50+ món quà tặng sự kiện giá rẻ gây bất ngờ cho khách mời

Quà tặng sự kiện giá rẻ trong các dịp trọng đại của doanh nghiệp tổ chức như: ngày khai trương, hội thảo, kỷ niệm thành lập công ty… là giải pháp quan trọng quảng bá miễn phí thương hiệu, giúp khắc ghi dấu ấn của doanh nghiệp, tổ chức tới khách hàng.

Đây là một trong những giải pháp được nhiều công ty lựa chọn để quảng bá doanh nghiệp tốt hơn. Bạn đã biết các mẫu quà tặng dành cho sự kiện? Hãy tham khảo ngay các nội dung sau để có lựa chọn hợp lý và tốt về giá dành cho mình nhé!

 

Ý nghĩa quà tặng sự kiện giá rẻ

Đối với một tổ chức doanh nghiệp, yếu tố lợi ích và lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu. Việc bỏ ra chi phí dành cho quà tặng sự kiện giá rẻ tưởng chừng như hao tốn quỹ của công ty, nhưng thực tế chúng lại thu về những lợi ích tuyệt vời.

Khi tham gia một sự kiện, bỗng nhiên được nhận một món quà chắc chắn không chỉ tạo niềm vui, phấn khích cho khách hàng, mà còn thể hiện sự chào đón của công ty, doanh nghiệp.

Trong trường hợp này, món quà khích thích sự hào hứng của khách hàng, có vai trò như chất xúc tác khiến cho sự kiện thành công rực rỡ.

Khi làm hài lòng khách hàng nhờ những món quà tặng sự kiện giá rẻ, khách hàng đã có những ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Lợi ích của việc tặng quà doanh nghiệp có thể thu được tiếp theo đó là sự lan truyền từ người này sang người khác.

Đây là lúc tổ chức hoặc doanh nghiệp được quảng bá miễn phí. Sự lan truyền từ người này sang người khác là vũ khí lợi hại xây dựng nên độ tin cậy của doanh nghiệp.

Từ tầm quan trọng ấy, doanh nghiệp nên lợi dụng cơ hội này để nắm bắt tâm lý khách hàng, đánh bóng tên tuổi cho thương hiệu. Để đạt được những tác dụng tuyệt vời ấy, quà tặng sự kiện giá rẻ phải thỏa mãn các tiêu chí:

 • Độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tham dự sự kiện
 • Kích thích sự lan truyền từ người này sang người khác
 • Đánh bóng tên tuổi của thương hiệu

Xem thêm thông tin về quà tặng:

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa và các phân khúc khách hàng

Mách bạn 3 món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng hiệu quả

Giải pháp chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm theo từng đối tượng khách hàng

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sao cho ấn tượng

50+ mẫu quà tặng sự kiện giá rẻ độc đáo

Những mẫu quà tặng sự kiện giá rẻ, gây được ấn tượng tốt bạn nên tham khảo:

 • Ấm chén sứ/ Ấm chén in logo

 • Lọ hoa sang trọng

 • Cốc sứ

 • Tượng phong thủy

 • Đĩa sứ in logo

 • Đĩa sứ trưng bày

 XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM HƠN NỮA TẠI ĐÂY.

Quà tặng sự kiện giá rẻ nên dùng trong các dịp nào?

Trong thời đại 4.0, đằng sau một món quà là cả bộ mặt của tổ chức, doanh nghiệp, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp ấy. Quà tặng sự kiện giá rẻ đồng thời là cơ hội tuyệt vời đẩy mạnh, phát triển thương hiệu.

Tuy nhiên, quà tặng cũng cần sử dụng hợp lý. Nếu áp dụng phương thức này quà nhiều, món quà sẽ phản tác dụng khi có thể gây sai lệch tệp khách hàng, giảm giá trị thương hiệu. Nếu không sử dụng, sự kiện có thể nhàm chán, không gây được tiếng vang như mong muốn.

Dùng quà tặng trong các sự kiện như thế nào cho đúng và đủ? Tốt nhất, bạn chỉ nên dùng chương trình quảng bá bằng quà tặng này cho các sự kiện quan trọng, là điểm nhất trong quá trình phát triển của tổ chức.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng nên chọn lựa những món quà phù hợp với các sự kiện ấy.

 • Quà tặng khai trương

Dịp khai trương là sự kiện vô cùng cần thiết để doanh nghiệp lấy được thiện cảm từ khách hàng. Vì vậy, nên chọn các món quà mang dấu ấn của thương hiệu như: cốc, bát có in logo doanh nghiệp, huy hiệu, lọ hoa…

 • Quà tặng cuối năm

Cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện nhằm tri ân khách hàng khẳng định sự kết nối sâu sắc, dài lâu.

Món quà lúc này giống như lời cảm ơn, mang thông điệp yêu thương rằng doanh nghiệp luôn quan tâm khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Đồng thời, đây cũng là dịp kích cầu tiêu thụ sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Vì vậy, những món quà tặng sự kiện giá rẻ có thể kể đến như: đĩa sứ trang trí, bộ bát ăn, những món quà tặng phong thủy…

 • Quà tặng hội nghị, hội thảo

Các dịp hội nghị, hội thảo hẳn sẽ xuất hiện nhiều nhân vật đặc biệt, có vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Những món quà lúc này cần sự đầu tư chỉnh chu từ hình thức cho đến ý nghĩa bên trong.

Gợi ý quà tặng cho các dịp hội thảo là: lọ hoa, bộ ấm chén, đồng hồ… Đây là những món quà tinh tế, có giá trị sử dụng cao, phù hợp với khách hàng, đối tác.

Địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện giá rẻ 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, cung cấp quà tặng gốm sứ số lượng lớn, Gốm sứ Bảo Khánh tự tin sẽ đem đến những sản phẩm tuyệt vời cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0901 500 333 - 0886 855 575 - 0886 323 323

Website: https://gomsubaokhanh.vn/

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt