Giải pháp chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm theo từng đối tượng

Đối với gia đình, ngày Tết là ngày sum vầy đoàn tụ. Đối với doanh nhân, đây còn là ngày doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn tới những người đã đồng hành bằng món quà tri ân. Quà tặng doanh nghiệp cuối năm dần đã trở thành thông lệ ý nghĩa.

Khác với quà tặng thông thường, quà tặng doanh nghiệp cuối năm cần phải cân đối giữa ý nghĩa món quà, cảm giác của người được nhận với kinh tế của công ty.

Để giải quyết vấn đề này, Gốm sứ Bảo Khánh sẽ gợi ý cho bạn các mẫu quà tặng doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí đẹp - độc - rẻ qua bài viết dưới đây.

Xem ngay:

Xu hướng chọn quà tặng cho doanh nghiệp năm mới

Gợi ý 5 món quà tặng gốm sứ doanh nghiệp phù hợp mọi đối tượng

Top 5 bình hút lộc cao cấp làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Các dạng quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Tùy vào đối tượng nhận quà là khách hàng, nhân viên hay đối tác, cổ đông của công ty mà quà tặng doanh nghiệp cuối năm có những sự lựa chọn khác nhau.

Quà tặng đối tác công ty

Đối với quà tặng đối tác, cổ đông của công ty, món quà chính là biểu hiện thái độ, tình cảm của người tặng. Món quà cuối năm dành cho đối tác yêu cầu sự chỉnh chu, sang trọng. Hoặc một món quà độc đáo cũng có thể gây được ấn tượng tốt đối với người được nhận.

Xét những tiêu chí ấy, quà tặng phong thủy là giải pháp quà tặng doanh nghiệp cuối năm hợp lý nhất, dành cho đối tác và cả các khách hàng VIP của công ty.

Trong giới kinh doanh, phong thủy luôn được chú trọng bởi “có kiêng có lành”. Các vật phẩm phong thủy chiếm giá trị tinh thần lớn đối với những người làm ăn buôn bán, giúp công việc kinh doanh hanh thông thuận lợi.

Một số vật phẩm phong thủy có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm:

  • Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy có thể coi là món quà “lấy phước” cho chủ nhân. Linh vật phong thủy có thể là những loài cây kinh điển như Sen vàng, Công Đào phú quý…, cũng có thể là một trong 12 con giáp.

Linh vật phong thủy đón xuân - Gốm sứ Bảo Khánh:

Ngoài ra, một số phong thủy chiêu tài lộc khác cũng có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm như tỳ hưu, thiềm thừ, sư tử, long quy.

  • Tranh phong thủy

Tranh phong thủy với những họa tiết kinh điển vừa có tác dụng trang trí cho không gian sống, lại kích hoạt được vượng khí tốt.

Tranh sứ dát vàng phượng hoàng mẫu đơn - Gốm sứ Bảo Khánh:

  • Bình hút lộc

Đây là món quà phong thủy tuyệt vời dành tặng cho những đối tác quan trọng của công ty. Bình hút lộc là vật phẩm có khả năng hút các trường năng lượng tích cực cho người sở hữu nó. Nguồn cát khí này giúp thay đổi vận mệnh, thu tài đón lộc, có lợi cho việc kinh doanh.

Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ ngàn hoa vẽ vàng xanh Coban - Gốm sứ Bảo Khánh:

Quà tặng khách hàng, nhân viên công ty

Là những người đã trực tiếp và gián tiếp đóng góp xây dựng vào sự lớn mạnh của công ty, món quà cuối năm yêu cầu sự chỉnh chu, thể hiện được sự tôn trọng và biết ơn của doanh nghiệp.

Ấm chén là món quà tặng kinh điển thường được sử dụng làm quà tặng khách hàng, nhân viên trong công ty vào các dịp cuối năm. Ấm chén vừa thay cho lời cảm ơn, vừa thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của doanh nghiệp.

Bộ ấm chén sứ in logo quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp - Gốm sứ Bảo Khánh:

  • Lọ hoa

Mẫu lọ hoa để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm thường được thiết kế đơn giản để phù hợp với thị hiếu chung, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng.

Lọ hoa trắng chất liệu gốm sứ in logo - Gốm sứ Bảo Khánh:

  • Cốc sứ

Là món quà nhỏ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời cốc sứ lại mang được hiệu quả truyền thông lớn cho công ty. Cốc sứ phù hợp là món quà tặng doanh nghiệp cuối năm trong các sự kiện tri ân, yêu cầu số lượng quà lớn.

Mẫu quà tặng cốc sứ in logo doanh nghiệp - Gốm sứ Bảo Khánh:

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm, cần lưu ý đến hiệu quả mang lại của món quà và chi phí của công ty.

Chi phí quà tặng khách hàng

Cuối năm là thời điểm nhiều công ty phải bận rộn với những vấn đề liên quan đến kinh tế. Chính vì vậy, chương trình quà tặng doanh nghiệp cuối năm cần dược lên kế hoạch chi tiết, cân đối chi phí phù hợp với công ty.

Tùy vào đối tượng nhận mà giá trị món quà có mức đầu tư khác khau. Tuy nhiên điều này cần được chuẩn bị tinh tế để không tạo lên sự phân biệt rõ ràng giữa các nhóm đối tượng.

Quà tặng nên gắn logo công ty, doanh nghiệp

Không chỉ là lời tri ân của công ty, quà tặng doanh nghiệp cuối năm còn có thể song hành như một chiến dịch marketing.

Việc in logo tổ chức, slogan doanh nghiệp lên quà tặng là phương thức quảng bá công ty tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao. Logo in trên món quà giúp thương hiệu dần in sâu vào trí nhớ của khách hàng theo hướng tích cực.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm khi biết lựa chọn hợp lý đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho công ty. Lựa chọn quà tặng như một nghệ thuật gìn giữ khách hàng, mở rộng mạng lưới đối tác, tăng doanh thu đối với công ty.

Để chọn được những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ấn tượng, độc đáo, quý khách có thể liên hệ hotline của Gốm sứ Bảo Khánh: 0901 500 333 - 0886 855 575 - 0886 323 323 hoặc để lại tin nhắn yêu cầu trên website của Bảo Khánh nhận được những gợi ý chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ BẢO KHÁNH

Địa chỉ: số 14 đường Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0886.323.323 - 0901.500.333 - 0886.855.575

Website: https://gomsubaokhanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsubaokhanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4HFy73EyfpiZn0moEtGP6Q

 

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt