Ấm chén Bát Tràng – Nơi lưu giữ tinh hoa trà đạo của người sành trà

Ấm chén Bát Tràng được xem là một trong những bộ ấm chén trà có sức hút vô cùng lớn đối với những tín đồ đam mê thưởng thức trà đạo, không chỉ ở Việt Nam, mà còn đối với giới trà đạo nước ngoài. Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như công dụng kỳ diệu mang lại những chén trà thơm đầy tinh tế và nồng nàn. Ấm chén Bát Tràng luôn được chào đón và tìm kiếm ở nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm:

Ấm chén Bát Tràng – Nơi lưu giữ tinh hoa trà đạo của người sành trà

Thưởng trà không chỉ mang ý nghĩa về mặt thoải mái tinh thần mà còn có lợi ích rất lớn đối với sức khỏe người dùng. Trà giúp máu huyết lưu thông, các chất trong trà giúp chống ung thư, lão hóa, thanh lọc cơ thể…

Ở Việt Nam, Trà có mặt trong mọi hoạt động của đời sống thường nhật, trong gia đình, ngoài xã hội, từ một quán trà đá ven đường đông kín người kể cả nắng mưa, cho đến một buổi tiệc trà của các vị lãnh đạo quốc gia tiếp bạn bè quốc tế. Phong cách uống trà của người Việt phóng khoáng, đa dạng không theo chuẩn mực nào rất khác so với Nhật, Hàn hay Trung Quốc, cầu kì, khuôn khổ. Đó cũng là nét riêng tạo nên sự khác biệt và làm nên nét văn hóa thưởng trà của người Việt.

Để có một ấm trà ngon, người pha trà cần đáp ứng được các yếu tố nhất định, ngoài nước, kinh nghiệm, nhiệt độ,.. ra thì còn một yếu tố bắt buộc phải đảm bảo chất lượng nữa, đó là một bộ Ấm chén dùng để pha trà thật tốt, chất lượng cao.

Các loại ấm chén dùng để pha trà thường được sử dụng bằng các vật liệu như nhựa, thủy tinh, kim loại… Tuy nhiên, những người am hiểu về trà, vẫn luôn ưa chuộng việc sử dụng các loại ấm chén từ gốm sứ hơn, bởi tác dụng của nó đối với hương vị của trà rất tuyệt vời.

Và nếu bạn là một người sành trà, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng cho không gian thưởng trà của mình và những vị khách quý.

Ấm chén Bát Tràng - Sự kết hợp hoàn hảo giữa đất và nghệ thuật

Từ lâu, gốm sứ Bát Tràng nói chung và ấm chén Bát Tràng nói riêng đã tạo nên thương hiệu vô cùng uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt. Không dừng lại ở đó, chúng còn luôn đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe của khách hàng quốc tế, khiến họ hài lòng, đưa gốm Việt và ấm chén trà Việt vươn tầm thế giới một cách đầy vững mạnh.

Nhắc đến Ấm chén Bát Tràng là nhắc đến sự kết hợp hài hòa và đầy hoàn hảo trong việc phối hợp chất liệu đất cùng với quá trình nhào nặn, tạo hình và công thức lửa được nghiên cứu kỹ lưỡng, sự kỳ công trong từng tiểu tiết đến những thành phẩm Ấm chén Bát Tràng mang giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao đầy tinh tế và trang nhã, khiến người khác phải ngưỡng mộ và khâm phục, góp phần tạo nên những ấm trà với hương vị nức lòng người thưởng thức, để lại bao nhớ thương, quyến luyến và khát khao thêm một lần được nhấp môi cái hương vị thanh cao từ bộ vật phẩm cao cấp ấy.

Với mỗi người yêu thích thức uống trà, ấm chén Bát Tràng như món kỉ vật không thể thiếu, bởi những giá trị tinh túy và ý nghĩa sâu sắc, giá trị nhân văn chúng mang lại. Để được tư vấn về ấm trà theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể tham khảo website: Gốm sứ Bảo Khánh hoặc Hotline 0798 252 252 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt