Cách đặt lọ lộc bình trong nhà để “tiền vô như nước”

Ở mỗi không gian khác nhau, lộc bình sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vì vậy, bạn phải biết cách đặt lọ lộc bình đúng chỗ để mang lại nhiều tài lộc, nhiều may mắn.

Đặt lọ lộc bình trong phòng khách

Đối với căn nhà, phòng khách được coi là không gian trung tâm, có nhiều vị trí rộng rãi, có nhiều ánh sáng. Đây chính là nơi hội tụ nhiều nguồn vượng khí, có nhiều vị trí đại cát đại lợi. Do đó, không riêng gì các vật phẩm, biểu tượng phong thủy khác, lọ lộc bình khi được đặt trong phòng khách sẽ mang lại sự giàu sang, tài lộc phú quý và may mắn cho gia chủ.

Phòng khách là nơi có không gian lớn, gia chủ nên chọn một hay hai lọ lộc bình đẹp nhất nhằm làm cho không gian phòng khách thêm sang trọng và ấn tượng hơn. Ngoài ra, gia chủ nên tìm những hướng có vị trí tốt, những hướng hợp với vận mệnh của mình  trong nhà: vị trí tài lộc, vị trí tình duyên… để kích hoạt vận khí tốt, đúng với ước nguyện của gia chủ. Lưu ý, khi đặt lọ lộc bình trong phòng khách, gia chủ không nên đặt đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.

Đặt lọ lộc bình trong phòng ngủ

Phòng khách thì đặt lọ lộc bình ở những nơi mọi người có thể nhìn thấy thì phòng ngủ thì hoàn toàn ngược lại. Lọ lộc bình đặt trong phòng ngủ phải được đặt ở một nơi kín đáo, không cho người khác có thể dễ dàng nhìn thấy được. Tốt nhất, gia chủ nên để trong tủ, hoặc lấy khăn che lại,… nhằm làm cho tiền bạc, tài lộc không bị thất thoát ra bên ngoài.

Đặt lọ lộc bình trên bàn thờ

Trong nhà, ngoài việc dùng để trang trí, lọ lộc bình còn dùng để thờ cúng mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Thông thường, trên bàn thờ, gia chủ chỉ đặt một lọ lộc bình chuyên dùng để cắm hoa vào những ngày lễ, Tết, ngày mồng 1và ngày rằm tháng,… Lộc bình được đặt trên bàn thờ thường là lộc bình nhỏ chứ không phải lọ lộc bình to như ở phòng khách. Và khi đặt lọ lộc bình lên bàn thờ, gia chủ nên đặt bên tay trái, tức hướng đông, hướng tây là hướng đặt hoa quả.

Khi chọn lộc bình đặt bàn thờ, gia chủ nên chọn lọ lộc bình gốm sứ, hay lọ lộc bình bằng đồng với những hình ảnh họa tiết, hoa văn,… điều này vừa làm cho không gian thờ cúng hội tụ và lưu giữ sinh khí tốt đẹp vừa mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.

Tuy nhiên, có một số lưu ý mà gia chủ cần phải nhớ rõ là lộc bình không nên để trống hay khô nước; bởi, điều đó đồng nghĩa với việc vận may, tài lộc, tiền bạc của gia chủ sẽ không đến, hoặc có thể sẽ biến mất. Đồng thời, khi lọ lộc bình trong nhà bị vỡ, gia chủ phải nhanh chóng vứt đi và mua một lọ lộc bình mới về thay thế.

Lọ lộc bình được làm bằng chất liệu khác nhau: lộc bình gỗ, lộc bình gốm sứ,… sẽ có những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Do vậy, tùy từng không gian trong nhà mà gia chủ cần lựa chọn và có cách đặt lọ lộc bình sao cho hợp phong thủy để luôn thành công và những điều tốt đẹp nhất cho mình và cho gia đình.

Khi có nhu cầu mua hay cần tìm hiểu về các loại lộc bình hợp phong thuỷ để đặt trong nhà, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vn

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt