Hướng dẫn tạo bình tài lộc phong thủy để hút tiền bạc, của cải vào nhà

Theo phong thủy, trưng bày bình tài lộc phong thủy trong nhà là cách hay để gia đình bạn có thể giữ gìn được tất cả tài sản của mình: tiền bạc, sức khỏe, may mắn…

Là một trong những bát bửu của Phật giáo và được tìm thấy dưới dấu chân Đức Phật, bình hút tài lộc từ lâu đã được quan niệm như “món vật” phong thủy, mang lại vận may, giàu sang phú quý cho gia chủ. Hơn thế nữa, theo các chuyên gia phong thủy, bình hút lộc còn có khả năng giữ được của cải, tài sản cho gia đình, mặc dù vậy cách để tạo bình tài lộc phong thủy không phải ai cũng biết.

Nên chọn bình hút tài lộc như thế nào?

Khi chọn mua bình hút tài lộc phong thủy, bạn nên chọn những bình có đặc điểm sau:

  • Bình được làm từ các chất liệu gốm sứ, pha lê, đất hoặc đồng, vàng, bạc...Trong số đó, bình hút lộc bằng sứ được ưa chuộng hơn cả.
  • Cần quan sát kỹ hình dáng bên ngoài của bình khi mua bình, tránh việc mua phải bình có hình dạng méo mó, sai lệch với phong thủy. Thoogn thường, miệng bình tài lộc rộng, cổ thon tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp còn đáy bình rộng lại mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.
  • Các biểu tượng, họa tiết hoa văn trên bình cũng quyết định phần nhiều đến phong thủy của gia chủ. Do đó, khi chọn bình bạn nên xem xét thêm các yếu tố này với tuổi và mệnh của bản thân để bình phát huy hết sức mạnh của chúng.

Cách tạo bình tài lộc phong thủy

Nhiều người thường nghĩ rằng tạo bình hút lộc phong thủy rất khó, tuy nhiên trên thực tế lại không phải như vậy. Đơn giản nhất, bạn chỉ cần dùng những vật sau đây để đổ đầy bình:

- Đổ vào bình tài lộc bảy loại đá quý: san hô, pha lê, ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, thạch anh tím…Lưu ý chỉ để đầy khoảng ¾ bình.

- Bỏ vào bình đất xin từ nhà người giàu. Nếu bạn không xin phép và tự ý thì sẽ gây phản tác dụng phong thủy.

- Bỏ tiền vào bao lì xì và đặt vào bình, nếu là tiên USD sẽ tốt nhất.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu, các đồng xu này được xâu lại bằng chỉ màu đỏ. Đây được coi là một cách để tạo ra bình tài lộc hết sức độc đáo.

- Bạn có thể chọn 5 loại ngũ cốc tượng trưng cho thức ăn dồi dào quanh năm như các loại hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đậu đỏ, đậu xanh, hoặc đậu nành. Trước khi cho những loại hạt này vào bình nhớ gói trong một bao nilông nhỏ. Theo quan niệm dân gian, cách làm này sẽ giúp gia đình con đàn cháu đống, có nếp có tẻ, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Ngoài ra, vào những dịp đầu năm Tết đến xuân về, gia chủ nên bỏ thêm những thứ đã nêu trên vào bình tài lộc để mang lại may mắn cho ngày đầu năm, báo hiệu một năm mới no đủ, tài lộc, tượng trưng cho việc tài sản ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng, giàu có.

Trên đây là bài viết hướng dẫn tạo bình tài lộc phong thủy để hút tiền bạc, của cải vào nhà. Bạn đọc cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu tư vấn mua bình hút tài lộc, xin vui lòng liên hệ Gốm sứ Bát Tràng Bảo Khánh qua Hotline 0886 323 323 - 0901 500 333 - 0886 855 575 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt