ những chất liệu khác nhau. Đồng thời, còn tùy vào kích cỡ, chất liệu mà có những giá tiền khác nhau. Do đó, khi chọn lọ lộc bình phù hợp với phong thủy của mình, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu cũng như tài chính của mình để chọn ra những lọ lộc bình mà mình ưng ý nhất nhé.

Muốn được tư vấn về cách chọn cũng như về giá cả các loại lộc bình phong thủy gốm sứ Bát Tràng , khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt