Mua tượng Tam Đa ở đâu Bát Tràng?

Theo truyền thống tốt đẹp của văn hóa Việt Nam, mọi người trong gia đình đều mong muốn các thành viên trong gia đình luôn gặp những điều may mắn, sức khỏe, tài lộc. Vậy nên nhiều người tìm kiếm địa chỉ mua tượng Tam Đa (tượng ba ông tiên Phúc, Lộc,Thọ) để bài trí trong gia đình mình với mong muốn những điều tốt luôn đến và ở lại với gia đình. Vậy, mua tượng Tam Đa ở đâu Bát Tràng tốt, uy tín và chất lượng, giá cả lại phù hợp. Mời các bạn tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Theo quan niệm của các cụ ta ngày xưa, ba ông tiên Phúc, Lộc, Thọ đại diện cho những điều viên mãn nhất của cuộc đời con người. Ông Lộc đại diện cho cho sự no đủ, ông Phúc hiện thân cho con đàn cháu đống, ông Thọ mang đến sức khỏe, không bệnh tật.

Ý nghĩa tượng Tam Đa trong tâm thức người Việt

Ba ông tiên Phúc, Lộc, Thọ là những hiện thân, biểu tượng tốt đẹp mà con người muốn hướng đến cùng những mong đợi những may mắn, sức khỏe và tài lộc luôn ở bên bạn.

Thọ Tinh: Là hiện thân và là đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ, với hình ảnh tượng trưng là một ông lão với bộ râu tóc bạc trắng, trán nhô cao và tay cầm một cây gậy đầu rồng, quả hồ lô và trái đào bất tử. Thọ tinh là hình ảnh mang biểu tượng cho tính lạc quan, không kiêu ngạo và không tham lam sân si với đời, luôn có tính hảo tâm giúp đời, giúp người.

Lộc Tinh: Đại diện cho tiền bạc, của cải vật chất, những may mắn trong công việc, làm ăn giàu có, với biểu tượng trên tay cầm một đĩnh vàng là hy vọng mang đến thuận lợi trong kinh doanh, thành công.

Phúc Tinh: Mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống bình dị giản đơn, con cháu đông đúc, vui vẻ, yêu thương, hòa thuận với nhau.

Mua tượng Tam Đa ở đâu Bát Tràng

Gốm sứ Bảo Khánh  là một trong những đơn vị sản xuất đồ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng uy tín, chất lượng, với tất cả các sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi tự hào chia sẻ với người tiêu dùng những giá trị tinh thần, truyền thống của cha ông để lại qua những sản phẩm bằng gốm sứ  đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, trong đó có bộ tượng Tam Đa bằng gốm sứ Bát Tràng.

Bộ Tam Đa với chất liệu bằng đất sét trắng, được phủ một lớp men lam đặc trưng, ghi đậm dấu ấn truyền thống, sản phẩm được nung trong lò ở mức nhiệt trên 1300 độ C, đã giúp giải phóng 100% những chất độc hại cho cơ thể ra bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, với lớp men rạn đều, chắc cùng với chất liệu truyền thống kết hợp với họa tiết độc đáo, được đắp nổi bằng đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đã mang đến cho người tiêu dùng một bộ sản phẩm chất lượng và tuyệt vời.

Hiện nay, gốm sứ Bảo Khánh không ngừng nghiên cứu và phát triển những mẫu mã sản phẩm gốm sứ mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị hiếu của khách hàng, với những mẫu mã đa dạng, độc đáo và chiều lòng khách hàng, gốm sứ Bảo Khánh chúng tôi luôn phấn đấu để đem lại những sản phẩm chất lượng và uy tín cùng với giá cả hợp lý nhất và phù hợp với khả năng túi tiền của bạn.

Để có được sản phẩm tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc website Gốm sứ Bảo Khánh của chúng tôi để nắm bắt được thông tin về sản phẩm tốt nhất và kịp thời nhất.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt