Bình hút lộc Mã đáo thành công phù hợp với người tuổi gì?

Sử dụng theo phong thủy để cải thiện vận số không còn là việc quá xa lạ với người Việt hiện nay. Bài trí bình hút lộc mã đáo thành công trong gia đình, văn phòng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, công việc tấn tới, quan lộ thuận lợi.

Với dáng hình bề thế, thân lớn, cổ nhỏ thắt, miệng loe ra, bình hút tài lộc mã đáo thành công là vật phẩm phù hợp để trưng bày, biếu tặng… Song, gia chủ cần hiểu rõ những ý nghĩa và các lưu ý về độ tuổi, mệnh chủ sau đây để vượng khí được dồi dào. 

1. Luận giải nguồn gốc và ý nghĩa “Mã đáo thành công” trên bình hút lộc 

Các hình ảnh về ngựa vốn được xếp vào đồ phong thủy, thường sử dụng trong trang trí nhà cửa, văn phòng để cải thiện tài vận và đem lại may mắn.

Từ xa xưa, nhờ sức bền cao, thông minh, nhanh nhạy, ngựa là phương tiện thuận lợi nhất phục mọi hoạt động di chuyển của con người. Trung thành, bền bỉ cùng con người vượt qua mọi cam go, chính vì thế, con người tin rằng treo hình ảnh ngựa trong nhà sẽ đem lại vận may cho gia chủ.

Bên cạnh đó, loài vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp này còn là biểu tượng của tự do và sức mạnh. Vừa giúp ích cho con người, nhưng vẫn giữ được bản năng tự vệ mạnh mẽ khi gặp nguy hiểm, ngựa còn là tượng trưng cho thành công, và quyền lực.

Hình ảnh “Mã đáo thành công” còn xuất phát từ câu chuyện xa xưa, khi những tướng lĩnh phải cưỡi ngựa ra trận đánh giặc. Nếu chiến thắng, ngay lập tức sẽ có quân cưỡi ngựa chạy về báo tin mừng cho nhà vua. Bát tuấn mã đang cùng lao về một hướng ẩn dụ cho sự chiến thắng là vì đó.

Hình ảnh 8 con ngựa rắn rỏi, phi nước đại trong gió khi kết hợp cùng bình hút tài lộc sẽ mang đến đại cát cả đường tài lộc lẫn công danh, thay đổi vận mệnh cho gia chủ. Số 8 là biểu tượng cho bát quái, luôn chuyển biến càn khôn, biểu trưng cho việc chuyển biến từ tai ương sang may mắn. Đây cũng là con số được dân kinh doanh yêu thích, thể hiện sự phát đạt trong công việc.

 

Xem thêm:

Bỏ gì vào bình hút tài lộc giúp tiền vào như nước

Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

3 cách đơn giản để chọn bình hút lộc Bát Tràng chất lượng

2. Các tuổi phù hợp và những lưu ý khi trưng bày bình hút lộc Mã đáo thành công

Theo phong thủy, bình hút lộc giúp giữ lại của cải, tài sản ở lại lâu trong gia đình. Nhưng nếu có thêm bức tranh ngựa phi nước đại, công danh tài lộc sẽ phát đạt và thăng tiến. Bình hút lộc mã đáo thành công phù hợp với người kinh doanh, những người thường hay đi công tác xa, làm ăn buôn bán phải bôn ba đây đó. 

Tuổi Thìn rất thích hợp để đặt bình mã đáo thành công. Theo truyền thuyết, Long Mã tương phùng, kết hợp với nhau sẽ tạo ra đại cát cho gia chủ. Người tuổi Thìn khi trang trí bình hút lộc bát mã trong phòng làm việc dễ có được sự thăng tiến trong công việc, thành công nối tiếp thành công. 

Họa tiết ngựa không nên được bày trong nhà của gia chủ tuổi Ty. Hai loài này khi đặt cạnh nhau dễ mang lại điều xấu, gặp tiểu nhân quấy phá hay tai bay vạ gió không ngờ tới.

Tuy nhiên, không nên quá đặt nặng vấn đề xung khắc tuổi tác. Xét về bản mệnh, những người có mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ lại rất hợp các sản phẩm trang trí họa tiết ngựa. Trong 12 chi, ngựa thuộc chi Ngọ, vậy nên đặt bình ở phía Tây Bắc hoặc phía Nam có thể đem lại sự viên mãn trong cuộc sống.

Khi sử dụng bình hút lộc mã đáo thành công để trang trí, có thể đặt trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Gia chủ không nên đặt bình trong bếp hoặc trong nhà tắm. Ngoài ra, không đặt các họa tiết có ngựa phi nước đại về hai phía ngược nhau. Điều này có thể khiến các thành viên trong gia đình mâu thuẫn, bất hòa.

Một điểm khác gia chủ cũng nên chú ý để tránh gây thất thoát về tiền bạc tài sản, hướng ngựa phi nhất định phải quay vào trong nhà. Bình cũng không nên đặt ở vị trí đối diện cửa chính.

3. Gốm sứ Bảo Khánh đa dạng mẫu bình hút lộc mã đáo thành công, phù hợp với từng năm tuổi

Vì là vật phẩm phong thủy, gia chủ nên chọn cho mình mẫu bình phù hợp với cung mệnh và tuổi tác để mang lại phú quý và đón nhiều vận khí nhất. Tại Gốm sứ Bảo Khánh, các mẫu bình hút lộc mã đáo thành công được thiết kế đa dạng về màu sắc, đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ.

Ảnh 3: Bình hút tài lộc Bát Mã vẽ vàng men trắng, phù hợp với người mệnh Thủy, giúp tăng thêm sức mạnh và tinh thần, hanh thông trong công việc.

Ảnh 4: Bình hút tài lộc Bát Mã xanh Coban vẽ vàng dành cho người mệnh Mộc, giúp cải thiện vận trình cuộc đời. Cuộc sống có quý nhân phù trợ.

Ảnh 5: Bình hút tài lộc Bát Mã vẽ vàng men Huyết Dụ giúp người mệnh Thổ tránh được khó khăn, thị phi, rắc rối.

Ảnh 6: Bình hút tài lộc Bát Mã men Hoàng Lưu Ly vẽ vàng phù hợp cho gia chủ mệnh Kim hoặc Thủy.

Ảnh 7: Bình hút tài lộc Bát Mã men Ngọc Bích vẽ vàng đem lại may mắn cho mệnh Mộc, Mệnh Hỏa.

Ảnh 8: Bình hút tài lộc Bát Mã Men Ngọc Lục Bảo Dát Vàng đi với mệnh Mộc hoặc Hỏa như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Ảnh 9: Bình hút tài lộc Bát Mã Truy Phong thích hợp với gia chủ mệnh Mộc, hỗ trợ cuộc sống may mắn, kinh doanh phát đạt hơn.

Ảnh 10: Bình hút tài lộc Bát mã truy phong vẽ vàng kim phù hợp với gia chỉ mệnh Mộc, giúp tăng cường may mắn trong cuộc sống và công việc cho gia chủ.

 

Gốm sứ Bảo Khánh – Bát Tràng vừa chia sẻ với bạn ý nghĩa họa tiết Mã đáo thành công hay còn gọi là Bát mã Truy phong cùng với bình hút tài lộc có họa tiết này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được một vật phẩm phong thủy như bình hút lộc Bát mã truy phong hỗ trợ cho công danh thuận lợi, cuộc sống may mắn hơn.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về bình hút tài lộc Bát Tràng, bạn vui lòng liên hệ Bảo Khánh theo số điện thoại: 0901 500 333 – 0886 323 323 – 0886 855 575 để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn may mắn, mã đáo thành công!

 

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt