Tại sao nhiều người lại chọn bình hút lộc Bảo Khánh?

Gốm Bảo Khánh là một trong những công ty sản xuất và phân phối bình hút lộc tại Bát Tràng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này. Tại sao bình hút lộc Bảo Khánh lại được nhiều người sử dụng?

Tìm hiểu thêm:

Bình hút lộc Bát Tràng giá bao nhiêu?

Các mẫu bình hút lộc đẹp kích hoạt tài lộc cho gia chủ

Các mẫu bình hút lộc đẹp độc lạ từ gốm sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc hoa Mẫu đơn nền vàng

 

Lý do nhiều người lựa chọn bình hút lộc Bảo Khánh?

Bình hút tài lộc là một trong những bảo vật đối với nhiều gia đình giúp chiêu tài, tích lộc, gia tăng may mắn. Những người nghệ nhân gốm Bát Tràng Hà Nội đã thực hiện chế tác những chiếc bình này từ hàng trăm năm nay. Chính vì thế, các bình hút lộc Bát Tràng luôn có độ tinh xảo, tinh tế và đầy ý nghĩa truyền thống.

Kế thừa truyền thống và hiện đại, Gốm Bảo Khánh cũng đạt được những ưu điểm này nhưng cũng có những điều đặc biệt khác:

Chỉ thực hiện bởi nghệ nhân

Bình hút lộc Bảo Khánh chỉ được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân làm gốm Bát Tràng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo độ tinh xảo, sắc nét trong từng chi tiết.

Ngoài ra, dưới bàn tay của những nghệ nhân này, tính thẩm mỹ và cân đối của bình cũng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các sản phẩm của Bảo Khánh được lựa chọn một phần vì lý do này. 

Ý nghĩa đặc biệt

Dựa trên các tích cổ trong văn hóa phương Đông, các nghệ nhân Bát Tràng đã thực hiện chế tác các chi tiết trên bình hút tài lộc. Các truyền thuyết, các tích truyện đều có ý nghĩa đẹp đẽ hướng con người đến cái thiện, chân thật để hoàn thiện chân tâm và đạt được may mắn, hạnh phúc tối cao.

Qua đó, các bình hút lộc của Bảo Khánh góp phần đem lại may mắn, tốt lành, tài lộc cho gia chủ và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống

Nguyên liệu sử dụng tinh tuyển

Gốm Bảo Khánh hiểu rằng: Để tạo ra một chiếc bình hút lộc phù hợp, nguyên liệu sử dụng cũng cần đạt tiêu chuẩn:

Đất sét sử dụng cần đảm bảo độ kết dính nhưng cũng cần đảm bảo độ bền. Có như vậy, chiếc bình đó mới có cái cốt là xương gốm tốt.

Men phủ ngoài cần sáng bóng, tăng độ sang trọng cho bình. Mỗi màu men trên bình hút lộc của gốm Bát Tràng đều có công thức riêng mà không vùng nào có được.

Công nghệ tiên tiến

Hầu hết các bình hút lộc của gốm Bảo Khánh đều sử dụng vàng 18k. Tinh chất vàng 18k được xử lý bằng công nghệ hóa ngưng và được người thợ vẽ tỉ mỉ để đảm bảo độ bền chắc, không bị bong tróc và không ảnh hưởng đến nước men.

Là tinh chất vàng thật, vàng trên các bình này không quá bóng, màu hơi sẫm và có nét ánh đổ đặc trưng. Đặc biệt, độ sang quý của bình thể hiện rõ ràng hơn khi bạn xem xét các bình hút lộc dát vàng.

Đảm bảo chất lượng

Các bình hút tài lộc của gốm Bảo Khánh được đảm bảo độ sáng bóng, bền màu, không bị biến dạng qua thời gian. Quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến đánh giá thành phẩm.

Mỗi chiếc bình đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng rồi mới được chuyển đến khách hàng. Vì thế, các khách hàng đến với Bảo Khánh đều rất an tâm về chất lượng sản phẩm bình tài lộc này.

Chế độ hỗ trợ khách hàng vượt trội

Gốm Bảo Khánh cam kết hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng:

  • Tư vấn thông tin đầy đủ, có hình ảnh sản phẩm rõ ràng.
  • Hỗ trợ khách hàng thanh toán khi nhận hàng, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Tư vấn cách sử dụng sản phẩm đầy đủ, đúng cách.
  • Đảm bảo bình hút lộc Bảo Khánh đẹp, đúng mẫu mã và bền màu với thời gian.

Rất nhiều khách hàng đã nhận xét và đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình của nhân viên Bảo Khánh.

Bạn có muốn tham khảo các mẫu bình hút lộc của gốm sứ Bảo Khánh? Hãy truy cập ngay website của gốm Bảo Khánh nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm thông tin về bình hút lộc Bảo Khánh, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay số điện thoại: 0886 323 323 - 0901 500 333 - 0886 855 575 hoặc để lại tin nhắn trực tiếp kèm số điện thoại cầm tay cá nhân, các nhân viên của Bảo Khánh sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt