CHUM PHƠI KHÔNG ĐƯỢC TỐT 9/10 LÀ SẼ HỎNG

    Dù chiếc nào không hỏng cũng khó lòng chắc chắn được đến lúc nung xong sẽ thành hình hoàn hảo!

    Vì lẽ đó, phơi chum tưởng chừng là công đoạn mộc mạc, bình dị, đơn giản nhất - nhưng thực chất lại phải chứa đựng rất nhiều tâm tư của nghệ nhân làm gốm.

 

 

    Phơi chum phải lựa nơi có ánh sáng tốt, nếu trời râm không có nắng phơi sẽ không được khô. Nhưng nếu nắng nhiều, quá gay gắt lại dễ làm chum mất đi kết cấu hoàn chỉnh.

    Chum được tạo hình thủ công, bởi vậy trước khi đưa vào lò phải được phơi khô cả mặt trong lẫn mặt ngoài - đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một khoảng thời gian nhất định. Việc đánh giá sự hài hòa giữa cả hai mặt chính là thứ khó nhất trong quá trình phơi chum.

    Chum sau khi phơi phải còn lại độ ẩm nhất định (phụ thuộc vào bí quyết riêng của mỗi nhà làm gốm), sao cho chất sành của chum sau khi được nung ở 1300 độ C phải đạt tới sự đồng nhất, chắc chắn.

 

 

    Để đáp ứng được mọi nhu cầu của các quý ông sành ngâm rượu, nghệ nhân của Gốm sứ Bảo Khánh luôn phải phân chia rõ ràng, thực hiện tỉ mỉ đến từng khâu, từng chi tiết.

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn chum sành ngâm rượu thích hợp nhất cho ngôi nhà và sức khỏe của bạn!

Bảo Khánh cam kết

- Bảo Hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu ngấm rò

- Không tráng men, Khử Andehit khi ngâm

- Sản phẩm được đổi sang sản phẩm khác, không trả lại hàng trong vòng 7 ngày

 Gốm sứ Bảo Khánh - Hội tụ tinh hoa làng nghề

▪️ Hotline: 0901 500 333 - 0886 323 323 - 0886 855 575

▪️ Address: SỐ 14 – ĐƯỜNG BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt