Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sao cho ấn tượng

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày kỷ niệm thành lập công ty là những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp. Món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty vì thế nên lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Lợi ích của quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Đối với những người làm doanh nghiệp, lợi nhuận và lợi ích của doanh nghiệp luôn là mục đích được ưu tiên trong bất cứ chiến dịch nào. Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty cũng không nằm ngoài lệ.

Một món quà ấn tượng sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

Truyền thông quảng bá cho thương hiệu

Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty chắc chắn là dịp thu hút nhiều đối tác, khách hàng, cổ đông nhất. Đây là cơ hội tốt để phổ biến thương hiệu của doanh nghiệp tới nhiều người.

Món quà độc đáo sẽ có vai trò khắc ghi hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty vào sâu trong tâm trí mọi người. Đây là một trong những hình thức truyền thông đơn giản, tiết kiệm nhưng có hiệu quả cao.

Tri ân khách hàng và đối tác

Khách hàng và đối tác là những nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự lớn mạnh của công ty. Món quà tặng gửi tới khách hàng nhân ngày kỷ niệm công ty giúp bày tỏ sự tôn trọng của doanh nghiệp, đồng thời củng cố mối quan hệ thêm gắn kết bền vững.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa và các phân khúc khách hàng

Mách bạn 3 món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng hiệu quả lớn

Gợi ý 3 loại bình hút lộc nhỏ làm quà mừng thọ ý nghĩa

Cách chọn bình tài lộc cho người mệnh Mộc giàu sang vinh hiển

Lưu ý khi chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Lựa chọn quà tặng là một nghệ thuật. Nghệ thuật ấy để có sự cân bằng cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

Xác định ngân sách, số lượng

Tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác; quảng bá thương hiệu là việc quan trọng. Tuy nhiên những món quà cần hợp lý trong cán cân tài chính của công ty.

Việc lựa chọn quà tặng cần bám sát với số lượng khách mời dự kiến để đưa ra được ngân sách hợp lý, sao cho mỗi món quà vẫn phải có ý nghĩa tốt đẹp và phù hợp với người nhận.

Chia phân khúc đối tượng nhận quà

Những sự kiện hướng đến một đối tượng cụ thể như tri ân khách hàng có thể sử dụng những món quà đại trà, số lượng lớn.

Nhưng đối với quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, quà tặng cần chia theo chức vụ, thành tích của đối tượng. Ví dụ đối tác khách hàng quan trọng cần có những món quà đẳng cấp hơn để bày tỏ sự tôn trọng với họ.

Chú trọng hình thức quà tặng

Một món quà đắt tiền nếu bọc gói ẩu cũng sẽ mất đi giá trị. Món quà đơn giản nhưng chỉnh chu, trang trí đẹp đẽ cũng khiến người nhận ấm lòng vì cảm nhận được tâm ý ở bên trong.

Ngày kỷ niệm công ty là ngày quan trọng, không chỉ thể hiện tình cảm của bạn tới khách mời, mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của thương hiệu.

Cơ sở cung cấp quà tặng uy tín

Dù trong bất cứ sự kiện nào, món quà khi đến tay người nhận phải trong trạng thái chỉnh chu nhất.

Vì thế bạn nên lựa chọn các cơ sở quà tặng uy tín, có thâm niên để không phải mua những loại quà tặng kém chất lượng.

Gợi ý những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty ấn tượng

Phụ thuộc vào từng đối tượng nhận quà, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty có những phân khúc khác nhau.

Quà tặng cao cấp

Bình hút lộc mã đáo thành công - biểu tượng cho sự thành công, đánh đâu thắng đấy trong kinh doanh. Bình hút lộc với hình ảnh 8 chú ngựa hùng dũng phi nước đại là món quà cao cấp hoàn hảo dành cho những người kinh doanh.

Mai bình thuận buồm xuôi gió - mang nguồn cát khí giúp làm ăn buôn bán, con đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Vật phẩm vừa có tác dụng phong thủy, vừa có thể trang trí, thể hiện sự giàu có, uy quyền. 

Đĩa sứ trưng bày sen hạc diên niên - vật phẩm trang trí sang trọng. Chất liệu từ gốm sứ Bát Tràng được phủ lớp men lục bảo tinh tế. Họa tiết đắp nổi dát vàng chắc chắn khiến người nhận phải trầm trồ. 

Quà tặng phổ biến

Đối với các mẫu quà tặng phổ biến, doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu hoặc slogan công ty để làm chất liệu truyền thông.

Bên cạnh đó, quà tặng cần có tính ứng dụng cao, đồng thời đáp ứng được thẩm mỹ của số đông. Vì thế xu hướng màu sắc cho các món quà tặng số lượng lớn thường là màu trắng, hoặc có họa tiết nhẹ.

Thẩm mỹ cao, có thể quảng bá doanh nghiệp, trong tầm giá hợp lý nhưng vẫn phải có độ sang trọng nhất định, các món quà bằng chất liệu gốm sứ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Một số mẫu quà tặng có thể sử dụng đại trà trong các sự kiện lớn bên lề kỷ niệm doanh nghiệp như:

Ấm chén in logo 

Bình hoa in logo 

Cốc sứ in logo 

Hi vọng các gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Nếu muốn không phải đau đầu trong việc tìm mua những cơ sở uy tín, Gốm sứ Bảo Khánh là địa chỉ bạn có thể tin cậy.

Gọi điện cho hotline để được tư vấn từ A đến Z: 0901 500 333 - 0886 855 575 - 0886 323 323!

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt