Diện tích nhỏ chọn đèn ngủ khách sạn như thế nào?

Nếu khách sạn có diện tích nhỏ cần khéo léo trong việc lựa chọn nội thất sao cho không chiếm quá nhiều không gian, khiến căn phòng ngày một bí bách. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đèn ngủ khách sạn thích hợp.

chọn đèn ngủ khách sạn thế nào

Một chiếc đèn ngủ khách sạn có ánh sáng vừa phải có tác dụng hô biến không gian trở nên ấm áp dễ chịu, đem tới giấc ngủ ngon cũng như tăng cơ hội khách quay trở lại lưu trú tại khách sạn.

Những lưu ý khi chọn đèn ngủ khách sạn cho phòng diện tích nhỏ

những lưu ý khi lựa chọn đèn ngủ khách sạn

Xem thêm:

Để lựa chọn được mẫu đèn ngủ phù hợp với khách sạn của mình, bạn cần quan tâm đến sự hòa hợp của nhiều yếu tố như kích thước, vị trí lắp đặt trong không gian, màu sắc và cường độ ánh sáng…

Các lưu ý cơ bản khi chọn đèn ngủ khách sạn có diện tích nhỏ như sau:

Kích thước đèn ngủ phù hợp với phòng

Khi phòng có diện tích nhỏ, tất nhiên bạn sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn đèn ngủ trang trí. Việc lựa chọn những chiếc đèn quá lớn so với căn phòng như đèn chùm sẽ thu hẹp không gian, tạo cảm giác bí bách chật chội.

Vì thế, khi diện tích phòng hạn chế, hãy ưu tiên những chiếc đèn nhỏ gọn hơn như đèn cây, đèn treo tường hoặc đèn bàn để không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Chọn vị trí lắp đặt đèn ngủ khách sạn

cách chọn đèn ngủ khách sạn uy tín

Sự phân bổ nguồn sáng hợp lý có tác dụng điều hướng cảm quan của người sử dụng và cảm xúc của khách hàng. Bạn cần nghiên cứu vị trí đặt đèn ngủ hợp lý để đem tới sự thoải mái trong sinh hoạt cũng như giấc ngủ của khách.

Mỗi loại đèn lại có những vị trí ưu tiên khác nhau. Ví dụ đèn bàn đặt hay bên tủ đầu giường, đèn cây thường đặt gần bộ sofa, đèn hắt hay được sử dụng để kết hợp khi treo tranh ảnh…

Lựa chọn màu sắc ánh sáng cho đèn ngủ khách sạn

mẹo lựa chọn đèn ngủ khách sạn

Màu sắc ánh sáng có khả năng bổ trợ cho cá tính tổng thể của căn phòng. Những màu sắc an toàn đem đến cảm giác ấm áp thường là các màu có dải quang phổ ấm như cam, vàng, trắng ngả ấm… Những màu này đem tới sự dễ chịu cho phòng ngủ. Màu sắc sáng sủa cũng khiến không gian thêm rộng rãi hơn, phù hợp với những phòng có diện tích nhỏ.

Tham khảo một số loại đèn ngủ cho khách sạn có diện tích nhỏ

đèn ngủ khách sạn bằng gốm sứ

Bên cạnh việc chú ý về thẩm mỹ, thì việc tạo ra một không gian thoải mái nhất cho khách hàng là điều quan trọng mà bất kỳ khách sạn nào cũng cần chú ý. Vậy nếu diện tích phòng không được rộng rãi, bạn có thể tham khảo các loại đèn ngủ khách sạn đơn giản nhưng hiệu quả cao dưới đây.

Đèn ngủ để bàn

đèn ngủ khách sạn để bàn

Đèn ngủ để bàn được coi như dòng đèn quốc dân nhờ tính linh hoạt và đa dụng của chúng. Đèn bàn phù hợp với mọi căn phòng, mọi phong cách thiết kế. Đèn bàn có kiểu dáng đa dạng từ nhỏ đến lớn với các chất liệu khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách ưu thích của mình.

Đèn bàn cũng được hầu hết các khách sạn sử dụng làm đèn ngủ cho phòng nghỉ của mình. Nếu phòng có diện tích nhỏ, bạn chỉ cần lựa mẫu có kích thước vừa tầm là được.

Bên cạnh đó, đèn bàn còn có ưu điểm về cấu tạo. Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, khó hỏng hóc và lại dễ dàng thay mới nếu có vấn đề, cực kỳ tiện và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Đèn ngủ treo tường

Đèn ngủ treo tường là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian cho khách sạn, cực phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Việc đèn ngủ khách sạn treo trên tường giúp không gian thoáng đãng hơn mà vẫn có đủ nguồn sáng sinh hoạt. Vị trí lắp đặt đa dạng, tùy theo ý đồ thiết kế. Nếu biết bài trí hợp lí, một phòng ngủ có thể sử dụng nhiều đèn ngủ treo tường mà không sợ gây bí bách cho căn phòng.

Đèn ngủ thả trần

cách lựa chọn đèn ngủ khách sạn

Tác dụng tuyệt vời của những chiếc đèn ngủ thả trần chính là khả năng cung cấp những dải ánh sáng tuyệt vời ra khắp căn phòng. Tuy nhiên, đèn ngủ thả trần lại kén chọn trong vấn đề chiều cao của phòng ngủ. Nếu căn phòng có trần nhà quá thấp, việc lắp đèn thả trần có thể khiến khách hàng cảm thấy vướng víu rườm rà, kém thẩm mỹ.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lựa chọn đèn ngủ khách sạn nào, hãy để gốm sứ Bảo Khánh tư vấn. Bảo Khánh sở hữu hơn 100 sản phẩm đèn ngủ gốm sứ thủ công độc đáo, sẵn sàng làm hài lòng mọi quý khách.

HOTLINE: 0798 252 252.

đèn ngủ khách sạn bằng gốm

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt