Chum sành trơn 2 nắp – Sự lựa chọn mới cho người sành chum

Gốm sứ Bảo Khánh mới ra lò dòng chum trơn 2 nắp thời gian gần đây và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Dòng chum này có gì hay mà được nhiều người quan tâm đến vậy?

Lý do khiến chum sành trơn 2 nắp được ủng hộ nhiều

Chum sành trơn 2 nắp có những ưu điểm đáng quý nên được nhiều người lựa chọn:

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở chum sành trơn 2 nắp

Được thiết kế đặc biệt, dòng chum sành trơn 2 nắp có ưu điểm vượt trội:

Hạn chế tình trạng thất thoát tốt hơn

Đối với người ngâm rượu, mỗi giọt rượu ngâm đều vô cùng quý giá. Rượu có thể bị thất thoát qua thành chum bị ngấm dò hoặc trực tiếp qua nắp chum nếu đậy không kỹ. Sử dụng chum 2 nắp hạn chế tình trạng này tốt hơn khi rượu được bảo quản tốt hơn.

Vượt trội về giá cả

Bên cạnh đó, chum sành không tráng men 2 nắp có ưu điểm lớn về giá cả sản phẩm. So với các sản phẩm chum sành Đông Sơn Âu Lạc hay chum tài lộc cùng dung tích thì chum sành trơn có giá “mềm” nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu sử dụng tối thiểu. Tất nhiên, giá cả giữa chum 1 nắp và chum 2 nắp có sự chênh lệch một chút nhưng không đáng kể.

Đặc biệt với 2 ưu điểm này, chum sành trơn 2 nắp đã trở thành lựa chọn mới của nhiều người có nhu cầu sử dụng chum vại sành hiện nay.

Ưu điểm chung của dòng chum sành không tráng men

Ngoài ra, chiếc chum sành trơn 2 nắp vẫn kế thừa những ưu điểm vốn có của dòng chum sành không tráng men chuẩn Bát Tràng:

Khả năng loại bỏ andehit hàng đầu

Chum sành không tráng men được coi là dòng chum vượt trội về khả năng loại bỏ andehit so với chum sành tráng men, bình nhựa, bình thủy tinh. Khả năng đào thải andehit nhanh chóng giúp rượu êm hơn, hạn chế tình trạng đau đầu do andehit vốn có trong rượu mới nấu.

Đa dạng về kích cỡ

Kích cỡ của chum sành trơn 2 nắp hiện nay rất đa dạng: dòng chum nhỏ và trung bình có loại 20 lít, 30 lít và 50 lít; dòng chum lớn có loại 100 lít. Với các kích cỡ này, người dùng có thể chọn lựa dung tích phù hợp theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Thiết thực trong sử dụng

Giống như các chum không tráng men, dòng chum trơn 2 nắp vẫn đáp ứng các nhu cầu trong ngâm rượu, hạ thổ rượu, làm tương, muối dưa cà, muối kim chi, đựng nước mưa,… Cách thức sử dụng đơn giản, tương tự với chum khác. Nhìn chung, chum này vẫn rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, dù với anh em hay chị em.

Kết hợp trong sáng tạo trang trí sân vườn

Chum sành trơn không có nhiều họa tiết nhưng đây cũng là ưu điểm của dòng chum này. Nhiều người sử dụng chum này để kết hợp với các vật dụng trang trí rất hiệu quả. Không có nhiều họa tiết gây khó khăn trong thiết kế, chum sành trơn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

Các sản phẩm chum sành trơn 2 nắp hiện nay

Hiện tại, chum sành trơn 2 nắp hiện nay được chia theo dung tích, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người:

Chum sành ngâm rượu 20 lít 2 nắp

 

Chum sành ngâm rượu 30 lít 2 nắp

 

Chum sành ngâm rượu 50 lít 2 nắp

 

Chum sành ngâm rượu 100 lít 2 nắp

 

Chum sành trơn 2 nắp – Sản phẩm độc quyền của Gốm sứ Bảo Khánh!

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của dòng chum sành không tráng men 2 nắp, Gốm sứ Bảo Khánh đã dày công nghiên cứu và cho ra lò những mẻ chum trơn 2 nắp với:

Nguyên liệu tuyển chọn

Nguyên liệu sử dụng tinh tuyển theo tiêu chuẩn làm chum vại sành của làng gốm Bát Tràng cổ truyền. Đảm bảo tốt nhất về chất lượng chum khi ra lò.

Nghệ nhân Bát Tràng lâu năm chế tác

Chum sành trơn 2 nắp của Gốm sứ Bảo Khánh được chế tác thủ công bởi nghệ nhân Bát Tràng dày dạn kinh nghiệm. Có như vậy, sản phẩm mới đảm bảo tốt nhất về chất lượng, các họa tiết dù nhỏ cũng sắc nét và đảm bảo độ chân thực nhất.

Đảm bảo đủ lửa và đủ thời gian nung

Chum được nung đủ lửa tối thiểu 1200 độ C, đủ thời gian cho ra màu đẹp, sành vừa đủ độ, lên màu đẹp, đảm bảo chất lượng chum và bền màu qua thời gian.

Đảm bảo không kim loại nặng ở thành chum

Tất cả các sản phẩm chum sành trơn 2 nắp của Gốm sứ Bảo Khánh đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, không có kim loại nặng. Nhờ vậy, các chum này luôn đảm bảo an toàn thực phẩm hơn các sản phẩm tương tự.

Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Bảo Khánh luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng được thanh toán khi nhận hàng, khách hàng được kiểm tra hàng khi nhận, trong khi nhiều đơn vị khác không có chính sách đồng kiểm nhận hàng.

Chính sách bảo hành vượt trội

Mỗi chiếc chum sành trơn 2 nắp của Bảo Khánh đều được bảo hành 2 năm kể từ ngày nhận, cam kết 1 đổi 1 nếu chum bị ngấm dò.

Đến với Gốm sứ Bảo Khánh, mỗi khách hàng đều hài lòng về sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với Bảo Khánh ngay hôm nay để sở hữu chum sành trơn 2 nắp nhé!

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ BẢO KHÁNH

Địa chỉ: số 14 (số 58 cũ) đường Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0886.323.323 - 0901.500.333 - 0886.855.575

Website: https://gomsubaokhanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsubaokhanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4HFy73EyfpiZn0moEtGP6Q

Tìm hiểu thêm:

Cách ngâm rượu bằng chum sành trơn thơm và không đau đầu

Chum sành ngâm rượu tài lộc 50 lít

Có nên mua chum sành ngâm rượu Bình Dương?

Top 3 mẫu chum sành ngâm rượu giá rẻ chất lượng tốt

 

 

Bài viết khác
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt