Chọn chum ngâm rượu phù hợp phong thủy với gia đình

Chọn chum ngâm rượu để phù hợp với phong thủy không những càng tăng thêm giá trị của chum, cho ra thức uống rượu ngon, an toàn mà còn đem lại ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Vậy bạn đã mua chum ngâm rượu phù hợp phong thủy chưa? – Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc, và cách lựa chọn một chum ngâm rượu phù hợp với phong thủy.

Chum ngâm rượu phong thủy mang tài lộc

Với những người sành rượu và giới phong thủy thì một chiếc chum ngâm rượu phong thủy đã không còn quá xa lạ, hình ảnh đó vẫn gắn liền với mỗi gia đình người Việt từ xưa tới nay.

Đây còn là một nét văn hóa của người Việt xưa, luôn đề cao lòng nhân ái giữa con người với con người. Một chén rượu ngon không chỉ thỏa mãn vị giác người thưởng thức rượu, mà còn là cầu nối gắn kết con người lại gần nhau hơn.

Một số gia đình giới doanh nhân hay người buôn bán vẫn sử dụng những chum ngâm rượu có hình chữ tài lộc phía trên cho những chum rượu ngâm. Điều này không chỉ có được một chum rượu ngâm ngon lành, mà chiếc chum ngâm rượu đó tình cờ trở thành vật trang trí phong thủy đẹp mắt trong căn nhà.

Trưng bày chum đựng rượu tài lộc cũng giống như khi trưng bày các vật phẩm phong thủy, vừa có tác dụng tốt khí vận cho gia đình mà còn đem lại đường công danh tài lộc cho gia chủ.

Nhưng tại sao lại mua chum ngâm rượu?

Có rất nhiều người nghĩ rằng hũ ngâm rượu bằng thủy tinh cũng được, thậm chí có thể bỏ rắn, nhân sâm hay bìm bịp bên trong các hũ thủy để trưng bày trang trí cũng rất đẹp.

Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn không đúng, với người sành rượu thì một chiếc chum ngâm rượu không nhất thiết phải thể hiện bên trong ngâm những gì và phô trương ra bên ngoài.

Kinh nghiệm của những người sành rượu thì chum ngâm rượu cần là chất liệu tốt, để có thể ngâm được các loại rượu ngon và thơm.

Bởi vì, chọn chum ngâm rượu tốt sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời như:

* Khử độc rượu: rượu ngâm trong chum sành sau một thời gian sẽ khử được các chất độc bên trong rượu Andehit, Metanol. Đây chính là 2 chất độc chính gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

* Rượu nhanh “chín”, tăng hương vị: ngâm rượu trong chum thì rượu sẽ nhanh đượm hơn. Bên cạnh đó, bên cạnh đó chất rượu sẽ còn hòa với một số chất khoáng tốt từ chính chum sành mang lại.

* Đảm bảo sức khỏe: chọn một chiếc chum đúng chất lượng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe. Vì một chiếc chum sành làm từ đất thô, không có một chút hóa học nào. Tránh chọn các can nhựa ngâm rượu, vì nhựa khi ngâm lâu ngày sẽ tạo các chất độc ngấm trong rượu. Chính vì thế đã bỏ tiền ra mua chum ngâm rượu thì chọn chum ngâm rượu bằng sành sứ sẽ tốt hơn rất nhiều, đảm bảo sức khỏe lại còn rất an toàn. Đồng thời chum ngâm rượu bằng sành sứ theo phong thủy lại mang mệnh thổ, rất tốt cho việc phát triển tiền tài, công danh và sự nghiệp. Thổ là tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của nhiều loại vật, sự sống và sinh vật trên trái đất. Hình ảnh chum sành được trang trí thêm chữ tài lộc, mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển tài lộc đến với gia đình và công việc của gia chủ luôn phất lên.

Trên đây là bài viết "Chọn chum ngâm rượu phù hợp phong thủy với gia đình". Quý khách hàng cần tư vấn về chum sành ngâm rượu, xin vui lòng truy cập địa chỉ website Gốm sứ Bảo Khánh hoặc Hotline 0886.323.323 - 0901.500.333 - 0886.855.575 để được trợ giúp. 

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt