Tài Lộc ùn ùn kéo đến nhờ đặt hũ sành đựng gạo chuẩn phong thủy

Đối với mỗi gia đình Việt Nam hũ sành đựng gạo không chỉ có chức năng lưu trữ mà còn có tác dụng phong thuỷ vô cùng to lớn. Đặt hũ gạo đúng phong thuỷ sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Hình dáng hũ sành đựng gạo gạo hợp phong thủy

Những mẫu hũ sành đựng gạo phong thủy có hình tròn rất hợp phong thủy, bởi hình tròn thuộc hành Thổ mang lại tài lộc cho gia chủ. Những loại hũ đựng gạo như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều không nên sử dụng vì không hợp phong thủy.

Hũ gạo phong thủy bạn nên chọn hũ cao và sâu tượng trưng cho sự no đủ, vững chãi của gia đình. Không nên lựa chọn những hũ gạo nông lùn sẽ khiến tài lộc của gia đình ít, không được đầy đủ và sung túc.

Màu sắc hũ sành đựng gạo hợp phong thủy

Bạn nên chọn hũ gạo màu vàng đất hoặc nâu đất được xem là hợp phong thủy nhất. Vì 2 màu này là màu của đất, mang thổ khí vượng nên sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn hũ đựng gạo có họa tiết và hoa văn quá sặc sỡ.

Cách đặt hũ sành đựng gạo theo phong thủy

Theo thuyết phong thủy thì hũ gạo phong thủy nên thuộc hành Thổ, là vật dụng để đựng gạo cũng như đựng tài lộc của cả gia đình. Vì vậy hũ đựng gạo nên đặt ở phương Thổ vượng nhất trong ngôi nhà. Thường nên đặt hũ đựng gạo ở Đông Bắc hoặc Tây Nam trong ngôi nhà của bạn. Không nên đặt hũ gạo phong thủy ở phía Đông Nam hoặc phía Đông sẽ khiến tài lộc bị hư hao, tiền bạc vơi cạn.

Vì sao không nên để hũ sành đựng gạo phong thủy trống?

Không nên để hũ đựng gạo trống vì hũ gạo phong thủy là nơi chứa đựng tài lộc của cả gia đình. Khi hũ đựng gạo trống nghĩa là tài lộc gia đình bạn bị vơi cạn hoặc không còn. hũ sành đựng gạo phải luôn đầy để tài lộc thịnh vượng, tiền tiêu không hết.

Vì sao để hũ sành đựng gạo phong thủy nơi kín đáo

Theo tập quán truyền thống của người Á Đông thì hũ gạo cũng giống như kho của cải của gia đình. Chính vì vậy, hũ gạo nên được cất giữ ở chỗ kín đáo tránh để người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà bạn khi đi từ cửa vào. Hãy đặt hũ gạo trong bếp ở góc khuất là tốt nhất.

Vì sao không nên dùng thùng nhựa để đựng gạo

Phong thuỷ học cho rằng đựng gạo trong thùng nhựa về lâu dài không tốt về mặt sức khoẻ đồng thời cũng không mang lại may mắn cho gia chủ. Thay vào đó hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và bền vững mang nhiều may mắn cho gia chủ. Nhiều người thích đựng gạo trong thùng gỗ và như thế cũng rất tốt.

Vì sao hũ sành đựng gạo phong thủy cần được đậy kín và kê cao

Luôn đậy nắp hũ gạo không những tránh được chuột, gián, bụi bẩn mà còn giúp tài lộc của gia đình bạn được bảo vệ. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc không tốt cho sức khỏe gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đáy hũ gạo hoặc đặt biểu tượng trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên với một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm.

Không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho sự giàu có no đủ.

Vì sao không nên để người khác đổ sạch hũ sành đựng gạo phong thủy

Đừng để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Ngoài ra, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt vững chắc.

Chất liệu SÀNH cao cấp do Bát Tràng mỹ nghệ sản xuất cam kết không tráng men, không độc hại, không chứa các kim loại nặng như Chì, Cadimi và chất độc Melamine (có trong các thùng bằng nhựa). Dùng  hũ sành đựng gạo Bát Tràng chính gốc đựng thực phẩm là biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình.

Một hũ gạo tràn đầy được bài trí trong gian bếp sẽ giúp mang đến những điều may mắn bất ngờ cho gia đình. Bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm hũ gạo Bát Tràng chuẩn tại các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội. Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ 0901 500 333 để được trợ giúp.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt