Bình tài lộc cho người mệnh thủy phát tài: bình hút tài lộc màu trắng

Đang loay hoay trên con đường sự nghiệp và ước mong cải vận tiền tài thì nhất định phải lựa chọn được bình hút lộc hợp với vận mệnh của mình. Bình tài lộc cho người mệnh Thủy nhất định phải chọn bình hút tài lộc màu trắng nếu muốn mở vận quý nhân.

Người mệnh thủy sinh năm nào?


Người mệnh Thủy là những người có năm sinh là một trong những năm dưới đây:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp Thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Xem thêm:

Bình hút tài lộc chim hoa nền trắng

Cách lựa chọn bình tài lộc Bát Tràng theo màu sắc để bài trí đúng phương hướng

Cách lựa chọn màu sắc bình hút tài lộc hợp mệnh của mỗi người

5 mẫu bình tài lộc cho người mệnh Kim được chọn nhiều nhất!

Bình hút lộc cao cấp – Món quà tặng doanh nghiệp độc đáo biếu sếp

Lật giở tính cách của người mệnh Thủy

Tính cách của người mệnh Thủy có thể gói gọn trong bốn từ đó là: lòng tốt tuyệt vời. Những người mệnh Thủy luôn mang những ảnh hưởng tích cực cho mọi thứ, như dòng nước mát lành nuôi dưỡng vạn vật.

Người mệnh Thủy có tính cách linh hoạt, dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Bởi họ là người có khả năng giao tiếp tài ba, cũng là người luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người.

Nhờ tài ngoại giao uyển chuyển, họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới và là người có những đánh giá chính xác nhờ con mắt tổng thể tinh tường.

Tuy nhiên, khi tiêu cực, mệnh Thủy cũng có thể nhấn chìm mọi thứ chúng đi qua. Họ giống như nước, khó đoán và khó lường. Vì thế, người mệnh Thủy nhiều khi đánh mất cơ hội chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Đây chính là lý do những người mệnh Thủy cần có sự hỗ trợ cực mạnh từ một vật phẩm phong thủy cổ xưa: bình hút lộc.

Bình tài lộc cho người mệnh Thủy là những bình hút tài lộc màu trắng. Chúng sẽ giúp bạn khai đường tài lộc, mở vận quý nhân.

Tại sao người mệnh Thủy nên sử dụng bình hút tài lộc màu trắng?

Theo phong thủy, vạn vật hoạt động dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi màu sắc khi tồn tại đều có tác dụng bổ trợ hoặc khắc tinh của một bản mệnh cụ thể.

Khi tương sinh tương khắc hài hòa sẽ đem lại sự hòa hợp trong phong thủy. 5 hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ lại có những đại diện màu sắc riêng biệt.

Do đó khi lựa chọn bình tài lộc cho người mệnh Thủy, bạn phải trang bị được những kiến thức cơ bản về phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn được bình hút tài lộc có màu sắc phù hợp.

Với người mệnh Thủy, bình hút tài lộc màu trắng là màu sắc được ưu tiên hàng đầu, giúp công việc và cuộc sống của gia chủ hanh thông và may mắn.

Màu trắng trong phong thủy là gam màu thuộc ngũ hành Kim. Xét theo bảng ngũ hành tương sinh trên, có thể thấy Kim sinh Thủy, tức năng lượng của hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy may mắn, làm gì cũng có quý nhân phù trợ.

Vì thế, bình hút tài lộc màu trắng là bình tài lộc cho người mệnh Thủy thích hợp nhất. Bình hút lộc màu xanh biển cũng là sự lựa chọn không tồi, nhưng sẽ không đem lại nguồn năng lượng dồi dào như bình hút tài lộc màu trắng.

Các mẫu bình tài lộc cho người mệnh Thủy

Tùy vào mục đích cầu tài, cầu lộc hay cầu bình an mà gia chủ có thể lựa chọn các loại bình hút lộc với họa tiết khác nhau.

Bình hút tài lộc màu trắng Phúc Lộc Thọ ngàn hoa vẽ vàng

Ngàn hoa vẽ vàng nổi bật trên sắc men trắng đem đến vẻ quý phái, sang trọng. Trong phong thủy, ngàn hoa mang hàm ý của sự đủ đầy. Bình hút lộc Phúc Lộc Thọ và giúp gia đình trọn đời sung túc, gia đạo bình an, con cái thuận hòa.

Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ là biểu tượng của ba thứ cao quý đời người ai cũng mong có: hạnh phúc - tài lộc - trường thọ. Chiếc bình tài lộc cho người mệnh Thủy này là vật phẩm hoàn hảo giúp gia đình cải vận, đón tài lộc trong năm mới.

Bình hút tài lộc màu trắng Thuận Buồm Xuôi Gió vẽ vàng

Bình tài lộc Thuận buồm xuôi gió cực kỳ thích hợp với những người mệnh Thủy làm kinh doanh buôn bán, giúp công việc hanh thông, buôn may bán đắt.

Với những người thường phải đi công tác xa, bình đem lại nguồn cát khí giúp tránh xui rủi, tà ma. Công việc nhờ đó cũng suôn sẻ, ắt thành công.

Bình hút tài lộc màu trắng Bát Mã vẽ vàng

Bình tài lộc Bát mã vẽ vàng là vật phẩm không thể thiếu cho những người mệnh Thủy cầu đường công danh.

“Bát mã truy phong” mang hàm ý thắng lợi đang đến rất gần, đồng thời củng cố ý chí quyết tâm gặt hái được thành công.

Địa chỉ mua bình hút tài lộc màu trắng - bình tài lộc cho người mệnh Thủy

Trong hơn 10 năm hoạt động, Gốm sứ Bảo Khánh là địa chỉ tin cậy sản xuất và phân phối bình tài lộc cho người mệnh Thủy và các mệnh khác.

Với mẫu mã đa dạng, Bảo Khánh có đầy đủ các sản phẩm bình hút tài lộc màu trắng, vàng, xanh… bằng gốm sứ chất lượng cao cho tất cả các cung mệnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gốm sứ Bảo Khánh cam kết:

Sản phẩm chính hãng tại Bát Tràng

Độ bền vĩnh cửu, bất chấp thời gian

Tư vấn, vận chuyển nhanh và chính xác

Giá cả hợp lý, ưu đãi bất ngờ

Hotline: 0901 500 333 - 0886 855 575 - 0886 323 323

Địa chỉ: Số 14 đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt