Địa chỉ in logo lên ấm trà số lượng lớn giá rẻ cho doanh nghiệp

Những bộ ấm trà in logo luôn là sự lựa chọn quà tặng hàng đầu vào các dịp lễ, kỷ niệm quan trọng của các doanh nghiệp hay tổ chức. In logo lên ấm trà vừa mang dấu ấn của tổ chức lại là phương thức marketing hiệu quả.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp bạn địa chỉ in logo lên ấm trà uy tín.

In logo lên ấm trà có những công dụng gì?

Bộ ấm trà là vật dụng mà bất cứ gia đình Việt Nam nào cũng có, dùng để thưởng trà hoặc tiếp khách đến chơi nhà. Món đồ này có giá trị sử dụng cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Vì thế, ấm chén làm quà tặng là món quà mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay lựa chọn để làm quà tặng khi số lượng người nhận lớn.

ấm trà bát tràng chính hãng

Tham khảo:

Các bộ ấm trà in logo, ngày kỷ niệm hoặc các thông điệp riêng của tổ chức sẽ là một món quà ý nghĩa, gợi nhớ đến sự tồn tại của tổ chức hoặc ngày kỷ niệm nào đó. Đây cũng là một phương thức quảng cáo để mọi người nhớ đến thương hiệu của mình.

Việc in logo lên ấm trà góp phần tạo ấn tượng sâu sắc giữa doanh nghiệp với khách hàng. Việc để người dùng nhớ đến sự tồn tại của thương hiệu là mục đích sống còn của các chiến dịch quảng bá. In logo lên ấm chén gốm sứ không chỉ có vai trò rất lớn trong việc ghi nhớ mà còn có tác dụng lan truyền thương hiệu hiệu quả.

Ở một khía cạnh khác, thưởng trà được xem như thú vui gắn kết tình cảm, có thể là gia đình, bằng hữu hoặc những người anh em đồng nghiệp ngồi với nhau. Quà tặng ấm chén dường như trở thành dấu ấn của sự liên kết mật thiết của tình thân, tri kỷ và của sự đồng hành.

Xét về mặt giá cả, in logo lên ấm trà không tốn quá nhiều chi phí. Những bộ ấm trà in logo bản chất cũng có giá không quá cao. Mẫu mã đa dạng nhiều sự lựa chọn. Sản phẩm này tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu quà tặng sang trọng.

Địa chỉ in logo lên ấm trà số lượng lớn giá rẻ

địa chỉ in logo lên ấm trà giá rẻ

Để tìm các bộ ấm trà in logo trên thị trường hiện nay không hề khó, nhưng muốn tìm ra được xưởng sản xuất ấm chén chất lượng, giá rẻ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp lại không hề dễ.

Gợi ý cho các bạn thương hiệu chuyên cung cấp đồ ấm chén sứ làm quà tặng có hỗ trợ in logo lên ấm trà hoặc bất cứ vật dụng bằng gốm sứ nào khác. Đó là Gốm sứ Bảo Khánh.

Chất lượng sản phẩm của Gốm sứ Bảo Khánh đã được minh chứng bởi nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn. Các đối tác đã từng hợp tác với Bảo Khánh như Viettel, VTV, Sacombank…

ấm chén bát tràng

Bảo Khánh chuyên cung cấp các bộ ấm trà in logo chính hãng Bát Tràng. Hệ thống xưởng bãi hiện đại, đội ngũ nghệ nhân gốm sứ uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, các sản phẩm mang chất lượng hiện đại và hoàn hảo nhất, phù hợp đem đi làm quà tặng, đại diện cho uy tín doanh nghiệp.

Quà tặng được coi như bộ mặt của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều ấy, Bảo Khánh luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu bằng những sản phẩm tinh tế, độ bền cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế, in logo lên ấm trà miễn phí cho quý khách hàng hình dung trước khi đặt hàng.

ấm chén in logo

Các chi tiết trên bộ ấm chén được in rõ ràng, sắc nét bằng công nghệ mới nhất của xứ gốm Bát Tràng trứ danh.
Một số mẫu sản phẩm bộ ấm trà in logo của Gốm sứ Bảo Khánh:

ấm chén bát tràng chính hãng

ấm chén uống trà bát tràng

ấm uống trà bát tràng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Gốm sứ Bảo Khánh

Địa chỉ: Số 14 đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0798 252 252.

Bài viết khác
Sản phẩm bạn vừa xem
Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt