Bất ngờ cách tân trang không gian nhà bằng đồ gốm sứ cũ - không thử đừng hối tiếc

Nếu nhà bạn có quá nhiều đồ gốm sứ cũ gây mất thẩm mỹ và trật trội, đừng vội bỏ chúng đi mà hãy thử những ý tưởng dưới đây để biến chúng thành vật trang trí nội thất cực ấn tượng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hãy cùng Gốm sứ Bảo Khánh theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ở các nước phương Tây, người ta thường không bỏ đồ vật cũ, mà thay vào đó là biến chúng thành vật dụng với những chức năng mới. Đối với đồ gốm sứ cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể “khởi động” lại chúng để mang lại không gian nhà vô cùng độc đáo và sinh động hơn.

Đồng hồ treo tường từ đĩa sứ cũ

Thật khó có thể tin rằng bạn sẽ có một chiếc đồng hồ treo tường hoàn toàn mới lạ với chiếc đĩa sứ cũ bằng cách thật đơn giản. Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như chén cũ, một chiếc đĩa gốm sứ to và 3 kim đồng hồ cùng một lọ keo bạn đã thực hiện được ý tưởng tuyệt vời này rồi đấy.

Tận dụng ấm trà gốm sứ hoặc thủy tinh cũ làm đồ trang trí nội thất

Những bộ ấm chén uống trà là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian và theo nhu cầu, có thể bạn sẽ muốn thay thế bằng một bộ ấm chén khác với phong cách khác hơn. Lúc này bạn đừng vội bỏ “xó” chúng mà hãy tận dụng chúng để biến ngôi nhà thêm mới lạ hơn nhé.

Bạn hãy thử làm một tiểu cảnh xinh xắn nằm gọn trong một ấm pha trà đã cũ và xem điều gì xảy ra. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên mà hiệu quả thẩm mỹ chúng mang lại: chỉ cần kèm thêm một vài đồ trang trí rong rêu, cây cỏ, đá sỏi vậy là bạn đã có đủ nguyên liệu tạo nên một tiểu cảnh đẹp cho bàn trà phòng khách hay bàn ăn trong nhà bếp rồi.

Tạo chậu hoa từ đĩa sứ cũ

Không khó để biến không gian nhà bạn trở nên xanh và đầy sinh khí hơn bằng cách sử dụng cây cảnh nhỏ trồng những chiếc đĩa gốm sứ cũ. Cách làm này không những thật đơn giản mà còn giúp bạn tận dụng được mọi đồ vật cũ trở nên có ích hơn.

Việc sử dụng những vật dụng đồ gốm sứ cũ sẽ là ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sinh động và mới lạ. Việc tận dụng này còn thể hiện sự sáng tạo về gu thẩm mỹ của bạn mà bất kỳ vị khách nào đến chơi nhà cũng phải trầm trồ khen.

Trên đây là bài viết “Bất ngờ cách tân trang không gian nhà bằng đồ gốm sứ cũ - không thử đừng hối tiếc”. Nếu trong nhà có đồ gốm sứ cũ bạn đừng quên thực hiện những ý tưởng để chúng trở lên hữu ích hơn nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt