5 mẫu bình tài lộc cho người mệnh Kim được chọn nhiều nhất!

Hỏi: “Chào Gốm sứ Bảo Khánh! Tôi là Bình Minh, sinh năm 1984, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi đang tìm một chiếc bình hút tài lộc hợp mệnh. Tôi muốn nhận được tư vấn của Bảo Khánh về sản phẩm này.”

Trả lời:

Chào anh Bình Minh!

Thời gian gần đây, Gốm sứ Bảo Khánh nhận được rất nhiều yêu cầu giải đáp về bình hút tài lộc hợp mệnh, đặc biệt là mệnh Kim. Chính vì vậy, qua các nội dung này, Gốm sứ Bảo Khánh xin chia sẻ với anh và các bạn khác có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này như sau:

Những người mệnh Kim sinh năm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023, 2030, 2031, 2044, 2045.

Anh Minh sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim.

 

Đôi nét về người mệnh Kim

Gia chủ mang mệnh Kim sở hữu các nét tính cách đặc trưng như độc đoán và cương quyết. Nam nữ mệnh Kim thường có sự cầu tiến và chí tiến thủ cao, dốc lòng, dốc sức để theo đuổi ước mơ cũng như danh vọng.

Người mệnh Kim có khả năng làm người lãnh đạo, nhà tổ chức nhờ tính độc lập và cứng rắn của mình. Tuy nhiên người mệnh Kim thường có một số hạn chế như quá cứng rắn, quá tự tin vào khả năng của mình. Tính tình độc lập và tự chủ quá cao cũng khiến họ khó đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống.

Theo khảo sát, những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả.

Xem thêm:

Công dụng, ý nghĩa, cách bài trí bình hút lộc hợp phong thủy

Cách chọn lọ lộc bình cho người mệnh Kim

Top 5 bình hút lộc cao cấp làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Tác dụng của bình hút lộc với người mệnh Kim

Bình hút lộc cho người mệnh Kim giúp:

 • Tăng cường may mắn, tiền tài.
 • Giữ của cải, các trường năng lượng tích cực trong gia đình không bị thất thoát, hao tổn.
 • Xua đuổi tà khí, những điều không may mắn; kích hoạt tài lộc vượng khí cho gia chủ.
 • Là một sản phẩm với họa tiết đẹp tinh tế nên có thể sử dụng như một vật phẩm trang trí, giúp không gian đặt bình trở nên trang trọng hơn.

Theo thuyết Ngũ hành, Thổ sinh Kim, sử dụng các bình hút lộc bằng gốm sứ làm từ đất sét cao cấp đáp ứng rất tốt tiêu chí này. Đây sẽ là lựa chọn cần thiết cho người mệnh Kim vì tính Thổ trong các sản phẩm này rất mạnh, có tính tương sinh cao, giúp gia chủ được tăng cường mạnh hơn trong phong thủy.

Hướng phong thuỷ của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc. Đặt bình hút lộc ở vị trí này sẽ giúp người mệnh Kim có sự thuận lợi tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Các màu bình hút tài lộc hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu nâu xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng. Đây là các màu tương sinh với mệnh Kim.

Khi chọn bình hút lộc cho người mệnh Kim, cần lựa chọn các màu tương sinh để tăng cường tài vận, may mắn, góp phần thu hút các trường năng lượng tích cực nhằm tạo thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Các màu tương sinh với mệnh Kim bao gồm:

Màu xám, màu ghi

Với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ. Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.

Màu vàng

Màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Đặc trưng của Thổ hỗ trợ đặc tính Kim là màu vàng Hoàng thổ.

Màu trắng

Trắng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nó thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

Một số người có nhắc đến màu đen và xanh lam, là 2 màu chủ của Thủy. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, gia chủ mệnh Kim dùng 2 màu này sẽ không gây hại nhưng cũng không lợi, đồng thời hữu ích cho người mệnh Thủy hơn. Vì thế, gốm sứ Bảo Khánh không đề xuất 2 màu này cho gia chủ mệnh Kim.

Top 5 mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Kim

Anh Minh và các bạn cùng mệnh Kim có thể tham khảo các mẫu bình hút lộc cho người mệnh Kim sau đây:

1. Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ ngàn hoa vẽ vàng

Tăng cường Phúc Lộc Thọ cho gia đình và gia chủ mệnh Kim, chiếc bình này được làm từ đất sét cao cấp với họa tiết đắp nổi vẽ vàng đẹp mắt và ý nghĩa. Dù làm vật phẩm phong thủy, trang trí hay quà tặng sếp đều phù hợp:

Chi tiết thông tin sản phẩm:

Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ ngàn hoa vẽ vàng men trắng: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-phuc-loc-tho-ngan-hoa-ve-vang-men-trang.html

2. Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng

Câu nói Thuận buồm xuôi gió không chỉ áp dụng cho người đi biển mà ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Dân kinh doanh thường hay dùng câu nói này như một lời chúc tương tự cho câu “Vạn sự hanh thông”.

Chi tiết thông tin sản phẩm:

Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng men trắng: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-thuan-buom-xuoi-gio-ve-vang-men-trang.html

Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng men Hoàng lưu ly: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-thuan-buom-xuoi-gio-men-hoang-luu-ly-ve-vang.html

3. Bình hút tài lộc Bát mã vẽ vàng

Hình tượng Bát mã truy phong được sử dụng rộng rãi trong phong thủy. Được coi là hình ảnh đẹp thể hiện sự thành công, vượt qua mọi thách thức khó khăn một cách mạnh mẽ và vươn tới thành công trong sự nghiệp công danh, bình hút lộc Bát mã truy phong có ý nghĩa lớn trong kinh doanh sự nghiệp của nhiều người.

Chi tiết thông tin sản phẩm:

Bình hút tài lộc Bát mã truy phong vẽ vàng men trắng: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-bat-ma-ve-vang-men-trang.html

Bình hút tài lộc Bát mã truy phong vẽ vàng men hoàng lưu ly: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-bat-ma-men-hoang-luu-ly-ve-vang.html

Bình hút tài lộc Bát mã truy phong vẽ vàng kim https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-bat-ma-truy-phong-ve-vang-kim.html

4. Bình hút tài lộc Phù Dung Chim Công men Hoàng lưu ly

Cuộc sống êm ấm, thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến vững vàng, vượt qua mọi thử thách, khó khăn là những ý nghĩa đẹp của bình hút tài lộc Phù Dung Chim Công men hoàng lưu ly. Chiếc bình này được đặt nhiều tại các văn phòng công ty và phòng làm việc tại nhà của người thành công.

Chi tiết sản phẩm: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-phu-dung-chim-cong-men-hoang-luu-ly.html

5. Bình hút tài lộc Ngư Liên men hoàng lưu ly

Hình tượng cá chép – hoa sen hài hòa trên bình hút lộc ngư liên men hoàng lưu ly mang ý nghĩa đặc biệt: sự thăng tiến như cá chép hóa rồng và sự may mắn cát tường của hoa sen. Đây sẽ là chiếc bình này phù hợp đem lại may mắn, tốt lành cho người mệnh Kim.

Chi tiết thông tin sản phẩm: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc-ngu-lien-men-hoang-luu-ly.html

Trên đây là danh sách một số sản phẩm được người mệnh kim ưa chuộng nhất. Ngoài ra, anh Minh và các bạn khác có thể chọn thêm tại: https://gomsubaokhanh.vn/binh-hut-tai-loc.html.

Địa chỉ mua bình hút tài lộc cho người mệnh Kim

Gốm sứ Bảo Khánh đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn các sản phẩm bình hút lộc cho gia chủ mệnh Kim và các mệnh khác.

Tất cả các bình hút lộc do Bảo Khánh cung cấp đảm bảo:

 • Xuất xứ từ làng gốm Bát Tràng.
 • Nguyên liệu sử dụng: đất sét cao cấp chuyên làm bình hút lộc theo tiêu chuẩn Bát Tràng.
 • Do nghệ nhân làm bình hút tài lộc của làng gốm Bát Tràng có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện chế tác.
 • Quy trình chế tác và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Họa tiết đẹp, độc đáo, dựa trên các tích cổ Phương Đông đầy ý nghĩa.
 • Sử dụng vàng 24K với công nghệ hóa ngưng giúp các chi tiết trở nên sang trọng, bền chắc hơn.
 • Men bình sáng bóng, bền màu qua thời gian.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển, khách hàng được kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng.

Gốm sứ Bảo Khánh xin thông tin đến anh Bình Minh và các bạn có nhu cầu về bình hút lộc cho người mệnh Kim. Anh và các bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin về bình tài lộc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ BẢO KHÁNH

Địa chỉ: số 14 (số 58 cũ) đường Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0886.323.323 - 0901.500.333 - 0886.855.575

Website: gomsubaokhanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsubaokhanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4HFy73EyfpiZn0moEtGP6Q

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt