20-08-2020, 3:56 pm
Rượu nồng độ cao hương vị tuy ngon nhưng lại nặng, dễ say và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy có cách nào làm giảm bớt nồng độ mà r ượu vẫn thơm ngon hay không?
Rượu có nồng độ từ 40-55 độ được xếp vào r ượu khá nặng và không phải ai cũng uống được.
Để giảm bớt nồng độ mà r ượu vẫn êm, ngon, bạn có thể áp dụng 1 trong 4 cách sau đây:
Cách 1: Ngâm rượu cùng thảo dược
Rượu trắng có nồng độ cao nên ngâm trong chum sành cùng với linh chi, đông trùng hạ thảo, sâm,… sẽ làm hạ độ r ượu. Lúc này, dược tính trong thảo dược sẽ trung hòa nồng độ r ượu. Kết hợp lại còn có tác dụng chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe.
Cách 2: Hạ thổ rượu
Mang rượu hạ thổ là cách làm quen thuộc, có từ lâu đời nhưng lại rất hiệu quả. Rượu được ủ trong chum sành, hạ thổ đủ lâu sẽ được cân bằng. Uống vào bớt gắt hơn và có vị thơm ngon nồng nàn, độc đáo.
Cách 3: Làm lạnh rượu
Đây là cách giúp làm giảm nồng độ rượu nhanh chóng và đơn giản nhất. Đồng thời khi uống cũng tạo cảm giác thú vị hơn. Bạn có thể ướp lạnh rượu một vài giờ đồng hồ trước khi uống.
Cách 4: Pha loãng rượu
Pha rượu với nước sẽ làm loãng nồng độ cồn. Tuy nhiên cần chú ý tỉ lệ để rượu không quá nhạt, mất đi vị đặc trưng và hương thơm vốn có.
Trên đây là những cách làm hạ nồng độ rượu rất an toàn, dễ làm, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nếu có bất kì thắc mắc gì về việc ngâm r ượu trong chum sành, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
Gốm sứ Bảo Khánh tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ, chum sành không tráng men số 1 Bát Tráng:
- Bảo Hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu ngấm rò
- Không tráng men, Khử Andehit khi ngâm
- Sản phẩm được đổi sang sản phẩm khác, không trả lại hàng trong vòng 7 ngày
𝐆𝐨̂́𝐦 𝐬𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐨 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 - 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝘁𝘂̣ 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮 𝗹𝗮̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀
▪️ Hotline: 0901 500 333 - 0886 323 323 - 0886 855 575
▪️ Address: SỐ 14 – ĐƯỜNG BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
Website: https://gomsubaokhanh.vn/
Mã : CR-009.100
2.900.000Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt