Thế mạnh nổi bật của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng với những loại khác nhau như: bộ ấm chén trà, tượng gốm sứ, lọ lộc bình, bình hút tài lộc,… và được phủ một lớp men đặc biệt chỉ có ở Bát Tràng.

 

Đặc điểm nổi bật của gốm sứ Bát Tràng

Từ lâu, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường gốm sứ Việt Nam với hàng loạt sản phẩm nổi tiếng: lộc bình Bát Tràng, tranh gốm sứ Bát Tràng,… Không chỉ vậy, hiện nay, gốm sứ Bát Tràng còn sản xuất thêm các loại gốm mỹ thuật, gốm sứ công nghiệp, gốm xây dựng…

Các sản phẩm Bát Tràng từ phân khúc bình dân đến những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp đều được trau chuốt cả về hình dáng lẫn họa tiết với những thiết kế rất tinh tế và vô cùng hoàn hảo, đường nét sản phẩm chuẩn xác trên từng chi tiết và họa tiết rất bắt mắt toát lên vẻ sang trọng và ấn tượng.

Để tạo nên những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, các nghệ nhân tài hoa làng gốm đã sử dụng một loại đất sét trắng cao cấp chỉ có ở Bát Tràng và một số vật chất phụ gia khác. Được làm hoàn toàn bằng thủ công và được nung ở nhiệt độ cao 1200 – 1300 độ nên các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khi cầm lên có cảm giác rất chắc tay và khá nặng. Đồng thời, điều tạo nên sự khác biệt của gốm sứ Bát Tràng với nhiều sản phẩm gốm sứ khác chính là nhờ vào chất men phủ đặc trưng như men ngọc, men lam, men rạn,… Ngoài ra, gốm sứ Bát Tràng còn có độ bền cơ học cao, sử dụng được trong thời gian dài mà không sợ bị trầy, xước mà vẫn sáng bóng theo thời gian.

Giá thành của các loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ được sản xuất từ làng gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước… nên cũng có nhiều mức giá khác nhau.

Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện kinh tế, người tiêu dùng sẽ có những sự lựa chọn và dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng từ bình dân đến cao cấp. Với những sản phẩm gốm sứ là vật dụng hằng ngày, người tiêu dùng sẽ dễ dàng mua và sử dụng với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết thêm về giá cả của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, người tiêu dùng có thể tìm đến những showroom gốm sứ Bát Tràng nhằm tìm mua những sản phẩm gốm sứ chính hiệu và không hề sợ bị “hớ".

Khi chọn mua tất cả các loại sản phẩm chứ không riêng gì sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất không phải giá thành hay chất lượng của sản phẩm mà là nơi bán sản phẩm chính hãng. Bởi, chỉ có nơi bán những sản phẩm chính hãng thì tất nhiên sản phẩm đó sẽ có chất lượng tốt, cho dù người tiêu dùng có quan tâm đến sản phẩm thì cũng rất khó để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vì vậy, điều người tiêu dùng cần quan tâm và cần để ý nhất đó chính là chọn cửa hàng, chọn đại lý gốm sứ Bát Tràng chính thức của làng gốm sứ Bát Tràng để chọn mua.

Hy vọng, người tiêu dùng có thể chọn được một cửa hàng bán sản phẩm chính hãng và chọn mua được gốm sứ Bát Tràng chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 715 195 - 0886 323 323

Facebook: http://www.facebook.com/gomsubaokhanh

Email: sales@chogombattrang.vnBài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt