MAI BÌNH TÍCH LỘC - HẦU BAO ĐONG ĐẦY TÀI LỘC

Lí do 1: Giá trị nghệ thuật

Mỗi mai bình đều là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị rất lớn. Từng công đoạn đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay điêu luyện trong nghệ thuật làm gốm.

Hoa văn trên bình được chọn lọc rất kỹ. Họa tiết đắp nổi, khắc chìm đều được tính toán cẩn thận. Kết hợp với cách dùng màu sắc và các bài men quý để tạo nên độ tinh xảo, sang trọng.

Lí do 2: Ý nghĩa phong thủy

Mai Bình Tích Lộc thiết kế phần miệng loe - bụng phình để “thu tài giữ lộc”. Mặt khác, phần cổ nhỏ hẹp để ngăn tài lộc trong bình thoát ngược trở lại ra bên ngoài.

Trên thân bình có nhiều dạng hoa văn mang ý nghĩa tốt đẹp - tương ứng và tượng trưng cho ước vọng của gia chủ. Ví dụ: Thuận buồm xuôi gió, Công Danh Phú Quý, Mã Đáo Thành Công….

Lí do 3: Dễ kết hợp với đồ nội thất

Mai bình rất thích hợp để trưng bày trong không gian phòng khách, phòng làm việc. Bởi đó là nơi vừa hội tụ vượng khí, vừa làm tôn lên vẻ đẹp, sự phú quý của gia chủ.

Do vậy, đây còn là loại quà biếu cực kì ấn tượng, phù hợp trong các dịp quan trọng. Đồng thời cũng là lời chúc tốt lành, may mắn và thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của người tặng.

 𝐆𝐨̂́𝐦 𝐬𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐨 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 - 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝘁𝘂̣ 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮 𝗹𝗮̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀

▪️ Hotline: 0901 500 333

▪️ Address: SỐ 58 – ĐƯỜNG BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt