Cách chọn quà tặng cho người mệnh Thủy

 

Tặng quà là một hành động đẹp thể hiện sự quan tâm của mọi người với nhau. Tuy nhiên làm thế nào quà tặng của bạn không những phù hợp với người nhận mà còn mang lại may mắn. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn quà tặng cho người mệnh Thủy như thế nào nhé.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Bính Tý - 1936, 1996; Quý Tỵ - 1953, 2013; Nhâm Tuất - 1982, 1922; Đinh Sửu - 1937, 1997; Bính Ngọ - 1966, 2026; Quý Hợi - 1983, 1923; Giáp Thân - 1944, 2004; Đinh Mùi - 1967, 2027; Ất Dậu -  1945, 2005; Giáp Dần: 1974 hoặc 2034; Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012; Ất Mão: 1975 hoặc 2035.

Tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục, khôn ngoan, tạo cảm giác dễ gần và thân thiện. Họ cũng rất nội tâm và nhạy cảm, phù hợp với không gian mát mẻ, yêu thích phim ảnh và âm nhạc. Họ luôn muốn có món quà thực tế, món quà nào giúp họ thư giãn là họ yêu thích.

Một điều quan trọng bạn cần phải nhớ khi chọn quà tặng mệnh Thủy cũng như bất kỳ mệnh nào cũng cần phải quan tâm sở thích của họ, cách làm việc và thói quen để có thể rút ra được những điểm mấu chốt sau đó mới lên kế hoạch mua quà.

Các gam màu tối đặc trưng như đen, màu nước biển và than là những màu mang lại may mắn cho người mạng Thủy.

Nên tặng quà gì cho người mệnh Thủy?

Từ các thông tin trên bạn có thể tham khảo chọn tìm quà tặng ưng ý trong số những món đồ cụ thể dưới đây:

Đồ phong thủy: Các quà tặng gốm sứ luôn được đánh giá là món quà mang lại ý nghĩa phong thủy lớn lao cho người nhận. Các món đồ này có thể này: tranh gốm sứ, bộ ấm chén gốm sứ, cốc gốm sứ, hoặc giá trị hơn có thể là lọ lộc bình, hũ gạo gốm sứ… Nếu đặt các món đồ này tại phòng khách hay làm việc có thể hỗ trợ cho công việc và sự nghiệp thăng tiến thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong sức khỏe và các mối quan hệ.

Nắm bắt được điều này, cửa hàng Gốm sứ Bảo Khánh cung cấp nhiều món quà tặng chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, phong phú về mẫu mã, hình thức cho mọi sở thích, tính cách, độ tuổi người sử dụng, chắc chắn mang lại nhiều sự hài lòng cho người nhận và  may mắn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông.

Mỹ phẩm: Nếu bạn cần chọn quà tặng cho nữ mệnh Thủy, bạn có thể tặng bộ mỹ phẩm, vì người mệnh Thủy rất nhạy cảm, họ luôn muốn được thư giãn trong kỳ nghỉ. Một bộ mỹ phẩm chăm sóc da sẽ là món quà rất thiết thực. Trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm dành cho nhiều lứa tuổi để bạn lựa chọn.

Sách báo: Người mệnh Thủy thường khá là mềm mại và lãng mạn, nhạy cảm nên họ cũng thích các loại sách xã hội học, tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất…

Trên đây là bài viết Cách chọn quà tặng cho người mệnh Thủy. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều món quà ý nghĩa khác tại: gomsubaokhanh.vn. Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa và phù hợp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt