Cách chọn quà tặng cho người mệnh Kim

Từ xưa đến nay, người Việt luôn xem trọng lễ nghĩa, quà tặng như một lời cảm ơn, tri ân yêu thương chân thành tới người nhận. Nhưng trong vô vàn món quà, việc lựa chọn món quà phù hợp nhất vừa đem lại niềm vui, sự may mắn cho người nhận, vừa thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ của người tặng là điều không phải ai trong chúng ta đều biết, đó là chọn quà tặng theo mệnh ngũ hành. Sau đây, Gốm sứ Bảo Khánh sẽ giúp các bạn lựa chọn món quà phù hợp nhất cho người mang mệnh Kim.

Bộ quà tặng ấm chén cao cấp tại Bảo Khánh

 

 

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Những người mệnh Kim sinh vào những năm sau: Nhân Thâm - 1932, 1992;  Ất Mùi - 1955, 2015; Giáp Tý - 1984, 1924; Quý Dậu - 1933, 1993; Nhâm Dần -  1962, 2022; Ất Sửu - 1985, 1925; Canh Thìn - 1940, 2000; Quý Mão - 1963, 2023; Tân Tỵ- 1941, 2001; Canh Tuất - 1970, 2030;  Giáp Ngọ - 1954, 2014; Tân Hợi - 1971, 2031.

Đặc điểm tính cách của người mệnh Kim

 

Màu nâu là gam màu may mắn với người mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, "Kim" được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì vậy, người mệnh Kim có tính cương quyết, mạnh mẽ, tự tin, ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình.

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, khắc với mệnh Hỏa. Do đó, mệnh kim hợp với những màu nâu, xám, vàng, trắng và kỵ với những màu nóng như đỏ, hồng.

Người mệnh Kim cần lưu ý gì trong phong thủy

 

Người mệnh Kim cực kỳ khắc màu đỏ, vì vậy khi chọn quà cần tránh gam màu này

Việc lựa chọn đồ vật nói chung và gốm sứ phong thủy nói riêng cho người mệnh kim quan trọng nhất là màu sắc và chất liệu đồ vật dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho người sử dụng.

Lý do nên chọn quà tặng gốm sứ cho người mệnh Kim

Mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ, đây là hai mệnh tương sinh mà gốm sứ lại được làm từ đất (Thổ). Đất bao bọc và nuôi dưỡng các kim loại làm cho kim loại có sức mạnh nội tại. Bên cạnh đó, dựa theo tính cách chung của người mệnh Kim thì việc lựa chọn những gì thuộc về cổ điển, sang trọng, phong cách tinh tế của nghệ thuật cũng là điểm mà gốm sứ hoàn toàn đáp ứng được. Vì vậy, Việc lựa chọn quà tặng gốm sứ cho người mệnh Kim rất hợp lý để đem lại vận khí tài lộc đến người được tặng.

Những sản phẩm gốm sứ phù hợp cho người mệnh Kim

Về màu sắc: Người mệnh Kim nên sử dụng đồ gốm sứ mang những màu nâu, xám, vàng, trắng. Những sản phẩm như: bộ bát đĩa, ấm chén có sắc men trắng chủ đạo kết hợp hoa văn tinh xảo; bộ ấm chén trà, hũ đựng gạo màu nâu đất mộc mạc mà vận khí tốt;...

Về hình dáng: Nên lựa chọn những sản phẩm gốm sứ có hình dáng tròn bầu và mang phong cách nghệ thuật tinh tế.

Về thuộc tính hỗ trợ: Mệnh Kim là kim loại nên các sản phẩm gốm sứ có đi kèm kim loại như bộ ấm chén bọc đồng, quai đồng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Kim

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ theo phong thủy uy tín ở đâu?

Việc lựa chọn quà tặng gốm sứ phong thủy thể hiện tình cảm của người tặng nên rất cần được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm và địa chỉ mua quà tặng uy tín. Gốm sứ Bảo Khánh là một trong những xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề gốm truyền thống của cha ông. Việc lựa chọn những sản phẩm của Gốm sứ Bảo Khánh mang đến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm gốm sứ tốt nhất, giá cả hợp lý giúp bạn hoàn toàn yên tâm với quyết định của mình.

Trên đây là bài viết “Cách chọn quà tặng cho người mệnh Kim”. Chúc bạn lựa chọn được món quà ưng ý và phù hợp.    

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt